เป๊ก ผลิตโชค โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one” เต้นยับทุกเมโลดี้มากกว่าทุกเพลง

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เต้นทุกเมโลดี้ “เป๊ก ผลิตโชค” โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one

เป๊ก ผลิตโชค โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one" เต้นยับทุกเมโลดี้มากกว่าทุกเพลง

ชวนแฟนเพลงมาร้อง มาเต้นด้วยกันในYou are the one ซิงเกิลล่าสุดจาก “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” นักร้องขวัญใจมหาชนจากค่าย White music ที่ตั้งใจทำเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อแฟนเพลงทุกคน

โดยได้ชวน “เอ้ BOTCASH” ที่ชำนาญด้านการทำดนตรีแนว EDM มาช่วยสร้างสรรค์เพิ่มมิติในเพลงมากขึ้น ทำให้ “เป๊ก” ต้องฟิตซ้อมร่างกายให้พร้อม เตรียมตัวเต้นยับทุกเมโลดี้มากกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา ต่างจากเดิมทั้งลุคใหม่ และพลังการเต้นที่แข็งแรงขึ้น

“เป๊ก ผลิตโชค” โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one"

ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้ได้ชมกันครั้งแรกในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม และที่สำคัญเพลงYou are the oneจะเป็นเพลงเดียว ที่โชว์ร้อง และเต้นเต็มรูปแบบครั้งแรก ในคอนเสิร์ต THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

“เป๊ก ผลิตโชค” โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one"
เป๊ก ผลิตโชค

“เป๊ก” เสริมว่า “เพลงYou are the one เป็นเพลงที่ผมตั้งใจทำขึ้นมาใหม่ เพื่อให้แฟนๆ ได้ไปร้องและเต้นกันในคอนเสิร์ตของผม เป็นเพลงที่ผมเต้นมากที่สุดตั้งแต่ทำเพลงมาเลยครับ เพราะได้ เอ้ BOTCASH มาช่วยทำดนตรีให้ และได้ครูเจด้า จาก Harlem Shake มาช่วยออกแบบท่าเต้น จนออกมาลงตัวที่สุด

เป๊ก ผลิตโชค เป๊ก ผลิตโชค

สำหรับคนที่มีบัตรคอนเสิร์ตแล้ว เราไปเต้นด้วยกันในงานนะครับ และที่สำคัญเพลงนี้ มีมิวสิกวิดีโอด้วยนะครับ เข้าไปดูแล้วเต้นไปด้วยกันในมิวสิควิดีโอได้นะครับ อยากให้ทุกคนสนุกไปกับเพลงของผมนะครับ ขอบคุณครับ”

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค เป๊ก ผลิตโชค

You are the one
ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “You are the one” เพลงใหม่ล่าสุดจาก “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ได้ทาง Youtube Official White Music และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook White Music
#PeckPalitchoke #เป๊กผลิตโชค #FinalOdysseyConcert #Youaretheone

YOUARETHEONE – เป๊ก ผลิตโชค [Official MV]

YOUARETHEONE – เป๊ก ผลิตโชค [Official Teaser]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube