สายรัก สายสวาท ตอน 25 | พิม พิมพ์มาดา ยอมเปลือยร่าง สร้างสถานการณ์

สายรัก สายสวาท ตอน 25
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

สายรัก สายสวาท ตอน 25

“พิม” งัดวิชามาร ยอมเปลือยร่าง!! แลกกับ “ดอม เอมี่” บ้านแตก

สร้างเรื่องสร้างราวให้คนดูหมั่นไส้ได้ทุกตอนจริงๆ   สำหรับสาวพิม-พิมพ์มาดา ที่ล่าสุดละคร “สายรักสายสวาท”  วีคนี้   เจ้าตัวถึงขั้นยอมเปลือยร่าง  รวบหัวรวบหาง ดอม เหตระกูล  ในขณะที่เมาไม่ได้สติ!!   จะแซ่บจนคนดูอยากตบสักฉาดสองฉาดขนาดไหน?    ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย

เป็นฉากที่ ปลื้ม (พิม-พิมพ์มาดา)  วางแผนทำให้   หม่อมเยาวลักษณ์ (เอมี่ กลิ่นประทุม)  และทุกคนในบ้าน   เข้าใจผิดว่าตน  กับท่านชายเกียรติก้อง (ดอม เหตระกูล)  มีสัมพันธ์กัน

ฉากนี้ทีมงานถ่ายทำกันที่  บ้านริมน้ำ อ.สามพราน หลังทีมงานเซตทุกอย่างพร้อมผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน ก็เรียกสาวพิมพ์  พร้อมนักแสดงคนอื่นๆ อย่าง  เอมี่ กลิ่นประทุม,  มิลลี่ คามิลล่า, ใบเฟิร์น อัญชสา มาติวเข้มอารมณ์และบทก่อนทันที หลังซักซ้อมจนสาวพิมพ์จนมั่นใจว่าไม่โป๊แล้ว ก็เดินหน้าถ่ายทำจริง

เริ่มที่ ดอมนอนเปลือยกายหลับอยู่บนเตียงอย่างไม่ได้สติ จากนั้นพิมพ์ก็ลงมือปัดแจกันที่หัวเตียงให้ตกลงมาแตกเสียงดัง เพล้ง!! จนเอมี่ , มิลลี่ ที่อยู่ด้านนอกวิ่งกรู เปิดประตูเข้ามา ด้วยความเป็นห่วงดอม

แต่งานนี้กลับทำเอาทุกคนถึงกับต้องตะลึงตาค้าง!!    เพราะภาพที่เห็น คือพิมพ์ยืนอยู่ข้างเตียงในสภาพที่มีเพียงผ้าห่มคลุมกายไว้เท่านั้น!!   ทำเอาเอมี่ถึงกับหน้าเสียและคิดเลยเถิดไปไหนต่อไหน   พอเอมี่ตั้งสติได้   ก็รีบดึงตัวมิลลี่ที่ยืนอ้าปากค้างอยู่  ออกจากห้องไปทันที พิมพ์แอบยิ้มมุมปากด้วยความสะใจ ที่แผนการชั่วๆ สำเร็จ   จากนั้นผู้กำกับก็ให้คิวใบเฟิร์นวิ่งตาตื่นเข้ามาในห้องอีกคน

เมื่อใบเฟิร์นเห็นก็ตกใจ   ด้วยความเสียใจและอับอาย  ใบเฟิร์นจึงวิ่งหนีออกไปทันที ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพที่พิมพ์ที่ยืนยิ้มให้กับความสำเร็จของตนเองแล้วจึงสั่งคัทเช็คเทป

เอาล่ะสิ..ไม่รู้ว่าการลงทุนเปลือยร่างของสาวพิมพ์ในครั้งนี้   จะทำให้ดอม กับ เอมี่  ถึงขั้นต้องเลิกรากันหรือไม่?   ตามชมฉากนี้ได้ในละคร  “สายรัก สายสวาท”  ออกอากาศคืนวันพุธที่ 6 มิ.ย.นี้ เวลา 20.10 น.  ช่องวัน 31

ดูสด ดูย้อนหลัง ละคร สายรักสายสวาท

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :