ปัญ BNK48 เขินหนักมาก จับคู่กับ “ไอซ์ซึ” ใน “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

ปัญ BNK48 เขินหนักมาก จับคู่กับ ไอซ์ซึ ใน ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ปัญ BNK48” เผยความในใจ “ร้องไห้ยาก” เขินหนักมาก จับคู่กับ “ไอซ์ซึ” ครั้งแรก ใน “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

เป็นอีกคู่ที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องคอยลุ้น คอยเชียร์กันแบบเกาะติด สำหรับบท มาร์ค-พลอย ใน LINE TV Originals เรื่องใหม่ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” เรื่องนี้ ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร รับบท พลอย ผู้หญิงหน้าตาธรรมดา เพราะในบ้านมีแต่ผู้หญิงสวย ทำให้ไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเองนัก พอมี มาร์ค ที่เป็นถึงดาราหนุ่มสุดฮอตมาสนิทด้วย ก็ยิ่งทำให้กังวลกับสายตาที่จะมองมา

📍คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ

ปัญ BNK48
ถือเป็นการจับคู่กันครั้งแรกกับ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ในบท มาร์ค นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรง จริงจังกับงานและอาชีพนักแสดง การมาสนิทกับ พลอย ทำให้เขามีปัญหาในการบาลานซ์ชีวิตส่วนตัวกับการเป็นบุคคลสาธารณะ

มาร์ค พลอย
ปัญ กล่าวว่า “สนุกมากค่ะ สำหรับการทำงานในเรื่อง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ไอซ์ ตอนเวิร์กช็อปบอกเลยว่ารู้สึกเกร็งมากค่ะ หนูไม่กล้ามองหน้าพี่เขา คือถ้ามองแล้วจะเขินตลอดเลย ตอนที่เวิร์กช็อปรวมกัน มีการละลายพฤติกรรม ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น

ปัญ BNK48
ซึ่งในเรื่อง พลอยจะรู้สึกกับมาร์คว่า เราอยู่คนละชั้นกับเขา เพราะในเรื่องนี้เขาต้องเป็นดาราดัง แต่พลอยเป็นคนนอกวงการ แถมอีกความท้าทายคือ มีซีนที่ต้องร้องไห้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับมือใหม่อย่างหนู จริง ๆ หนูไม่ได้กลัวการร้องไห้ แต่หนูสั่งให้ตัวเองร้องไห้ไม่ได้ อาจเป็นเพราะตัวเราเป็นคนที่ไม่ค่อยอินกับอะไรง่าย ๆ ไม่ค่อยเชื่ออะไรง่าย ก็เลยร้องไม่ค่อยออก

ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ
ซึ่งพี่เขาก็บอกเทคนิคว่า ไม่ต้องไปเครียด ไปคิดว่าเราจะร้องไห้ แต่ต้องรู้สึกเชื่อก่อน จริง ๆ แล้วเวลาคนเราเสียใจ ไม่ต้องมีน้ำตาก็ได้ แต่ให้คำพูดมันเชื่อ หนูเองก็พยายามมาก ๆ พอพี่ไอซ์เขาเห็นหนูทำไม่ได้จริงๆ พี่เขาก็เลยเอาเพลงให้ฟังเพื่อบิ๊วท์อารมณ์ ซึ่งพอหนูลองทำความเข้าใจตัวละครมากขึ้น ก็ทำให้ผ่านฉากยาก ๆ แบบนั้นมาได้ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ
การร่วมงานกับพี่ไอซ์ครั้งนี้ ทำให้ได้ประสบการณ์ทางการแสดงเยอะมากค่ะ พี่เขาเป็นคนที่ทำการบ้าน ใส่ใจรายละเอียดของบทแบบลึกซึ้งมาก ทำให้การต่อบท รับส่งอารมณ์มันลงตัวมากค่ะ”
ไอซ์ซึ กล่าวเสริมว่า “ผมรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับทุกคน ยิ่งพอได้รับบทที่หลากหลาย ก็รู้สึกรักการแสดงมากขึ้น ผมว่าใช่ทางตัวเองละ มันเหมือนเรามีความฝัน ตอนแรกเป็นนายแบบ และตอนนี้มีการแสดงเป็นอีกความท้าทายใหม่

ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ
ตอนที่ผมอ่านบททั้งหมดของเรื่องนี้ รู้สึกชอบและอินมากครับ เพราะทุกคนต้องมีครอบครัว และตัวละครในเรื่องนี้มันเชื่อมโยงกันหมดเลย พอได้ทำการบ้าน เกี่ยวกับตัวละครที่ได้รับ มันเหมือนเราได้ไปทำความรู้จักคนอีกคนหนึ่ง ด้วยความที่บทของ มาร์ค เขาต้องเป็นดาราที่ดังมาก ต้องคบกับผู้หญิงนอกวงการ ซึ่งเราต้องถ่ายทอดออกมาว่าเขารู้สึกอย่างไรบ้าง มันอึดอัดแค่ไหนที่ต้องปิดเป็นความลับ
ด้วยความที่มาร์คเป็นดาราดังมาก เสน่ห์แรงมาก ซึ่งหน้าที่ของเราคือทำให้ทุกคนเชื่อให้ได้ นอกฉากก็จะเลยจะมีอาการเขินตัวเองอยู่บ้างครับ แต่พยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุดครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ใน LINE TV Originals เรื่อง “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์รักที่ดูได้ทั้งบ้าน โดย จีดีเอช ร่วมกับ LINE TV ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. ดูสด บน LINE TV เท่านั้น”

ดูย้อนหลังONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ EP.8

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube