เหม่เหม บทนี้ไม่ใช่ง่ายๆ นาน่า เปิดใจบทสุดหินใน เลือดข้นคนจาง !!

เหม่เหม เลือดข้นคนจาง
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เหม่เหม บทสุดหินของ นาน่า ใน เลือดข้นคนจาง

เลือดข้นคนจาง เหม่เหม นาน่า
นาน่า รับบทเป็น เหม่เหม ใน เลือดข้นคนจาง

โด่งดังชั่วข้ามคืน สำหรับบทบาท เหม่เหม ในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง โดยนาดาว บางกอก ร่วมกับ โฟร์โนล็อค ที่ทำให้ผู้ชมถึงกับอึ้ง ตะลึงไปตามๆ กัน กับฉากที่ เหม่เหม ทำเป็นซื่อตาใส แถมพลิกคำให้การกับคุณตำรวจ จนทำให้ลูกพี่ลูกน้องอย่าง เต้ย-แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนล่าสุด

งานนี้ต้องยกเครดิตให้ผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์  ที่เปิดประเด็นและปูเรื่องราวให้หลานสาวคนเดียวในตระกูลจิระอนันต์ และลูกสาวคนเดียวของ เมธ จิระอนันต์ (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) กลับมามีบทบาทเชื่อมโยงกับเรื่องที่สังคมคาใจว่า ใครฆ่าประเสริฐ” และด้วยบทที่ท้าทายความสามารถ ผู้กำกับเลือกวางตัวให้ นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ สาวน้อยวัย 17 ปี นิสิตคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคอินเตอร์) มารับบทหนักในครั้งนี้

นาน่า กล่าวว่า “ตั้งแต่ถ่ายทำซีนที่สถานีตำรวจ พี่ย้งบอกว่าพอซีนนี้ออนแอร์ไปต้องมีคนด่าเหม่เหมแน่ๆ และถ้ามีคนด่าแปลว่าเราทำสำเร็จแล้ว เพราะทำให้ตัวละครไปถึงจุดนั้นได้ ส่วนตัวหนูเองมีเตรียมตัวเตรียมใจไว้บ้างแล้วค่ะ ตอนแรกก็กลัว แต่พอได้เจอแฟนๆทุกคนที่เข้ามาทักทาย เขาก็เข้ามาคุยกับเราแบบเฟรนด์ลี่มากๆ มีบ้างที่มาแซวๆ กันขำๆ เรื่องความร้ายของเหม่เหม เพราะเขาอินกับตัวละคร

หนูรู้สึกดีใจมากค่ะกับที่มีคนสนใจ และคอมเม้นท์กันเข้ามาเยอะมาก พี่ๆอย่าเกลียดหนูเลยนะคะ เพราะหนูเล่นไปตามบทบาทค่ะ ตอนถ่ายทำหนูรู้สึกโชคดีที่ได้มาเล่นเป็นลูกของพี่แท่ง เพราะพี่แท่งเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ และเข้าถึงง่ายมาก  เราสนิทกันง่ายมากตั้งแต่วันแรก เพราะเขาเป็นคนที่เปิดรับ ทำให้ความรู้สึกของพ่อลูกมันคลิกกันได้ง่ายค่ะ

สำหรับซีนที่เข้าฉากกับพี่ กบ-ทรงสิทธิ์ ยอมรับว่ากดดันมากค่ะ มันเป็นซีนที่หนูร้องไห้หนักมาก หนูร้องไปหลายรอบ คือมันต้องเล่นเหมือนเดิมซ้ำๆ รู้สึกกลัวมากตั้งแต่ตอนอ่านบท พอมาตอนเวิร์กช็อปก็ยังทำไม่ได้ ยังไม่ค่อยอิน พี่ย้งบอกว่านาน่าต้องไปเวิร์กช็อปอีกเยอะเลยนะ เขาบอกว่าหนูยังมีกำแพงที่ยังไม่ถูกทลายลง ไม่แน่ใจพี่ย้งขู่หรืออะไร เพราะพี่ย้งเรียกหนูมาแล้วบอกว่า นาน่า ซีนนี้พี่จะให้เป็นเทคสุดท้ายแล้วนะ พี่จะปล่อยแล้วนะ เป็นไงเป็นกันนะ พี่มีอะไรต้องทำอีกเยอะ ไม่มีเวลา ยิ่งเล่นยิ่งแผ่วลง โอ้โห หนูนิ่งไปเลย จากที่น้ำตาแตกอยู่แล้ว มันก็ยิ่งแตกออกมาหนักกว่าเดิม กรี๊ดแล้วก็สะอื้นออกมา ระเบิดอารมณ์ในฉาก

หลังจากนั้นคือผ่านค่ะ นี่คือวิธีการบิ๊วจากพี่ย้ง พอได้เจอบทหลากหลายขนาดนี้ หนูรู้สึกว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมาก ทำให้ตัวเองได้พัฒนาและแสดงความสามารถออกมา ตั้งแต่อ่านบทมีแต่คนพูดว่าถ้าหนูเล่นได้บทนี้มันจะส่ง และถ้าบทมันส่งมาขนาดนี้ หนูก็ต้องพยายามให้ดีที่สุด ถือเป็นความท้าทาย และเป็นประสบการณ์ชีวิตในการแสดงที่มีค่ามากๆ ค่ะ ซึ่งฉากที่เข้ากับพี่กบว่ายากแล้ว ยังมีฉากที่โหดกว่านั้นอีกค่ะ ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะคะ ละครเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์เวลา 20.45 น. และคืนวันเสาร์เวลา 20.10 น. ละครสล็อตใหม่ช่องวัน 31 ค่ะ”

เปิดช่องวัน 31 ทิ้งไว้เลย!! วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 20.45 น. และ วันเสาร์ที่ 20 เวลา 20.10 น. เราจะได้รู้พร้อมกันว่าใครคือฆาตกรตัวจริง?

เหม่เหม เธอมันแสบ ! | เบื้องหลัง เลือดข้นคนจาง

เลือดข้นคนจาง ละครดี วันศุกร์-เสาร์ 2 วัน 2 เวลา
ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ เวลา 20.10 น.

#InFamilyWeTrust2018
#9by9TH
#ช่องวัน31
#NADAOBANGKOK
#4NOLOGUE

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube