เบื้องหลัง สายรัก สายสวาท | “ใบเฟิร์น” ใจเต้นแรง โดน “ตงตง” ขโมยจูบ!

สายรัก สายสวาท ตงตง ใบเฟิร์น
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ใบเฟิร์น” ใจเต้นแรง โดน “ตงตง” ขโมยจูบ!! ใน “สายรัก สายสวาท” 

 

เป็นไม้เบื่อไม้เมาที่เจอกันไม่ได้  ต้องปะทะคารมกันตลอด   ในละครฟอร์มยักษ์  “สายรักสายสวาท”  แต่วีคนี้  กลับมีฉากหวานๆ ของพระนางรุ่นเล็กตงตง-กฤษกร กับใบเฟิร์น-อัญชสา ที่จู่ๆ มาโชว์หวานในฉากจูจุ๊บกัน!!   อยากรู้ว่าเป็นมายังไง?  2 พระนางคู่กัดถึงมาโชว์สวีทกันได้ ไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังของฉากนี้กันเลย!!

เป็นฉากที่ เปลว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) พยายามปลุก ภูบดี (ตงตง-กฤษกร) ที่จมน้ำสลบให้ฟื้น   แต่เมื่อภูบดีรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา  กลับเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงตรงหน้าคือ  คุณหญิงยอเกียรติ (มิลลี่-คามิลล่า)  ด้วยความดีใจที่ได้เห็นหน้าหญิงคนรักอีกครั้ง  ทำให้ภูบดีที่อยู่ในอาการสะลึมสะลือ เผลอจูบเปลวโดยไม่รู้ตัว

ฉากนี้ ผู้กำกับ ปุ๊ย ผอูน  ยกกองไปถ่ายทำกันแถว  หาดเกาะนมสาว  จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม   ผกก. ก็เรียกตงตง, ใบเฟิร์น  มาซักซ้อมบทและคิวกันก่อน  หลังอธิบายอารมณ์ตัวละครกันจนอินแล้ว    ก็เริ่มต้นถ่ายทำจริง

เริ่มที่ ใบเฟิร์น กับ ตงตงนอนสลบสไลอยู่ที่ชายหาด  จากนั้น ผกก. ก็ให้คิวใบเฟิร์นรู้สึกตัว   แล้วรีบเข้าไปปลุกตงตงที่นอนสลบหมดสภาพอยู่ข้างๆ  ด้วยความเป็นห่วง   เพราะกลัวว่าตงตงจะเป็นอะไรไป  เลยพยายามตบหน้าตงตงเพื่อเรียกสติคืน

จากนั้น  ตงตงก็ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมา   สร้างความดีใจให้ใบเฟิร์นสุดชีวิต   ใบเฟิร์นจึงรีบยกตัวตงตงขึ้นมาประคองไว้บนตัก   แต่ตงตงที่ยังมีอาการสะลึมสะลือ  จึงได้แต่ยิ้มมุมปาก   แล้วพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาว่า “ดีใจเหลือเกิน  ที่น้องหญิงไม่เป็นไร”  ใบเฟิร์นได้ฟังถึงกับทำหน้างง    ก่อนจะพยายามเรียกสติตงตงอีกครั้ง  พร้อมปฎิเสธว่าตนไม่ใช่มิลลี่    มิหนำซ้ำตงตงยังออกอาการเพ้อหนักกว่าเดิม   จู่ๆ ก็เอื้อมมือไปจับหน้า

ใบเฟิร์นแล้วดึงมาจูบหนึ่งที    งานนี้เล่นเอาใบเฟิร์นถึงกับตะลึง  อ้าปากค้าง   ฟากตงตงหลังได้จูจุ๊บใบเฟิร์นแล้ว    ก็ทิ้งตัวนอนหมดสติอยู่ในอ้อมแขนของใบเฟิร์น   ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพใบเฟิร์น  ที่ตอนนี้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ   ได้แต่จับริมฝีปากตัวเองไว้ด้วยความสับสน   จนได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ แล้ว

ก็สั่งคัทเช็คเทปบอกผ่าน   เอาล่ะสิ..หลังจากจูบนี้ผ่านไป  เรื่องราวความรักของ ตงตง กับ ใบเฟิร์น จะมีวันสานต่อ  หรือจบลงแค่ความเข้าใจผิด?  ตามชมฉากนี้ได้ในละครฟอร์มยักษ์  “สายรัก สายสวาท”  ออกอากาศคืนวันพุธที่ 30 พ.ค. นี้  20.10 น. ช่องวัน 31

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube