ป้อง ณวัฒน์ กับบทบาทสามีแสนดี อบอุ่น รักภรรยา ในละคร อุ้มรักเกมลวง

ป้อง ณวัฒน์ กับบทบาทสามีแสนดี อบอุ่น รักภรรยา ในละคร อุ้มรักเกมลวง
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“ป้อง ณวัฒน์” ลบภาพบทเพลย์บอย
สวมมาดโอปป้าแสนดี ในละคร “อุ้มรักเกมลวง

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ละครอุ้มรักเกมลวง

📌คลิกอ่าน > รวมละครใหม่ช่องวัน 2563

ป้อง ณวัฒน์
ป้อง ณวัฒน์ กับบทบาท สิบทิศ ในละครอุ้มรักเกมลวง

มีผลงานมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ ล่าสุดเตรียมจ่อคิวลงจอ ละครใหม่แกะกล่องแนวโรแมนติกคอมมาดี้ “อุ้มรักเกมลวง” กับบทบาทสามีแสนดี งานนี้เจ้าตัวเล่นแล้วแฮปปี้สุดๆ เลยจ้า

เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “สิบทิศ” ครับ คาแรกเตอร์จะเป็นผู้ชายในฝัน เป็นแฟมิลี่แมน อบอุ่น รักภรรยา ต่างจากในอดีตเป็นหนุ่มฮอต เป็นแฟนเก่าเกี้ยว (กบ-สุวนันท์) ซึ่งตอนนั้นความที่เป็นวัยรุ่นอารมณ์ร้อน ทำให้มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป โดยที่คำพูดของเราได้สร้างความเจ็บช้ำใจให้กับเขาจนมาถึงปัจจุบัน

ละครโรแมนติกคอมมาดี้ “อุ้มรักเกมลวง”
ปกติผมเล่นบทผู้ชายเจ้าชู้มาเยอะ จนมีคนบอกว่าผมเป็นราชาแห่งการนอกใจเมีย (หัวเราะ) ถึงขนาดพี่ป้องของเราถูกโหวตว่าเหมาะกับการรับบท อีแทโอ ในซีรีส์เกาหลี A World of Married Couple เลยทีเดียว ถ้าหากว่าไทยมีการรีเมคซีรีส์เรื่องนี้ล่ะก็นะ 😛

พอได้เปลี่ยนมาเล่นเป็นคนดีบ้าง รู้สึกดีนะ อย่างเรื่อง “เหมือนเราเคยรักกัน” ฟีดแบ็คดีเลย คนดูจะได้เห็นผมในบทบาทที่แตกต่างออกไป

อุ้มรักเกมลวง มีวันไหนบ้าง ?
สำหรับเรื่องนี้แนวโรแมนติกคอมมาดี้ ฟีลกู๊ด ซึ่งนานๆ ผมจะได้เล่นแนวนี้ บวกกับละครมันมีความทันสมัย ประเด็นการเล่าเรื่องก็แปลกใหม่ ที่ไม่ได้เล่าเรื่องการแย่งแฟน แต่เป็นการอุ้มลูกสลับท้องกัน เราไม่ค่อยได้เห็นละครแนวนี้ในบ้านเราซักเท่าไหร่ ก็มีปรับแอคติ้งให้ทันสมัยตามละครไปด้วย ก็สนุกไปอีกแบบครับ

สำหรับการร่วมงานกับกบ ในเรื่องผมต้องปะทะฝีปากกับเขาตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันมาบ้าง แต่ยังไม่เคยแสดงละครด้วยกัน ด้วยความมืออาชีพของเขาทำให้การแสดงเข้าขากันดีมาก รวมถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อย่างโดนัท พี่ดอม ทุกคนก็เก่งกันหมดเลย ผมเชื่อว่าคนดูจะชอบ เพราะนอกจากความสนุก ความเบาสมองแล้ว ละครยังสอดแทรกให้กับคนดูหลายแง่มุม ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นสามีภรรยา มิตรภาพระหว่างเพื่อนหรือแม้กระทั่งแฟนเก่า ที่ยอมอุ้มท้องลูกให้กับคนที่ตัวเองรัก

“โดนัท มนัสนันท์” กลับมาประชัน “กบ-ป้อง-ดอม” ในละคร “อุ้มรักเกมลวง”
ผมคิดว่าเนื้อหามันโดนใจคนในปัจจุบัน ที่อยากมีลูกแต่มีไม่ได้ ด้วยข้อจำกัดของเพศสภาพ หรือปัญหาสุขภาพ ก็หวังว่าละคร “อุ้มรักเกมลวง” จะมาสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคนในช่วงเวลาแบบนี้นะครับ

อุ้มรักเกมลวง มีวันไหนบ้าง ?

ติดตามชมหนุ่ม ป้อง-ณวัฒน์ ในบทบาทโอปป้าแสนดี ได้ในละครใหม่แกะกล่อง “อุ้มรักเกมลวง” มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube