เนื้อหายาวไป จิ้มที่หัวข้อ เลือกอ่านได้เลยจ้า
เฌอปราง BNK48 เจมส์ เจี๊ยบ แหม่ม บุก สวัสดี Station
พูดคุยเบื้องลึกเบื้องหลัง HOMESTAY และ เลือดข้นคนจาง
เจมส์-ธีรดนย์ และ เฌอปราง BNK48 มาเคลียร์คดีกอดในภาพยนตร์ HOMESTAY
“หนูแหม่ม-แบม” อินจัดกับละครแห่งปี!! ล็อคตัว เจี๊ยบ โสภิตนภา แหม่ม คัทลียา ล้วงความลับ!! ใครฆ่าประเสริฐ
เรียกว่าเป็น 2 คนที่น่าสงสัยสุดๆ ในคดีฆาตกรรมคุณประเสริฐ ในละครแห่งปี เลือดข้นคนจาง 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง “สวัสดี Station” จึงไม่รอช้า รีบล็อคตัว 2 นางเอกผู้ต้องสงสัยอย่าง แหม่ม-คัทลียา และ เจี๊ยบ-โสภิตนภา มาพูดคุยถึงเบื้องหลังและความลับที่คนทั้งประเทศอยากรู้
ซึ่งพอเปิดรายการมาพิธีกรแหม่มก็ยิงคำถามทันทีว่าใครฆ่า!! 2 นางเอกก็รีบตอบปฏิเสธทันควันว่าบอกไม่ได้ แถมยื่นคำขาดใครอยากรู้จ่ายมา 3 ล้าน!! ทำเอา 2 พิธีกรของเราเปลี่ยนไปถามเรื่องเบื้องหลังการทำงานแถบไม่ทัน งานนี้ 2 นางเอกก็เล่าอย่างถึงพริกถึงขิงเกี่ยวกับความเข้มงวดของกองถ่ายที่ต้องรักษาความลับกันสุดๆ ชนิดที่ว่านักแสดงแต่ละคนรู้เฉพาะบทของตัวเองเท่านั้น!!
รวมถึงความจริงจังของผู้กำกับมากฝีมือ “ย้ง-ทรงยศ” ที่ลงมาบรีฟนักแสดงด้วยตัวเองทุกครั้งแบบละเอียดยิบ ถึงขั้นบรีฟเป็นชั่วโมงแต่ถ่ายจริงแค่20นาทีก็ทำมาแล้ว!! อยากรู้ 2 คนนี้จะหลุดความลับอะไรมาบ้างไหม? รอติดตามฟังต่อใน “สวัสดีStation” วันเสาร์ที่ 20 ต.ค.นี้ 11:45 น. ทางช่องวัน31
ตัวอย่าง สวัสดี Station เฌอปราง เจมส์ HOMESTAY
ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่
Website : www.reviewspooh.com
Instagram : @reviewpooh
Facebook Page : @reviewpooh
Youtube : reviewpoohyoutube