“คริส หอวัง” สวย หรู ดูแพง เปิดฉากละคร เนื้อใน EP.1 | 10 ก.พ. นี้

“คริส หอวัง” สวย หรู ดูแพง เปิดฉากละคร เนื้อใน EP.1 | 10 ก.พ. นี้
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“คริส หอวัง” อวดความสวยเป๊ะปังดุจนางพญา เปิดฉากละคร “เนื้อใน EP.1” ตอนแรก

📌 คลิกอ่าน > เนื้อใน เรื่องย่อและนักแสดง คริส หอวัง, แตงโม, รถเมล์ รับประกันความแซ่บ

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อเนื้อใน ตอนแรก EP.1 – EP.2

คริส หอวัง

เรียกว่าสวยเป๊ะปังดุจนางพญาสะกดใจคนดูสุดๆ สำหรับคริส หอวัง เจ้าของร้านค้าเพชร “LIGHT OF DIMONS BY เข็มเพชร” กับละครเรื่อง “เนื้อใน” ทางช่อง GMM25 โดยเฉพาะฉากแรกที่เชื่อว่าคนดูจะละสายตาจากความสวยของเธอไปไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งงานนี้นางเอกสาว “คริส หอวัง” ก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและอินเนอร์การแสดงอันทรงพลังแบบสุดตัว จะเป๊ะปังอลังการอย่างไรไปดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

คริส หอวัง

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เข็มเพชร (คริส) เดินทางไปรับรางวัลในงานเลี้ยงของสมาคมส่ง-ออกอัญมณีแห่งประเทศไทยด้วยชุดราตรีประดับคริสตัล สุดเซ็กซี่ พร้อมด้วยสามีอย่าง สกุล (กอล์ฟ – อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา)
ที่ตามมาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

คริส หอวัง

ผู้กำกับ กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ให้ทีมงานเนรมิตห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม The HALLS Bangkok ย่านวิภาวดีรังสิต ให้กลายเป็นเวทีประกาศรางวัลสุดอลังการ ด้วยการตกแต่งที่มีกลิ่นอายความหรูหรา
โอ่อ่า ทันสมัย ให้ได้ฟีลของบรรยากาศการมอบรางวัลจริงๆ

พอทีมงานเซตทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับก็ให้คริสได้ซ้อมคิวเพื่อความแม่นยำ แต่ด้วยความโปรเฟสชั่นแนล ของคริสผู้มากประสบการณ์ก็สามารถอิมโพรไวส์ได้อย่างสวยสง่า เริ่มตั้งแต่ก้าวเดินลงบันไดออกจากบ้าน คริสก็จัดเต็มทุกฝีก้าว อวดความสวยเชิดเลิศสุดๆ ในชุดราตรีประดับคริสตัล แฝงความเซ็กซี่โชว์เนื้อโชว์ผิว เปิดหลังเบาๆ เดินเข้าสู่งานประกาศรางวัลดุจนางพญา

คริส หอวัง คริส หอวัง

จนกระทั่งในจังหวะที่พิธีกรประกาศชื่อผู้ชนะเลิศ ไฟก็ FOLLOW สาดส่องไปที่คริสทันที แล้วคริสก็ทำท่าตกใจ เหมือนคาดไม่ถึงว่าตัวเองจะได้รางวัล แล้วค่อยๆ ลุกขึ้น โปรยยิ้มพร้อมยกมือไหว้ทักทายและขอบคุณแขกในงานด้วยความปลาบปลื้ม ก่อนจะเดินอย่างสง่า ช้าๆ ขึ้นเวทีไปรับรางวัลพร้อมช่อดอกไม้อย่างคล่องแคล่ว

คริส หอวัง คริส หอวัง ละครเนื้อใน ep.1

แล้วจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดจนทำเอาคริสอึ้ง แต่เธอก็แอ๊บสร้างภาพเก็บลุคสวยแพงต่อหน้าแขกอย่างมั่นใจ เรียกว่าเป็นอีกฉากที่จะทำเอาคนดูตะลึงในความสวยเป๊ะของคริส พร้อมลุ้นไปกับเรื่องราวว่าเธอจะระเบิดอารมณ์ออกมาแบบไหน ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เนื้อใน ตอนแรก EP.1” คืนวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu

ตัวอย่างละครเนื้อใน

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube