ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ EP.10 หัวเราะร่า น้ำตาริน อินทุกโมเม้นต์

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ดู๋-แหม่ม” นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรมดูตอนจบในโรงหนัง
แฟน ๆ หัวเราะร่า น้ำตาริน อินทุกโมเม้นต์
ใน ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ

📍คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

📍คลิกอ่าน > ปัญ BNK48 เขินหนักมาก จับคู่กับ “ไอซ์ซึ” ใน “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ

ดู๋ แหม่ม

อิ่มเอมใจกันไปตาม ๆ กัน สำหรับกิจกรรมชมซีรีส์ LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ ตอนจบ ในโรงภาพยนตร์ ร่วมกับผู้โชคดีจากทางบ้าน งานนี้ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร โปรดิวเซอร์, แคลร์-จิรัศยา วงษ์สุทิน ผู้กำกับ พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำ ดู๋-สัญญา คุณากร, แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, เก้า-จิรายุ ละอองมณี ร่วมด้วย เฌอปราง-อารีย์กุล, ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์, นํ้าใส-พิชญาภา นาถา, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, วี-วีรยา จาง, มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล และ ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา มารวมตัวกันส่งความสุขในกิจกรรมส่งท้ายอย่างใกล้ชิด

ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ
พอได้ดูตอนจบของเรื่องนี้ร่วมกัน แต่ละคนก็ออกอาการ อิน ฟิน ยิ้มแก้มปริ ไปกับบทสรุปเรื่องราว ที่ลุ้นกันมา แถมยังได้ซึ้ง ได้หัวเราะทั้งน้ำตากับความรัก ความผูกพันของคนในครอบครัว แถมงานนี้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ถามคําถามเกี่ยวกับซีรีส์กับคำถามที่ค้างคาใจ งานนี้ เฌอปราง เลยได้กลับมาสวมบทบาทเป็น พี่เพชร อีกครั้ง เพื่อต่อบท กับ จูเน่ ที่มาสวมมาด ตะวัน ให้ดูกันแบบสด ๆ เรียกเสียงกรี๊ดหนักมาก เพราะทั้งคู่เล่นได้เข้าถึงสุด ๆ

    
นอกจากนี้ ยังมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ จาก 3 สาวดาวเต้น SoulSista (นํ้าใส, มิวนิค, ฟ้อนด์) เป็นโชว์พิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนซีรีส์ทุกคนที่อยู่ให้กำลังใจกัน แถมยังมีภาพบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายมาให้ดูกันแบบเต็มอิ่ม ถือเป็นการปิดท้ายกิจกรรมจบบริบูรณ์ ที่อบอุ่นหัวใจสุด ๆ

SoulSista (นํ้าใส, มิวนิค, ฟ้อนด์)
SoulSista (นํ้าใส, มิวนิค, ฟ้อนด์)

แคลร์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “ขอบคุณคนดูทุกคนมากเลยค่ะ ที่สนับสนุน LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ กันมาตลอด ขอบคุณ LINE TV และทาง GDH ที่ให้โอกาสทำงานได้อย่างเต็มที่ อยากขอบคุณคนดูที่เปิดใจ และให้โอกาสซีรีส์เรื่องนี้ ถึงแม้จะเป็นซีรีส์ที่ดูเรียบง่าย ไม่ได้ฉูดฉาด แต่วันนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ยังมีคนดูที่อยากดูซีรีส์แนวนี้จริง ๆ จะดีใจมาก ถ้ามันสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิตของทุกคนขึ้นมาบ้าง ในความสัมพันธ์ที่มีต่อคนรอบข้าง หวังว่าซีรีส์เรื่องนี้ จะทำให้ทุกคนในครอบครัวเข้าใจกันมากขึ้น อยากให้ช่วยบอกต่อ ชวนพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อน ๆ มาดูกันเยอะ ๆ นะคะ ตอนนี้ยอดวิวใน LINE TV รวมทุกตอนยอดวิวทะลุไปถึง 70 ล้านวิวแล้วค่ะ มาติดตามชม LINE TV Originals ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ ดูรวดเดียวจบได้บน LINE TV เท่านั้น รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ”

ดูย้อนหลัง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ตอนจบ  EP.10

#ONEYEARtheseries
#365วันบ้านฉันบ้านเธอ
#LINETV #LINETVoriginals
#GDH #GDHseries #BNK48

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube