เที่ยวบ้านพี่ไมค์ EP. 6 มาพร้อมหนุ่มอารมณ์ดี “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เที่ยวบ้านพี่ไมค์ EP. 6

เด็กเมืองจะทำได้ไหม “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” แหย่ไข่มดแดง

รายการเกษตรสนุก “เที่ยวบ้านพี่ไมค์” ดำเนินรายการโดยศิลปินลูกทุ่ง “ไมค์ ภิรมย์พร” ใน EP.6 มาพร้อมหนุ่มอารมณ์ดี  “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” หลังเคยประกาศวางแพลนชีวิตเตรียมไปอยู่ต่างจังหวัด ยึดอาชีพแบบพอเพียงกับแฟนสาว “แพรว คณิตกุล” วันนี้เลยถือโอกาสดี มาเรียนรู้เกษตรแบบสนุก

“ไมค์ ภิรมย์พร” เลยส่งงานเกษตรแบบง่ายๆ กับการขนปุ๋ยขี้วัวใส่ต้นไผ่หวาน ก่อนที่จะพาไปแหย่ไข่มดแดงในสวนเกษตรผสมผสาน และการที่จะไปแหย่ไข่มดแดงนั้นต้องรู้ที่อยู่ของมดแดงเสียก่อน

โดย “พี่ไมค์” ได้สอนเทคนิคการหารังไข่มดแดงและแยกไข่มดแดงแบบง่ายๆ   พร้อมอาสาทำเมนูอาหารจานเด็ด ก้อยไข่มดแดง ให้  “ฟรอยด์” ชิม

ปิดท้ายรายการแบบชิวๆ ในบรรยากาศยามเย็น จาก 2 หนุ่ม “ไมค์ ภิรมย์พร” และ “ฟรอยด์” ในเพลง “ข้ามันลูกทุ่ง” เรียกว่าใน EP.6 นี้ แฟนๆ หรือใครที่ทำงานหาเงิน โดยที่ยังไม่รู้เป้าหมายต้องอะไร ดูรายการ “เที่ยวบ้านพี่ไมค์”  ในEP.6 แล้วอาจได้คำตอบ

เมื่อถึงคิว “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์” ต้องมาเที่ยวบ้านพี่ไมค์ เรียนรู้เกษตรแบบสนุกแบบ 4.0  จะสนุกและประทับใจขนาดไหน ต้องติดตามได้ในรายการ เที่ยวบ้านพี่ไมค์ วันพฤหัสที่ 31 พฤษภาคม นี้ 18.00 น. เป็นต้นไป ก่อนใคร ทาง LINE TV  #BAANPEEMIKE   https://tv.line.me/v/3274034


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube