“เบญ-เรวิญานันท์” บุกเดี่ยวปิดบัญชีเลือด งานประกาศรางวัล “สงครามนักปั้น2” ตอนจบ

“เบญ-เรวิญานันท์” บุกเดี่ยวปิดบัญชีเลือด งานประกาศรางวัล “สงครามนักปั้น2” ตอนจบ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“เบญ-เรวิญานันท์” บุกเดี่ยวปิดบัญชีเลือด
ใน “สงครามนักปั้น2” ตอนอวสาน

หลังจากชีวิตพังไม่เป็นท่า จนต้องกลายเป็นคนเสียสติ แถมแม่สุดที่รักยังต้องมาตายจาก ทำให้ เบญ-เรวิญานันท์ สติแตก กู่ไม่กลับ ล่าสุดบุกเดี่ยวไปกลางงานประกาศรางวัล ในละคร “สงครามนักปั้น2” อยากรู้จะเป็นอย่างไร มาชมเบื้องหลังกัน

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง สงครามนักปั้นซีซั่น 2

“เบญ-เรวิญานันท์” บุกเดี่ยวปิดบัญชีเลือด ใน “สงครามนักปั้น2” ตอนอวสาน

เป็นฉากที่ เรน (เบญ เรวิญานันท์) บุกเข้ามาในงานประกาศรางวัลหวังชำระแค้น

เดินทางมาจนถึงตอนสุดท้าย แต่แรงแค้นของเบญก็ยังปะทุไม่สิ้นสุด ล่าสุดควงปืนบุกงานประกาศรางวัล งานนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ จัดแจงบรีฟให้เบญ เค้นอารมณ์ความบ้าคลั่งในตัวเองออกมาให้หมด ทั้งสีหน้า แววตา น้ำเสียง

เบญ เรวิญานันท์

ซึ่งระหว่างซ้อมเบญก็จัดเต็มใส่สุดตัว จนถึงกับหมดแรงต้องขอนั่งพักตั้งสติอยู่พักใหญ่ เมื่อตั้งสติได้ เบญก็ขอผู้กำกับเดินหน้าถ่ายจริงทันที เริ่มที่เบญพกความแค้นมาเต็ม ก่อนจะแอบเข้าไปขโมยชุดราตรีมาใส่ เบญแต่งองค์ทรงเครื่องซะสวย ก่อนจะบุกขึ้นไปบนเวทีประกาศรางวัล พร้อมกับปรี่ไปแย่งถ้วยรางวัล แล้วเดินมาคว้าไมค์พูดว่าตนคือคนที่เหมาะกับรางวัลนี้ เบญพูดไปยิ้มไปด้วยสีหน้าแห่งความสุข

เบญ เรวิญานันท์

แต่แล้วจู่ๆ เบญก็เปลี่ยนอารมณ์กะทันหัน ร้องไห้ฟูมฟายเมื่อพูดถึงแม่ที่ตาย ว่าแม่ทำให้ตนได้รางวัลนี้ แววตาของเบญค่อยๆ เริ่มเปลี่ยนเป็นความแค้น พร่ำพรรณนาว่าชีวิตต้องมาตกต่ำเพราะใครบางคน! ก่อนจะชักปืนที่ซ่อนไว้ชี้ใส่คนในงาน ทำเอาคนในงานพากันแตกตื่นหนีเอาตัวรอดกันจ้าละหวั่น เบญยิ้มเหี้ยมสะใจก่อนจะตะคอกเสียงดังลั่น สั่งให้ทุกคนนั่งอยู่กับที่ ชี้ปืนไปมาด่ากราดคนโน้นทีคนนี้ทีว่าทำลายชีวิตตน แถมยังร้องไห้โวยวายดั่งคนเสียสติ จ้องมองคนในงานด้วยสายตาเคียดแค้นน้ำตาไหลอาบแก้ม ราวกับคนสิ้นหวังในชีวิตอยู่พักใหญ่ และแล้ววินานี้ก็มาถึงเบญเล็งปืนขึ้น ลั่นไกลเสียงดังปัง!! ทำเอาคนในงานต่างร้องเสียงอื้ออึ่งดังลั่นห้องประชุม

เบญ เรวิญานันท์

เบญ เรวิญานันท์ เบญ เรวิญานันท์ เบญ เรวิญานันท์ เบญ เรวิญานันท์ เบญ เรวิญานันท์
เอาล่ะสิ … ความแค้นครั้งนี้ของ เบญ-เรวิญานันท์ จะลงเอยที่ใคร? ตามชมพร้อมกันสดๆ สงครามนักปั้น Season2 ตอนอวสานในวันอังคาร ที่ 28 มกราคม เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้นSeason2 > https://www.one31.net/shows/detail/258

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube