“โดนัท มนัสนันท์” กลับมาประชัน “กบ-ป้อง-ดอม” ในละคร “อุ้มรักเกมลวง”

“โดนัท-มนัสนันท์” กลับมาประชัน “กบ-ป้อง-ดอม” ในละคร “อุ้มรักเกมลวง”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“โดนัท มนัสนันท์” ประชัน “กบ-ป้อง-ดอม”
ในละครชุลมุนวุ่นรักแห่งปี “อุ้มรักเกมลวง”

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ละครอุ้มรักเกมลวง

📌คลิกอ่าน > รวมละครใหม่ช่องวัน 2563

ห่างหายจากการแสดงไปนานถึง 2 ปี แต่พอรู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง กบ-สุวนันท์, ป้อง-ณวัฒน์, ดอม เหตระกูล ในละครโรแมนติกคอมมาดี้ “อุ้มรักเกมลวง” สาว โดนัท-มนัสนันท์ ก็ไม่รีรอ ตกปากรับคำทันที

โดนัท มนัสนันท์
“ ใช่ค่ะ เรื่องนี้แค่เห็นชื่อนักแสดงทั้งพี่กบ, พี่ป้อง, พี่ดอม ก็ไม่มีเหตุผลอะไรให้ปฏิเสธเลยค่ะ เพราะนี่เป็นการรวมยอดฝีมือทางการแสดงมาอยู่ด้วยกัน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ยิ่งพอได้เอาบทมาอ่าน เรื่องราวก็มีความสดใหม่ ที่พูดถึงการทำกิ๊ฟท์ (GIFT) แถมยังสลับกันท้องอีก สนุกมาก

อุ้มรักเกมลวง นักแสดง

“โดนัท มนัสนันท์” กลับมาประชัน “กบ-ป้อง-ดอม” ในละคร “อุ้มรักเกมลวง”

อุ้มรักเกมลวง มีวันไหนบ้าง ?
สำหรับตัวละคร “ปิ่นปัก” ที่โดนัทเล่น เป็นภรรยาของพี่ป้อง(ณวัฒน์) คาแร็กเตอร์จะมีความเป็นผู้หญิ้งผู้หญิง ใส่กระโปรง ใส่เสื้อลายลูกไม้ เป็นสายหวาน แต่สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ทำให้มีลูกยาก ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอเพื่อจะทำกิ๊ฟท์ แต่สุดท้ายพอจะมีลูกได้ ลูกก็ดันไปอยู่ในท้องแฟนเก่าของสามีอีก รู้สึกสงสารตัวเองจัง (หัวเราะ) ซึ่งแตกต่างจากเราโดยสิ้นเชิง เราไม่ใช่คนอ่อนแอแบบในเรื่อง ก็ต้องพยายามเก็บความเข้มแข็งในตัวเองออกไปให้หมด มันก็เล่นยากเหมือนกัน แต่เราก็ตั้งใจเต็มที่ สุดท้ายก็อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามชมด้วยนะคะ”

อุ้มรักเกมลวง มีวันไหนบ้าง ? อุ้มรักเกมลวง มีวันไหนบ้าง ?

อุ้มรักเกมลวง มีวันไหนบ้าง ?

ติดตามชมบทบาท “ปิ่นปัก” ของสาว โดนัท-มนัสนันท์ ได้ในละคร “อุ้มรักเกมลวง” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรก 4 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube