ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว เพลงใหม่ ชีโน่ อธิภัทร ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2564 สำหรับคนแอบรัก

ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว เพลงใหม่ ชีโน่ อธิภัทร ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2564 สำหรับคนแอบรัก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ชีโน่-อธิภัทร” ส่งซิงเกิลใหม่
ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว” เพลงใหม่ รับเดือนแห่งความรัก วันวาเลนไทน์

คลิกฟัง > ไม่วิเศษ เพลงใหม่จาก ชีโน่ อธิภัทร แชมป์ TOP ONE ประกอบ ฤกษ์สังหาร

ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว

ได้จังหวะปล่อยซิงเกิลใหม่ ของหนุ่มน้อยเสียงดี ชีโน่-อธิภัทร ณ สงขลา (แชมป์จากรายการ TOP ONE ตัวจริงชิงหนึ่ง) ในเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว ดูจากชื่อเพลงช่างเข้ากับสถานการณ์ โควิด-19 ในตอนนี้เอามากๆ แต่งานนี้หนุ่มชีโน่เค้าต้องการถ่ายทอดออกมาในมุมมองของคนแอบรัก ที่กล้าๆ กลัวๆ จนกลัวคำว่า “เพื่อน” จะหายไป ครั้งนี้มาพร้อมกับดนตรีแนว Modern Rock ที่ได้คนดนตรีฝีมือดีอย่าง ปณต คุณประเสริฐ นักเขียนเพลงและมือกีตาร์วง Getsunova มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้

ชีโน่-อธิภัทร
ชีโน่-อธิภัทร

ซึ่ง ชีโน่-อธิภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า “เพลงนี้เป็นซิงเกิลที่4 ของผมแล้วนะครับ ก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนทุกครั้ง เพราะการได้ทำอะไรใหม่ๆ เป็นเหมือนการเรียนรู้และสะสมประสบการณ์อีกขั้นนึงครับ
สำหรับเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว เนื้อหาคือ เรากลัวที่จะต้องเข้าใกล้ผู้หญิงคนหนึ่ง เรารู้ว่ายิ่งใกล้ใจก็ยิ่งเต้นแรง กลัวเค้ารู้ว่าเรารู้สึกอย่างไรกับเค้า และความกลัวมากกว่านั้นคือ กลัวว่าเค้าไม่ได้รู้สึก(ชอบ)เหมือนกันกับเรา และถ้าวันนึงเค้าต้องหายไปเพราะความรู้สึกนี้ เราเองก็กลัวที่จะทำใจไม่ได้ ก็เป็นแนวแอบชอบครับ

ชีโน่-อธิภัทร
เพลงนี้ผมภูมิใจมาก เพราะมีโอกาสได้คิดโซโลกีตาร์เอง ได้ใส่อะไรที่เป็นตัวเองลงไปในเพลงนี้ครับ พอได้มานั่งฟังจริงๆ รู้สึกชอบมากๆ ครับ ตอนเข้าห้องอัด พี่ปณต (ปณต Getsunova) ช่วยแนะนำเทคนิคการทำอารมณ์
และผมแอบนำประสบการณ์จริงมาใช้นิดหน่อยด้วยครับ (ยิ้มเขิน) และ MV ก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้ทุกคนได้ชมกันแล้วครับ ได้พี่เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร ที่เคยเล่น MV เพลง ดาวทอประกาย มาร่วมแสดงอีกครั้ง พี่เค้ายังน่ารักเหมือนเดิมเลยครับ (ยิ้ม) แถมตอนถ่ายทำผมก็ยังแอบเขินอยู่เหมือนเดิมครับ

ชีโน่ อธิภัทร เพลงใหม่

เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอยากให้ลองติดตามชมกันนะครับ ผมว่ามันเหมาะกับวันวาเลนไทน์ เดือนแห่งความรักเลยครับ เป็นความรักอีกแบบที่ทุกคนน่าจะเคยเจอ ยังไงฝากไว้ด้วยนะครับ เพลงใหม่ของชีโน่ ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว ครับ”
ติดตามรับฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว” จาก ชีโน่-อธิภัทร ณ สงขลา ได้ทาง YOUTUBE : One Playground รวมถึง Digital Download *1235009 FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX / Spotify / TrueMusic ได้แล้ววันนี้ ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับ ชีโน่ ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย IG : chinonsk_official, Twitter : ChinoOnly, Facebook : Chinonskofficial และ YouTube : CHINO NSK

ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว – ชีโน่ อธิภัทร 「Official MV」

ชีโน่ อธิภัทร ชวนส่งคลิป #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวchallenge​ รับรางวัลใหญ่ iPhone12

“ชิโน่ อธิภัทร” แชมป์ TOP ONE คนแรกของเมืองไทย !! | TOP ONE ตัวจริงชิงหนึ่ง

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube