“รักนิรมิต ตอนแรก” เปิดฉากละครฟอร์มยักษ์ตำนานอียิปต์ สุดอลังการ!!

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เปิดฉาก “รักนิรมิต EP.1” อลังการ “ผู้จัดต้อ” ลงทุนเนรมิตความสมจริง ให้พระนาง “เพชร-จณิน” ดูดีตามแบบฉบับเทพอียิปต์

ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ที่ “กลุ่มทรู” ทุ่มทุนสร้างสรรค์ละคร โรแมนติกแฟนตาซีกลิ่นอายเทวตำนานอียิปต์เรื่องใหม่ล่าสุด “รักนิรมิต” ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดและ ผู้กำกับคนเก่ง ต้อ-มารุต สาโรวาท

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อ รักนิรมิต ย้อนอดีตไปกับตำนานอียิปต์สุดอลังการ! กำกับโดย ต้อ มารุต

รักนิรมิต EP.1

โดยฉากที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในสัปดาห์นี้ ถือเป็นฉากสำคัญของเรื่อง คือการขึ้นนั่งบัลลังก์ของเจ้าหญิงเอมมิริสเพื่อทำการตัดสินพิพากษาคนรักอย่างแม่ทัพราดาเมซ รับบทโดย เพชร โบราณินทร์ (หลายคนอาจคุ้นหน้าในบทเทพวายุ 4 เทพผู้พิทักษ์) ที่เผลอปันใจให้กับนางทาสไอด้า รับบทโดย อลิสา จณิน โวลล์มันน์ (Thailand’s Got Talent Season 6) ด้วยเหตุนี้เจ้าหญิงเอมมิริสจึงออกคำสั่งให้ฝังทั้งเป็นทั้งสองคน

รักนิรมิต EP.1

ซึ่งเบื้องหลังของการถ่ายทำฉากนี้ ผู้จัดต้อได้ให้ความสำคัญกับทุกๆ องค์ประกอบอย่างละเอียด เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่การยกกองละครพร้อมทั้งทีมงานและนักแสดงบินลัดฟ้าไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอียิปต์พร้อมทั้งเก็บข้อมูลและศึกษาประวัติศาสตร์ในสถานที่จริง

รักนิรมิต EP.1

รวมไปถึงการเนรมิตความสวยงามของเสื้อผ้า หน้าผม โดยทางทีมงานยังได้ศึกษาค้นหาคว้าข้อมูลเพิ่มเติมจากหนังสืออารยธรรมอียิปต์โบราณเพื่อให้ตรงกับความเป็นจริงในยุคสมัยนั้นมากที่สุดและในส่วนของพิธีกรรมการฝั่งศพนั้นได้ผู้เชี่ยวชาญด้านอียิปต์วิทยาคอยให้คำปรึกษาอีกด้วย และอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญคือฉากท้องพระโรงที่ใช้ตัดสินคดีความ ทางฝ่ายศิลปกรรมได้เนรมิตจำลองโครงสร้างต่างๆ ขึ้นมาในสตูดิโอทั้งเสาหินและหีบศพ พร้อมสลักตัวอักษรเฮียโรกลิฟฟิคให้มีความสมจริงมากที่สุด เรียกได้ว่าความยิ่งใหญ่ทั้งหมดในฉากนี้เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ทุกคนไม่ควรพลาดชม

ชอบคอสตูมมาก มีความอียิปต์ สวยสุดๆ

รักนิรมิต EP.1 รักนิรมิต EP.1

รักนิรมิต EP.1

รักนิรมิต EP.1

รักนิรมิต ออกอากาศวันไหน เวลาใด ?

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “รักนิรมิต EP.1” ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องทรูเอเชี่ยนซีรีส์ และออกอากาศตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ตัวอย่างละครรักนิรมิต The Miracle

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube