แก้ม วิชญาณี ปลื้ม! ฟีดแบ็กดี สอบผ่านบทร้าย ชวนลุ้นตอนจบ Blacklist

แก้ม วิชญาณี ปลื้ม! ฟีดแบ็กดี สอบผ่านบทร้าย ชวนลุ้นตอนจบ Blacklist
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“แก้ม วิชญาณี” ปลื้ม!!! คนดูชมเปาะสอบผ่านบทร้าย

พร้อมชวนลุ้นตอนจบซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ EP.12” 29 ธ.ค.นี้

📌คลิกอ่าน > Blacklist EP.12 ตอนจบ เผยธาตุแท้ “อาจารย์จินต์มณี” (แก้ม วิชญาณี)

📌คลิกฟัง > เพลงใหม่ของแก้ม “รักไปทำไม”

แก้ม วิชญาณี รับบท อาจารย์จินต์มณี ใน Blacklist
แก้ม วิชญาณีรับบท อาจารย์จินต์มณี ใน Blacklist

แม้ต้องพลิกบทบาทมาเล่นร้ายเป็นครั้งแรก ในซีรีส์ “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” แต่นักร้องนักแสดงสาวมากฝีมือ “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” ก็พร้อมพิสูจน์ฝีมือทุ่มเทโชว์อินเนอร์ร้ายลึกแบบจัดเต็ม จนคนดูถึงกับอินให้ไฟเขียวสอบผ่านกันเลยทีเดียว แถมงานนี้เธอยังชวนลุ้นตอนจบซีรีส์ การันตีลุ้นระทึกสนุกเข้มข้นแน่นอน

แก้ม วิชญาณี รับบท อาจารย์จินต์มณี ใน Blacklist

“แก้ม” เผยว่า “ดีใจค่ะ ที่ผู้ใหญ่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” เปิดโอกาสให้แก้มได้พิสูจน์ฝีมือกับการประเดิมบทร้ายเป็นครั้งแรก ซึ่งในเรื่องแก้มเล่นเป็น “อาจารย์จินต์มณี” ภายนอกดูเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น จนเด็กและผู้ปกครองเชื่อใจและให้ความเคารพเรามาก แต่จริงๆ คือเป็นคนที่ร้ายมาก เป็นเลสเบี้ยน เลยพยายามวางตัวให้ดูเป็นคนดี เพื่อทำให้พี่สาวของ “ทราฟฟิค” รับบทโดย “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ที่เราแอบชอบตายใจ แล้วจับตัวเขาไปกักขังไว้ เพราะไม่อยากให้ตกไปเป็นของคนอื่น

แล้วพอ “นนน” รู้ความจริงทั้งหมดว่าเราเป็นคนร้ายที่ลักพาตัวที่สาวของเขาไป เราก็เลยวางแผนโยนความผิดให้ “นนน” ทั้งหมด เรียกว่าเป็นตัวละครที่ร้ายสุดๆ แม้จะเป็นครั้งแรกที่แก้มต้องมาเล่นบทร้ายและเป็นเลสเบี้ยน แต่แก้มจะไม่กดดันตัวเอง เล่นไปตามอารมณ์และตีความในแบบที่ตัวละครคิดจริงๆ มันเลยทำให้แก้มรู้สึกสนุกที่ได้เล่นบทที่ไกลตัวแบบนี้ สำหรับฟีดแบ็กที่ได้รับจากคนดูต้องบอกว่าดีมากๆ ทุกคนจะเข้ามาคอมเมนต์ว่าดูแล้วอิน ชอบที่แก้มได้ฉีกบทมาเล่นร้ายดูบ้าง ก็ดีใจค่ะที่คนดูชอบการแสดงของเรา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ทำให้แก้มพัฒนาฝีมือต่อไป สุดท้ายแก้มก็อยากฝากให้แฟนๆ ดูตอนจบของซีรีส์ด้วยว่าแก้มจะได้รับผลกรรมที่ทำอะไรไม่ดีไว้กับคนอื่นอย่างไรบ้าง ซึ่งรับรองว่าเข้มข้นและลุ้นระทึก แน่นอนค่ะ”

หมายเหตุ : ข้อมูลจากข่าวประชาสัมพันธ์


ดูย้อนหลังBlacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ ตอนจบ EP.12


ดูย้อนหลังBlacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ ได้ทางไหน ?

ติดตามชม “Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ EP.12” ตอนจบ ในวันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคมนี้ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. ดูย้อนหลังบน LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube