ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 “แบงค์ ธิติ” อาสาปลอบใจ “คริส หอวัง” ร้องไห้น้ำตาแตก

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 “แบงค์ ธิติ” อาสาปลอบใจ “คริส หอวัง” ร้องไห้ ปล่อยโฮ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 วันอังคารที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น.

“คริส หอวัง” ปล่อยโฮ ชีวิต….สิ้นหวัง “แบงค์ ธิติ” อาสาปลอบใจ

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ไปให้ถึงดวงดาว

📌คลิกอ่าน > คริส หอวัง พร้อมฟาด! บุกตบเมียน้อยกลางงาน

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10

เจอมรสุมชีวิตถาโถมเข้ามา จนทำให้ คริส หอวัง ถึงกับปล่อยโฮ ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” พอเจอหนุ่มแบงค์-ธิติ ถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง ก็ทำเอาบ่อน้ำตาแตกปล่อยโฮ ออกมา เบื้องหลังฉากนี้จะดราม่าขนาดไหนตามไปดูกัน
เป็นฉากที่ เหมสุดา(คริส หอวัง) ร้องไห้ระบายความรู้สึกกับ ธีวิน(แบงค์-ธิติ) หลังจากต้องเจอกับปัญหาครอบครัว เป็นอีกซีนดราม่าที่สำคัญของเรื่องที่จะทำให้ผู้ชมเข้าใจความรู้สึกของคริสกับแบงค์มากขึ้น งานนี้ ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ เลยบรีฟให้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์อัดอั้นกับปัญหาที่ต่างฝ่ายต่างได้เจอมา

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 วันอังคารที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น.

หลังทั้งคู่ซักซ้อมคิวจนเข้าใจกันดีแล้ว ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผกก.ปล่อยให้นักแสดงทำอารมณ์อยู่พักใหญ่ เมื่อนักแสดงให้สัญญาณพร้อม จึงสั่งเดินเครื่องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ คริสพาแบงค์เข้ามาดูออฟฟิศใหม่ที่ตนซื้อไว้ ซึ่งในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังเดินดูออฟฟิศอยู่นั้น คริสเห็นเลือดไหลที่แขนของแบงค์ จึงอาสาทำแผลให้ คริสบรรจงทายาและพันแผลให้อย่างตั้งใจ

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 วันอังคารที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น.

โดยในระหว่างที่ทำแผล แบงค์สังเกตเห็นคริสมีสีหน้าเครียดจึงถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง คริสไม่ตอบ ได้แต่ยืนนิ่ง แต่แล้วจู่ๆ คริสก็ร้องไห้ตัวสั่น ทำเอาแบงค์ตกใจรีบเข้าไปปลอบ ฟากคริสที่กำลังอ่อนไหว และต้องการที่พึ่งจึงโผเข้ากอดพร้อมกับปล่อยโฮฟูมฟายออกมา แบงค์เห็นท่าไม่ดี จึงค่อยๆ กอดตอบพร้อมกับลูบหัวคริสอย่างอ่อนโยน ทั้งคู่กอดกันสักพัก คริสหันหน้ามามองแบงค์ในสภาพน้ำตาไหลอาบแก้ม

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 วันอังคารที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น.

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 แบงค์ คริส

ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 แบงค์ คริส ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 แบงค์ คริส ไปให้ถึงดวงดาว EP.10 แบงค์ คริส

จากนั้นแบงค์ค่อยๆ ซับน้ำตาให้คริสอย่างแผ่วเบา และในจังหวะนั้น แบงค์หันมาสบตากับคริส นาทีนี้ทั้งคู่ต่างตกอยู่ในภวังค์ เอาล่ะสิ..เมื่อกำลังอยู่ในอารมณ์อ่อนไหวแบบนี้ จะเกิดสปาร์คขึ้นมาไหม ตามดูสดๆ ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” คืนวันอังคารที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 21.30น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube