นิรา ปะทะ มะนาว ระเบิดอารมณ์ ตบ! ต่อย! ตีเข่า! น่วม | ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.13

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep 13
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก – ยิปซี คีรติเปิดศึกกลางห้องน้ำ

ใครจะอยู่ใครจะรอดมาลุ้นกันใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ขึ้นแท่นเป็นนักตบ เอ้ย!! นักแสดงมากความสามารถ ที่เล่นบทบาทไหนก็เอาอยู่สำหรับ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ที่สัปดาห์นี้คงจะเหลืออดเข้าจริงๆ ถึงขั้นระเบิดอารมณ์ตบ ยิปซี-คีรติ จนน่วม จะดุเดือดเลือดพล่านขนาดไหน มาชมเบื้องหลังกัน

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.13

เป็นฉากที่มะนาว (ยิปซี-คีรติ) หาเรื่อง นิรา (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) ถึงในห้องน้ำ จนทั้งสองเกิดมีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > https://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.13 ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.13

ฉากนี้ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ แอ๊กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกใบเฟิร์นและยิปซีมาซักซ้อมคิวและจังหวะ เพราะฉากนี้สองสาวต้องลงไม้ลงมือตบตีกันอย่างดุเดือด ซึ่งระหว่างซ้อมทั้งคู่ก็จัดเต็มใส่กันไม่ยั้ง และหลังจากติวเข้มกันจนคล่องคิวแล้ว ก่อนถ่ายจริงทั้งคู่มีการขอโทษเพราะกลัวจะผิดคิวจากนั้นผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริง

📌 ฟังเพลงเพราะๆ > รักที่อยากลืม OST. ใบไม้ที่ปลิดปลิว โดย จิ๋ว ปิยนุช

ใบไม้ที่ปลิดปลิว มะนาว

เริ่มที่ใบเฟิร์นเดินคุยโทรศัพท์เข้าไปในห้องน้ำ ด้านยิปซีที่อยู่ห้องข้างๆ ได้ยินเสียงก็รู้ว่าเป็นใบเฟิร์นคู่อริ จึงตั้งใจจะหาเรื่องด้วยการแอบล็อกประตูทางเข้าห้องน้ำ แล้วยืนรอใบเฟิร์นอย่างใจเย็น เมื่อใบเฟิร์นเปิดประตูออกมาเห็นยิปซีก็ทำเป็นไม่สนใจ จนยิปซีเกิดความหมั่นไส้ เริ่มพูดแดกดันใส่ใบเฟิร์น แต่ใบเฟิร์นไม่สนใจตอบโต้และจะเดินหนี แต่ก็ถูกยิปซีเข้ามาขวางทำหน้ายียวนใส่ ใบเฟิร์นจ้องหน้ากลับก่อนจะตอกกลับเบาๆว่ายิปซีชอบทำตัวเหมือนหมา ที่ชอบยืนทับเยี่ยวตัวเอง

พูดจบยิปซีของขึ้นเลยตบหน้าใบเฟิร์นอย่างแรง ด้านใบเฟิร์นรึจะยอม ตบมาตบกลับแถมด้วยหมัด ใส่ด้วยเข่า ทำเอายิปซีถึงกับตัวงอ แต่ศึกนี้ไม่มีใครยอมใครทั้งสองยื้อยุดฉุดกระชากกันพัลวัน

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

เอาล่ะจ้า เรียกว่าคนดูต้องซู้ดปากสะใจแน่นอน กับฉากนี้ระหว่างใบเฟิร์นและยิปซี จะดุเดือดขนาดไหน ตามชมได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.13 ในวันอังคารที่ 23 ก.ค. เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

เบื้องหลัง ใบไม้ที่ปลิดปลิว
เบื้องหลัง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เรารักกันนะจ๊ะ ^_^

ดู ใบไม้ที่ปลิดปลิว ย้อนหลัง ได้ที่ไหน?

คลิกดูที่เว็บไซต์ ช่องวัน 31 เลยจ้า > https://www.one31.net/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube