SBFIVE แท็กทีม 10 Superboy ในคอนเสิร์ตครั้งแรก SBFIVE The Moonlight Concert

SBFIVE แท็กทีม 10 Superboy ในคอนเสิร์ตครั้งแรก SBFIVE The Moonlight Concert
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ฟินแน่ 5 หนุ่ม SBFIVE แท็กทีม 10 Superboy จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่

ขึ้นชื่อ… นักปั้นซุป’ตาร์โกอินเตอร์ โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter ไม่มีคำว่าธรรมดา ล่าสุดเพิ่งเฟ้นหา 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 จากรายการ “Superboy Project Presented by GSB” (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี)

📌 คลิกอ่าน > จัดเต็ม!! 3 หนุ่มสุดฮอต SBFIVE กับความลับที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

SBFIVE The Moonlight Concert

จบปุ๊บ! ก็เดินหน้าลุยงานต่อ ก็เหล็กมันต้องตีตอนร้อน งานนี้ โอ๋ Starhunter เลยทุ่มจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ‘SBFIVE The Moonlight Concert’ (เอสบีไฟฟ์ เดอะ มูนไลท์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตครั้งแรกของ 5 หนุ่ม SBFIVE บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ เป็นของขวัญตอบแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักให้กับบ้าน Starhunter มาอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ Union Hall 1 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

The Moonlight Concert

โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด หรือ โอ๋ Starhunter เผยว่า… “กว่า 6 เดือน กับการเฟ้นหาหนุ่มมากความสามารถ หน้าตาดี มีเสน่ห์ จากทั่วประเทศ เพื่อเข้าแข่งขันรายการ “Superboy Project Presented by GSB” และวันนี้เราก็ได้ 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ในนามวง Superboy กับการเป็นศิลปินบอยแบนด์และได้โลดแล่นในวงการบันเทิง ทั้งสายเพลง ละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์และพรีเซนเตอร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วเอเชีย

จากความสำเร็จของโปรเจกต์นี้ รวมถึงความสำเร็จของศิลปินต้นแบบ 5 หนุ่ม SBFIVE บาส – คิมม่อน – เต้ – คอปเตอร์ และ ตี๋ ซึ่งแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อย่าง ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ต่างติดตามผลงานของ 5 หนุ่ม SBFIVE มาอย่างต่อเนื่อง

โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter
โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter

จากความสำเร็จนี้ ในปีหน้า ทาง บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด ก็จะมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างบริหารสู่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด เพื่อความพร้อมที่จะนำพาศิลปินไทย ไปตีตลาดต่างประเทศ และในโอกาสนี้เราจึงจัดคอนเสิร์ต ‘SBFIVE The Moonlight Concert’ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของ 5 หนุ่ม SBFIVE โดยมี 5 วง Superboy และ หนุ่มๆ Superboy Project ร่วมโชว์ในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นของขวัญและแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ตพวกเขาตลอดมา

เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากๆ เพราะเปิดขายบัตร ก็หมดภายใน 2 นาที ซึ่งเราใช้ช่องทางออนไลน์ของ Starhunter ในการเปิดขายบัตร โอ๋อยากขอบคุณครอบครัวสตาร์ฮันเตอร์ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเรามาตลอด รับรองว่า ‘SBFIVE The Moonlight Concert’ จะเป็นอีก 1 คอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่ได้ไปชมจริงในวันนั้น ขอบคุณทุกคนมากครับ”

โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter
โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter

ร่วมสนุกและสุขใจส่งท้ายสิ้นปีไปกับ 5 หนุ่ม SBFIVE, 5 หนุ่ม Superboy และ หนุ่มๆ Superboy Project ในคอนเสิร์ตใหญ่ ‘SBFIVE The Moonlight Concert’ วันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ณ Union Hall 1 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ หรือสามารถติดตามสดๆ ได้ผ่านทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลา 14.00 – 16.00 น.

#sbfivethemoonlightconcert #SuperboyProject #SBFIVE #StarhunterStudio #MCOTHD #ขุณขิมมอญ #พี่เตอร์สินกํา #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง #เต้ติสชีวิตโลเทค #TeeThanapon #แบงก์ผู้บ่าวเท้าไฟ #เจ้าแบงค์กล้วยหอม #ตัวเล็กของเนียร์ #กาดไม่ใช่การ์ด #ภณคนคิวท์ #SUPERBOY #เฟอร์กี้ไม่ใช่เฟอร์บี้ #ตั๋งต้าวเด๋อ #เจ้าแก้มของกราฟิค #นัสยิ้มจิ้มแก้ม #เจ็ทเเลค

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube