ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลิกบทบาทครั้งแรก เป็นสาวข้ามเพศ! ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลิกบทบาทครั้งสำคัญ

รับบทเป็นสาวข้ามเพศ!! ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใบไม้ที่ปลิดปลิว

โดดมาร่วมงานกับทางช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ก็เจองานท้าทายซะแล้ว สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เมื่อต้องมาพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญ กับการรับบทสาวข้ามเพศ

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > https://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

อ่านบทความที่น่าสนใจ > แซ่บสุด! รวมบทบาทสุดฉีกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีอะไรที่เธอทำไม่ได้บ้าง? !!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใบไม้ที่ปลิดปลิว

งานนี้จะท้าทายความสามารถของเธอขนาดไหน มาฟังจากคำสัมภาษณ์ของเธอกัน
เรื่องนี้ “เฟิร์น” รับบทเป็น “นิรา” สาวข้ามเพศที่มีปมแค้นในใจเพราะถูกพ่อที่รับบทโดย พี่แซม-ยุรนันท์ รังเกียจและทำร้ายจิตใจมาตั้งแต่เด็ก มิหนำซ้ำพ่อยังเป็นต้นเหตุให้แม่ของเธอต้องเสียชีวิต นิราเก็บซ่อนความแค้นนี้ไว้ในใจ และรอวันที่จะเอาคืน ถือว่าละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมากสำหรับเฟิร์น เพราะเฟิร์นต้องรับบทเป็นสาวข้ามเพศ คาแรคเตอร์ค่อนข้างมีความซับซ้อนด้านอารมณ์ เป็นคนเก็บความแค้นไว้ในใจตลอดเวลา ชีวิตมีแต่ความเศร้า ขมขื่น ขุ่นมัว อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งเฟิร์นต้องทำการบ้านหนักมาก พยายามหาข้อมูลว่าบุคลิกของสาวข้ามเพศเป็นยังไง ทั้งการพูด การมอง ทุกอิริยาบถต่างๆ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใบไม้ที่ปลิดปลิว

โชคดีที่เฟิร์นมีเพื่อนเป็นสาวข้ามเพศเยอะ เราก็เรียนรู้พฤติกรรมเค้ามาบ้าง แล้วเอามาปรับใช้กับตัวละครตัวนี้ เฟิร์นว่ามันค่อนข้างยากที่จะเล่นยังไงให้คนดูรู้สึกจริงๆ ว่าเราเป็นสาวข้ามเพศ ก็ท้าทายมากค่ะ ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้กันนะคะ รับรองจะได้เห็นเฟิร์นอีกบทบาท ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อาจจะเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมมากทีเดียวค่ะ


ติดตามชมบทบาทสุดท้ายทายของ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ได้ในละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31 เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันอังคารที่ 11 มิ.ย. นี้

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :