ปาล์ม Instinct – แก้ม วิชญาณี ชวนตะลุยร้านอร่อยเยาวราช ใน ดึกแล้วกินได้

ปาล์ม Instinct – แก้ม วิชญาณี ชวนตะลุยเยาวราช
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ปาล์ม Instinct – แก้ม วิชญาณี ชวนตะลุยเยาวราช
ร้านอร่อยเด็ดปิดดึกที่ไม่ควรพลาดในรายการ ดึกแล้วกินได้ 4 ก.ค. นี้

ดึกแล้วกินได้ แก้ม วิชญาณี

พร้อมดึงแขนทุกคนให้ลุกออกจากเตียง รายการ ดึกแล้วกินได้ EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย ปรียวิศว์ นิลจุลกะ หรือ ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct ครั้งนี้พุ่งตรงมาที่เยาวราชเพื่อหาของกินแซ่บๆร้านเด็ด พร้อมชวนนักร้องเสียงคุณภาพ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น มาเดินกิน เดินเล่นในเยาวราช

ดึกแล้วกินได้ แก้ม วิชญาณี

ประเดิมร้านดึกแล้วกินได้ร้านแรกกันที่ เล็ก & รัตน์ ซีฟู้ด ที่ขนอาหารทะเลซีฟู้ดแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยน้ำจิ้มแซ่บๆ ให้ได้ซี้ดซ้าดกันแบบไม่มีหยุด ทีเด็ดของร้านนี้ “ปาล์ม Instinct และ แก้ม” ยกให้ เมนูปลาสำลีห่อใบเตย,ปูผัดผงกะหรี่,กุ้งเผา และ หอยนางรมที่ทางร้านสั่งตรงสดๆมาจาก จ.สุราษฎร์ธานี ต่อจากนั้นไปกินรัวๆ แบบไม่ยั้งกันที่ร้าน “ข้าวต้ม 3/1” ในซอยแปลงนาม เปิดมานานกว่า 90 กว่าปี ที่ร้านมีอาหารให้เลือกรับประทานกว่า 40 เมนู เหมาะสำหรับคนที่ชอบหิวตอนดึก ต้องไปโดนกันสักคืนก่อนนอน โดยเมนูที่ “ปาล์ม Instinct และ แก้ม” แนะนำคือ หมูอบน้ำผึ้ง ที่เคี่ยวกันจนเข้าเนื้อหอมมีมิติมาก ปลาเก๋านึ่งซีอิ๋ว และ ขาไก่ ร้านนี้เวลาที่แนะนำให้ไปกินกันคือหลัง 5 โมงเย็นเพราะเป็นเวลาที่จะออกอาหารใหม่ ที่สำคัญร้านนี้เปิด 24 ชม.

ดึกแล้วกินได้ แก้ม วิชญาณี
ร่วมตะลุยเยาวราชเปิดกรุลายแทงร้านเด็ดสุดโปรดอร่อยยามดึกของ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ได้ในรายการ “ดึกแล้วกินได้” EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม นี้ เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :