จัดเต็ม!! 3 หนุ่มสุดฮอต SBFIVE กับความลับที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

จัดเต็ม!! 3 หนุ่มสุดฮอต SBFIVE กับความลับที่ไม่มีใครรู้มาก่อน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เป็นหนุ่มฮอตที่ไม่ว่าจะไปไหนก็มีแฟนคลับตามไปกรี๊ดสนั่นให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ล่าสุดถึงขั้นทำเอากระจกสนามบินแตกมาแล้ว แต่เห็นฮอตๆ แบบนี้พวกเขาก็มีมุมลับๆ ที่หลายคนคาดไม่ถึง และวันนี้พวกเขา ได้มาเผยความลับของตัวเองกลางรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า

“บาสSBFIVE” เป็นคนเซนซิทีฟมาก

ใช่ครับ อย่างเร็วๆ นี้ก็มีเรื่องสุนัขที่ผมเลี้ยงตาย ก็เสียใจมากจนผมแทบจะเป็นลมเพราะว่าผูกพันมาก อีกเรื่องก็คือ ทุกครั้งที่ไปแฟนมีตติ้งและไปคอนเสิร์ต แล้วแฟนคลับทำโปรเจกต์ให้ ก็จะร้องไห้ทุกครั้ง เพราะเรารู้สึกซึ้งใจ ไม่มีครั้งไหนไม่ร้องเลย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

📌คลิกอ่าน > SBFIVEแท็กทีม 10 Superboy ในคอนเสิร์ตครั้งแรก SBFIVE The Moonlight Concert

บาส SBFIVE

“คิมม่อน SBFIVE” เป็นคนขี้ลืม

ผมเป็นคนเอ๋อครับ อย่างเรื่องที่ร้ายแรงที่สุดก็จะเป็นเรื่องที่ทำให้เกือบกลับประเทศไม่ได้ มีครั้งหนึ่งไปที่จีนแล้วมีแฟนคลับมาขอถ่ายรูป ผมก็ให้ถ่าย แล้วก็ยื่นพาสปอร์ตไปให้เขา แล้วก็ถ่ายรูปกับเขาเสร็จแล้วก็เดินไปเลย แฟนคลับก็นึกว่าของเขาก็เลยเก็บไป ต่างคนก็ต่างแยกย้าย ผมก็กลับประเทศไม่ได้ ทุกคนก็ช่วยกันหา สุดท้ายโชคดีที่เขายังอยู่แถวนั้น

คอปเตอร์ คิมม่อน SBFIVE

“คอปเตอร์ SBFIVE” เป็นคนขี้เซา

จริงๆ ผมเป็นคนหลับง่าย เวลาเดินทางทุกครั้งก็จะหลับตลอด ช่วงหลังๆ เป็นหนักเพราะว่าเราทำงานเยอะ อย่างวันก่อนที่ไปเดินสายโปรโมทกัน แล้วเป็นรายการ live ผมก็นั่งคุยอยู่ดีๆ ทุกคนกำลังคุยกัน ผมก็ภาพตัดไปเลย กลางรายการเลยครับ แล้วก็ไม่มีใครรู้ จนแฟนคลับเอาไปโพสต์ ในโซเชียลบอกว่า “คอปเตอร์หลับ”

SBFIVE

ยังโสดกันอยู่หรือเปล่า?

บาส : ผมยังเด็กอยู่ครับผม

คอปเตอร์ : จริงๆ ผมก็เป็นผู้ชายอ่ะครับ ก็มีคุยๆ บ้าง แต่ก็โฟกัสในเรื่องของงานเป็นหลักก่อนครับ ถ้าถึงเวลาพร้อม ทุกอย่างลงตัว จะรีบมาบอกพี่ๆ DARASTORY เป็นที่แรกเลย

คิมม่อน : ไม่โสดครับ แฟนชื่อคอปเตอร์ครับผม

sbfive

ฝากผลงานกันหน่อย

คิมม่อน : ฝากMVเพลงล่าสุด เป็นซิงเกิลเดี่ยวของผม ชื่อเพลงว่า “ปากแข็ง” ได้ที่ youtube channel starhunter studio และทุกช่องทางโซเชียล

คอปเตอร์ : ฝากเพลง “HE DRINKS YOU DRUNK (สีถลอก)” ออนในช่องเดียวกันครับผม

บาส : ฝากคอนเสิร์ต “The Moonlight Concert” เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรา อยากให้ทุกคนไปสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.starhunterstudio.com

The Moonlight Concert

sbfive

ความลับสุดเอ็กคลูซีฟของพวกเขาไม่ได้มีเพียงแค่นี้ บอกเลยว่า ยังมีเรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบแถมมีโมเมนต์จิ้นๆ ให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนขาดกันเลยทีเดียว ที่สำคัญช่วงที่รายการออนแอร์ก็ได้รับกระแสตอบรับดีสุดๆไปเลย อย่างไรก็อย่าลืมไปติดตามเรื่องราวของ 3 หนุ่ม SBFIVE กันต่อได้ในรายการ

VIDEO สัมภาษณ์ 3 หนุ่ม SBFIVE จัดเต็ม

บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง

sbfive

Facebook : daradaily.com

Youtube : daradaily official

ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว

Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.

DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube