ไป – กลับสนามบินแบบสวยๆ ด้วยบริการรถรับ – ส่งสุดชิลล์ ไม่ต้องต่อคิวแล้วจ้า

ไป – กลับสนามบินแบบสวยๆ ด้วยบริการรถรับ - ส่งสุดชิลล์ ไม่ต้องต่อคิวแล้วจ้า
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

[รีวิว] ไป – กลับสนามบินชิลล์ๆ ไม่ต้องต่อคิวแล้วจ้า

เคยไหมล่ะ? เวลาที่จะรีบออกจากบ้านเพราะต้องพุ่งตรงไปสนามบินแบบด่วนๆ แต่หารถแท็กซี่ไม่ยักได้ จะไปด้วยวิธีอื่นก็เกรงใจกระเป๋าเดินทางใบเป้งและสัมภารกอีกเพียบบบบบบบ หรือแม้กระทั่งตอนลงเครื่องบินแล้วหารถกลับบ้านแบบสุดยาก ลุยทริปมาแบบเหนื่อยๆ อึนๆ แถมยังมีสมบัติระหว่างทางที่ขนซื้อติดตัวมาอีกบานเบอะ แล้วก็ต้องลากทั้งหมดนั้นไปยืนต่อคิวรอรถอีกเป็นชั่วโมง ตายจ้าาา นี่อยากแกล้งเป็นลมตรงที่รอคิวไปเลย เผื่อเค้าจะเห็นใจให้ไปก่อน ฮือออออ …

แต่ไม่ว่ายังไง ก็ดีใจที่เหตุการณ์แบบนั้นกำลังจะหมดไปจากชีวิตอิชั้นแล้วววว เพราะนี่เพิ่งได้ค้นพบตัวเลือกใหม่ในการเดินทางไป – กลับสนามบินแบบคูลๆ ไม่เยิน ไม่เหนื่อย ไม่เสียเวลา กับตัวช่วยใหม่ที่ Traveloka เค้าจัดมาให้ นั่นคือรถรับ – ส่งที่เราสามารถจองล่วงหน้าก่อนได้ แถมให้บริการ 24 ชั่วโมงจ้า แล้วบอกเลยคุณขา … ว่ามันเริ่ดมาก!!!!
📌 ดูรายละเอียดการจองรถรับ – ส่งสนามบินกับ Traveloka ได้ที่นี่เลย https://www.traveloka.com/th-th/airport-transfer

ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรให้วุ่นวาย ขออธิบายเลยแล้วกันจ้า เผื่อว่าใครกำลังสนใจอยากรู้ดีเทลในการจอง เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการเข้าเว็บไซต์ของ Traveloka มองหาหัวข้อ airport – transport ที่อยู่ด้านบน คลิกแล้วกรอกข้อมูลทั้งหมดเข้าไปอย่างละเอียดตามที่เค้ามีช่องให้ใส่ได้เลย ตั้งแต่สนามบินที่คุณจะใช้เดินทางไปหรือที่ใช้แลนดิ้งตอนขากลับ จากนั้นป้อนจุดหมายปลายทางที่ต้องการให้มารับหรือไปส่ง เช่น กรณีอยากใช้ตอนจะกลับจากสนามบินมาที่บ้าน ก็กรอกไปเลยจ้าว่าจะไปไหน ที่เจ๋งมากๆ คือไม่ใช่เฉพาะในกรุงเทพฯ และละแวกใกล้ๆ กับสนามบินเท่านั้นนะจ๊ะที่เค้าจะพาคุณไปส่งได้ จะฝั่งธนบุรี สมุทรปราการ ยาวไปยัน พัทยา อยุธยา หรือหัวหิน เค้าก็ครอบคลุมไปถึงด้วยจ้า มันเริ่ดตรงนี้! สำหรับเราอ่ะ มันคูลมากกก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ต้องพาญาติหรือเพื่อนจากต่างจังหวัดหรือต่างประเทศไปเที่ยวหัวหินหรือพัทยา เที่ยวเสร็จคุณก็ให้รถมารับจากตรงนั้นแล้วตรงดิ่งมาสนามบินได้เลยอ่ะ ไม่ต้องต่อรถหลายครั้งให้เสี่ยงกับการตกเครื่องหรือพลาดการเดินทาง เฟี้ยวมาก ณ จุดนี้ แฮปปี้เว่อร์!

traveloka

อีกหนึ่งข้อดีที่เราค้นพบจากการจองบริการรถรับ – ส่งของ Traveloka ล่วงหน้า คือนอกจากเค้าจะสแตนด์บายให้เราใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสะดวกมากสำหรับเวลาที่ต้องออกเดินทางหรือเครื่องลงถึงสนามบินตอนกลางดึก เพราะหารถยากมากกก แถมบรรยากาศการเดินทางก็ยังไม่ค่อยน่าไว้ใจ จนต้องนั่งลุ้นระแวดระวังตัวกันไปตลอดเวลาแล้ว ในกรณีที่เรามีเหตุจำเป็นต้องยกเลิกไฟลท์ หรือมีการดีเลย์ของเครื่องบิน เราสามารถแจ้งยกเลิกหรือเปลี่ยนเวลาได้ฟรีด้วยนะ แต่ต้องล่วงหน้า 3 ชั่วโมงก่อนถึงเวลานัดที่เราระบุข้อมูลเอาไว้ ซึ่งถือว่าแฟร์มากสำหรับคนที่เลือกใช้บริการ ก็จะไปรู้ได้ยังไงล่ะว่าอะไรจะเกิดขึ้นแบบฉุกละหุกบ้าง จริงไหม? ที่เริ่ดอีกอย่างคือจองง่ายมาก ไม่ต้องนั่งกรอกข้อมูลกันจนเบื่อ ใส่ดีเทลที่จำเป็นแค่ไม่กี่อย่างก็จบอ่ะ ไม่เปลืองเวลา มันดีมากค่ะจอร์จจจจจ

ความคูลเป็นพิเศษของการใช้บริการรถรับ – ส่งของ Traveloka โดยเฉพาะจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมืองก็คือการได้นั่งรถแบบแสนจะพรีเมี่ยม รถคันที่เราได้ใช้บริการน่ะเป็นรถแบบ EV หรือ Electric Vehicle ซึ่งเป็นรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าทั้งคัน เวลานั่งเลยเงียบกริบ แถมพี่คนขับยังขับได้นุ่มนวลมาก ไม่มีการกระตุกงึกงักหัวทิ่มหัวตำให้อารมณ์เสีย ทีนี้จะเม้าท์มอย นั่งฟังเพลงปล่อยอารมณ์แบบสบายๆ หรือแม้กระทั่งนอนหลับเซฟพลังงานถ้าบ้านคุณอยู่ไกล ก็เพลินมากกก นั่งก็สบายแถมยังปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะ คือนี่รู้สึกว่าตัวเองชิคมาก เอาจริง! ตอนนี้รถ EV น่าจะมีให้ลองใช้กันแค่สองสนามบินเท่านั้นก่อนนะ แต่เราว่าในอนาคตคงกระจายไปได้ทั่วกว่านี้แหละ รออีกนิดแล้วกันเนอะ

ความเจ๋งอีกอย่างที่เราชอบมาก นั่นคือเรื่องของความปลอดภัย นอกจากประวัติคนขับที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว ภายในรถยังมีกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งเพื่อความปลอดภัย และตัวรถทุกคันยังมีการติดตั้ง GPS ที่จะคอยติดตามการเดินทางของรถคันที่คุณใช้บริการอยู่ตลอดเวลา ทีนี้ไม่ว่าคุณจะนั่งเม้าท์โทรศัพท์ หรือจะเลือกนอนหลับเพื่อพักผ่อนสายตาระหว่างการเดินทาง ก็สบายใจได้เลยว่าจะไม่มีอะไรมากล้ำกราย ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินหรือร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งของคุณ! บอกเลยว่าอันนี้ทำเอาเหล่าบรรดาผู้ปกครองที่ส่งเราจากบ้าน หรือรอรับเรากลับจากการเดินทางปลื้มปริ่มมาก เพราะนางสามารถนั่งชิลล์รอได้แบบสบายๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะเกิดเรื่องอะไรกับเราระหว่างเดินทาง หมดห่วงทั้งคนนั่งรถและคนที่รอ

ไหนๆ ก็พูดถึงความสะดวกสบายของรถแล้ว ขอเม้าท์อีกหน่อยแล้วกันจ้า สำหรับคนที่มักจะหงุดหงิดเวลาที่ต้องใช้บริการรถแท็กซี่ แต่พี่คนขับแกก็ชอบชวนคุยซะเหลือเกิน บอกเลยว่าการใช้บริการรถรับ – ส่งของ Traveloka น่ะตอบโจทย์คุณมาก เพราะพี่คนขับจะได้รับการเทรนมาอย่างดีในเรื่องมารยาทและความเป็นส่วนตัว แถมยังกระวีกระวาดให้ความช่วยเหลือมากๆ ในเวลาที่เราต้องการ อย่างการยกกระเป๋าเดินทางเข้าไปเก็บท้ายรถหรืออะไรประมาณนั้นอ่ะ สบายมาก ได้ฟีลความเป็นเซเลบแบบหน่อยๆ นะ ชิลล์จริงอะไรจริง! หรือถ้าคุณเป็นคนชอบคุยที่นั่งเม้าท์จนคอแห้งอยู่บ่อยๆ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า เม้าท์จนคอแห้งเมื่อไหร่พี่เค้าก็มีน้ำดื่มบริการให้ฟรีด้วยนะ จิบซักนิด แล้วเม้าท์ต่อได้เลยอีกยาวๆ ไปเด้อ ส่วนตัวเราชอบนะ ยิ่งถ้าเป็นเวลาลงเครื่องมาแบบเพลียๆ อึนๆ อยากได้น้ำมาจิบให้ชื่นใจ แต่ก็ขี้เกียจจะเดินหาซื้อในสนามบินไปอีก นี่นับเป็นดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ไม่มากมาย แต่ได้ใจเราไปแบบเต็มๆ เลยอ่ะ เอาจริง

นอกจากความปลอดภัยและความสะดวกสบายทั้งหลายที่บอกมาแล้ว คิดว่าเรื่องราคาอาจจะเป็นสิ่งที่หลายคนกำลังเปรียบเทียบว่าจะคุ้มขนาดไหน คอนเฟิร์มให้ตรงนี้ว่าเมื่อเทียบกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่คุณได้รับแล้ว มันคุ้มมากกก และยิ่งถ้าคุณต้องเดินทางกันประมาณ 3 – 4 คนล่ะก็ แนะนำว่าให้ใช้ไปเถอะ เพราะหารกันออกมาแล้วเหลือคนละไม่กี่บาท แต่ชิลล์กว่าการใช้บริการรถสาธารณะแบบอื่นๆ เยอะ แถมไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสัมภาระว่าจะต้องเบียดเสียดทับถมกันไปจนยับเยิน เพราะด้านหลังรถ EV นี่คือกว้างมากกกกก ใส่กระเป๋าได้สูงสุดถึง 6 ใบเลยนะ สามผ่านไปเลยจ้าอันนี้!!

ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจ โดยเฉพาะอยากใช้บริการเดินทางจากสนามบินกลับบ้าน หรือเดินทางไปจุดอื่นๆ นะ ขอชี้พิกัดให้เลยว่าเค้ามีเคาน์เตอร์ให้บริการอยู่ทั้งที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง โดยที่สุวรรณภูมิคุณสามารถติดต่อขอใช้บริการได้ 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว ส่วนที่ดอนเมือง เคาน์เตอร์จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า ไปจนถึง 5 ทุ่ม แต่ขอแอบบอกทริคให้นิดนึงว่า ที่หน้าเคาน์เตอร์อ่ะ จะมีคนไปต่อคิวรอใช้กันค่อนข้างหนาแน่นเลยเชียว ดังนั้น ถ้าคุณอยากเดินแบบสวยๆ เฟี้ยวๆ ลากกระเป๋าออกจากสนามบินแล้วไม่ต้องไปยืนต่อคิวรอรถให้ขาแข็ง จองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ไว้เลย เพราะมันง่ายมากกกก แถมคุณไม่ต้องเสียเวลาให้หงุดหงิดแต่อย่างใด เดินเก๋ๆ ลากกระเป๋าเชิดๆ เริ่ดๆ ออกมายืนรอที่จุดนัดพบได้เลยจ้า แล้วคุณจะรู้สึกได้เลยว่ามันสบายมากกกกกกก ทำไมชั้นถึงเพิ่งมาลอง!!
📌 ถ้าสนใจ ดูรายละเอียดการจองรถรับ – ส่งสนามบินกับ Traveloka ได้ที่นี่เลยจ้า https://www.traveloka.com/th-th/airport-transfer