หัวใจใกล้กัน…. Touch by Heartland เพลงใหม่จาก BNK48 และ CGM48

หัวใจใกล้กัน.... Touch by Heartland เพลงใหม่จาก BNK48 และ CGM48
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เพลง “หัวใจใกล้กัน…. Touch by Heartland

จากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า โควิด-19 เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน BNK48 และ CGM48 ได้ร่วมทำ Project เพลงที่มีชื่อว่า “หัวใจใกล้กัน…. Touch by Heartland”

หัวใจใกล้กัน Touch by Heartland จาก BNK48 - CGM48 กำลังใจช่วง COVID19

หัวใจใกล้กัน Touch by Heartland จาก BNK48 - CGM48 กำลังใจช่วง COVID19

ความหมายของเพลงคือถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่ได้พบหน้ากัน แต่ใจเรายังอยู่ด้วยกันเสมอ และไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร เรายังคงสามารถส่งต่อกำลังใจให้แก่กันได้
โดยเพลงนี้เป็นเพลงสไตล์ Acoustic ใช้เสียงของฮาโมนิก้าเป็นตัวแทนของความอบอุ่น มีตัวแทนจาก BNK48 และ CGM48 ทั้งหมด 7 คน เป็นคนถ่ายทอดบทเพลง ได้แก่ เฌอปราง (กัปตันวง BNK48), ปัญ (กัปตันทีมบี-ทรี), เจนนิษฐ์ (รองกัปตันทีมบี-ทรี), ตาหวาน (กัปตันทีมเอ็นไฟว์), ปูเป้ (รองกัปตันทีมเอ็นไฟว์) และตัวแทนจาก CGM48 อิซึรินะ (ชิไฮนิน วง CGM48), ออม (กัปตันวง CGM48)

เฌอปราง (กัปตันวง BNK48)

ปัญ (กัปตันทีมบี-ทรี)

ซึ่งน้องๆ ทั้ง 7 คนจะร่วมร้องและร่วมพูดส่งกำลังใจไปในบทเพลง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่เรารักและห่วงใย รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังช่วยพวกเราต่อสู้กับปัญหาดังกล่าวอยู่ในเวลานี้

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของเพลงนี้ก็คือ การบันทึกเสียง และทำงานในรูปแบบ Work From Home เนื่องจากเราต้องแยกกันทำงาน ไม่สามารถมาเจอกันได้ ทำให้ต้องสอนร้องเพลงผ่าน Video Conference แล้วให้เมมเบอร์บันทึกเสียงร้องจากโทรศัพท์มือถือตัวเอง ซึ่งเป็นการอัดเสียง ที่ต้องใช้ความตั้งใจ และความพยายามเป็นอย่างมาก โดยน้องๆ หลายคนถึงขนาดต้องใช้ผ้าห่มคลุมตัวปิดเพื่อให้เสียงออกมาชัดที่สุด

เจนนิษฐ์ (รองกัปตันทีมบี-ทรี)

ตาหวาน (กัปตันทีมเอ็นไฟว์)

ปูเป้ (รองกัปตันทีมเอ็นไฟว์)

เราอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของทุกๆ คน ที่อยากจะส่งความรู้สึกดีๆ ส่งกำลังใจ ส่งต่อความเชื่อว่าเราจะผ่านพ้นวิกฤตเหล่านี้ไปได้อย่างมั่นคง
เพี่อรอวันที่จะได้กลับมาพบกัน
และสนุกสนานร่วมกันอีกครั้งหนึ่ง

อิซึรินะ (ชิไฮนิน วง CGM48)

 ออม (กัปตันวง CGM48)

ติดตามรับชม-ฟังเพลงหัวใจใกล้กัน…. Touch by Heartland

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube