A Little Thing จาก “เป๊ก ผลิตโชค” พบกับ Little Lady เฌอปราง BNK48, ต้าเหนิง, เก้า, ออกแบบ

A Little Thing จาก “เป๊ก ผลิตโชค” พบกับ Little Lady เฌอปราง BNK48, ต้าเหนิง, เก้า, ออกแบบ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

A Little Thing” สิ่งเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา จาก “เป๊ก ผลิตโชค”

ขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสไปซะหมด ล่าสุดนักร้องซุป’ตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” มีปล่อยภาพหล่อๆ และสปอยล์เพลงจากดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรก “A Little Thing” ที่กำลังจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเต็มๆ ทั้งอัลบั้มในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้

A Little Thing PeckTheFirstDigitalAlbum
เป๊ก ผลิตโชค

แม้จะได้ฟังเพลงแค่เรียกน้ำย่อยแต่ก็สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ไม่น้อย ถึงขนาดติดเทรนด์ทางทวิตเตอร์ #เพลงเฮียเพราะมาก สำหรับอัลบั้มA Little Thing จะได้เห็น “เป๊ก” ในแบบ minimal ตามคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก…

เป๊ก ผลิตโชค

ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถัน ตั้งแต่สไตล์เพลง การจงใจใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น (แตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่มีทั้ง dance , R&B , electronics ) เพื่อจะได้สัมผัสเสียงร้องเพราะๆ ของ “เป๊ก” ชัดเจนมากขึ้น และจะได้เห็น “เป๊ก” ใน LOOK เนี้ยบดูดี รวมไปถึงเรื่องของ Art Direction เท่ ทันสมัย ซึ่งเจ้าตัวเล่าถึงการทำงานนี้ว่า

เป๊ก ผลิตโชค

อัลบั้ม A Little Thing อัลบั้ม A Little Thing
​ “อัลบั้ม A Little Thing เนี้ยผมชอบมากเลย ทุกอย่างดูมินิมอล น้อยแต่ก็มีอะไรนะครับ (หัวเราะ) โดยเฉพาะดนตรี งานที่ผ่านๆ มา ผมจะใส่อะไรค่อนข้างเยอะ และเพลงก็อาจจะร้องตามยาก พอมาอัลบั้มนี้ผมตั้งใจอยากให้รู้สึกสบายๆ เรียบง่ายหน่อย แบบพักหู เพลงฟังง่ายขึ้น ร้องตามง่ายขึ้น ง่ายไหมครับพอได้ฟังแล้ว (หัวเราะ)

เป๊ก ผลิตโชค

อัลบั้ม A Little Thing

หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ผมตั้งใจมากจนเกรงใจพี่แทน ลิปตา ที่เป็นโปรดิวเซอร์ เพราะเดี๋ยวเสนออันนั้น ขอแก้อันนี้อีกนิด แต่พี่แทนใจดีมาก และเก่งมากด้วยครับ เวลาเราเสนอไอเดียอะไรไปพี่เค้าก็จัดให้ได้ตลอด อัลบั้มนี้เป็นดิจิทัลอัลบั้มแรกที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่พร้อมกันได้เลยทั้ง 5 เพลง แถมผมยังมีเซอร์ไพรส์ที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกเยอะแยะเลยจากอัลบั้มนี้ครับ รอติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ”

อดใจรอไม่นานแล้วมาฟังกันให้เต็มอิ่ม 29 พฤษภาคม นี้!!!

White Music มีแจกภาพ Wallpaper ของเป๊กด้วยน้า งานดีมากจ้า


นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์!! #PECKxLittleLady เตรียมพบกับ Little Lady ของ เป๊ก ผลิตโชค ในอัลบั้ม A little thing และติดตาม official music video เพลงแรกของอัลบั้ม ได้ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 20:00 น. ที่ WhiteMusic

อัลบั้ม A Little Thing

สำหรับสาวๆ ที่เป็น Little Lady ของ เป๊ก ผลิตโชค ได้แก่ เฌอปราง BNK48 , ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , เก้า สุภัสสรา และ ออกแบบ ชุติมณฑน์ นอกจากนี้ยังมีเงาปริศนาคนที่ 5 ซึ่งหลายคนต่างเดากันใหญ่ว่าเป็นใครกันแน่ จะเป็นแค่เงาเฉยๆ หรือเป็นดารานักแสดงสาวคนไหน ก็มีการสันนิษฐานกันไปต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็น เบลล่า ราณี แคมเปน , มุก วรนิษฐ์ , เป็นตัวแทนของนุช เอ๊ะ !! หรือเป็นตัวเป๊กเองกันแน่ 😛

เฌอปราง BNK48
เฌอปราง BNK48

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ต้าเหนิง กัญญาวีร์

เก้า สุภัสสรา
เก้า สุภัสสรา
ออกแบบ ชุติมณฑน์
ออกแบบ ชุติมณฑน์
PECKxLittleLady
เงาของ PECKxLittleLady คนที่ 5 คือใคร

A little thing – เป๊ก ผลิตโชค [Official MV] – YouTube

PECKxLittleLady เตรียมพบกับ Little Lady ของ เป๊ก ผลิตโชค

#PeckTheFirstDigitalAlbum
#ALittleThing
#peckpalitchoke #เป๊กผลิตโชค
#whitemusicrecord
#PECKxLittleLady

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube