วุ่นรักนักข่าว EP.15 ธนัทเผยธาตุแท้ แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งคุณจันทร์

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“แม็กซ์” โป๊ะแตกโดน “นุ่น วรนุช” จับได้แอบกิ๊ก “บุ๋ม” สุดแซ่บใน “วุ่นรักนักข่าว EP.15” ตอนใหม่ล่าสุด

📌 คลิกอ่าน > วุ่นรักนักข่าว เรื่องย่อละคร | แอนดริว – นุ่น วรนุช พร้อมไฝว้!

📌 คลิกอ่าน > นุ่น วรนุช – แอนดริว ทำเซอร์ไพรส์ อ่านข่าวใน “เข้มข่าวค่ำ” ทาง PPTVHD36

วุ่นรักนักข่าว EP.15 ธนัทเผยธาตุแท้ แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งคุณจันทร์

เข้มข้นทุกฉากทุกตอนจริงๆ สำหรับละครคุณภาพ “วุ่นรักนักข่าว” ของ “พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36” โดยค่าย “ทีวี ธันเดอร์” ที่ล่าสุดนางเอกซุปตาร์อย่าง “นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี” รับบท “อรณิชา” จะต้องตาสว่างสักที เพราะ “นุ่น” จับได้ว่าหวานใจในเรื่องอย่าง “แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” รับบท “ธนัท” เป็นคนปล่อยคลิปสร้างความวุ่นวายในสถานีโทรทัศน์ SKTV แถมจับได้อีกว่า “ธนัท” แอบมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับสาวรุ่นใหญ่สุดแซ่บอย่าง “คุณจันทร์ทรงกลด” หรือ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”

แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ รับบท ธนัท
แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ รับบท ธนัท

ในเรื่องเป็นตอนที่ อรณิชามาหาธนัทที่โต๊ะทำงานแต่ธนัทไม่อยู่ จึงทำให้อรณิชาได้เห็นแชทไลน์ของคุณจันทร์ที่เด้งขึ้นมา ซึ่งในระหว่างที่อรณิชาและตรีศิลป์รายงานข่าวอยู่นั้น ช่อง TVZ ได้เผยคลิปหลุดออกอากาศ เป็นคลิปในขณะที่ตรีศิลป์ต่อยสมคิด อรณิชารู้ว่าคนปล่อยคลิปนี้คือธนัท จึงแอบนัดธนัทมาเพื่อสืบหาความจริง จนธนัทได้หลุดปากบอกกับอรณิชาว่าเป็นคนปล่อยคลิปต้นเหตุและได้มีอะไรกับคุณจันทร์ ทำให้อรณิชาตกใจและเสียใจมาก อรณิชาไม่คิดว่าธนัทจะเผยความร้ายออกมาให้เห็นแบบหมดเปลือก อรณิชารับไม่ได้ จึงเตรียมจะไปบอกสมคิดเรื่องที่เกิดขึ้น

วุ่นรักนักข่าว EP.15

วุ่นรักนักข่าว EP.15 นุ่น

วุ่นรักนักข่าว EP.15 วุ่นรักนักข่าว EP.15

ก่อนถ่ายทำจริงผู้กำกับได้ซ้อมเหมือนจริงก่อนถ่ายทำ “ นุ่น” เดินเข้ามาเพื่อจะล้วงความรับจาก “แม็กซ์” โดยในเรื่อง “แม็กซ์” เองก็ไม่รู้ว่าจะถูก “นุ่น”มาล้วงความลับ เลยโป๊ะแตกเล่าให้ฟังทุกเรื่อง ฉากนี้ “แม็กซ์” แสดงออกมาได้อย่างดี เข้าถึงตัวละครของ “ธนัท” ได้ชัดเจนมากๆ ด้านฝั่ง “นุ่น” เองก็สื่อสารและส่งอารมณ์ให้ “แม็กซ์” ได้อย่างดีสุดๆ และยิ่งตอนที่ “นุ่น” ต้องร้องไห้ เรียกว่าน้ำตาสั่งได้จริงๆ

ฉากนี้จะสนุกแค่ไหนนั้น ติดตามได้ในละคร “วุ่นรักนักข่าว EP.15” ตอนใหม่ล่าสุด วันพุธที่ 1 เมษายน นี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36 ห้ามพลาด!!

ตัวอย่างวุ่นรักนักข่าว EP.15 – EP.16

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube