ภาพหวาด CRACKED หนังใหม่ 2022 เข้าฉาย 24 กุมภาพันธ์ 2565 นิชคุณ – แพต ชญานิษฐ์

ภาพหวาด CRACKED หนังใหม่ 2022 เข้าฉาย 24 กุมภาพันธ์ 2565 นิชคุณ - แพต ชญานิษฐ์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Cracked ภาพหวาด เข้าฉายโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์นี้ คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด !

เห็นกับตา ! CJ MAJOR ปล่อยทีเซอร์แรก “CRACKED ภาพหวาด” ปรากฏการณ์ความผวาระดับเอเชีย ร่วมทุนสร้าง 4 ประเทศ จับตาดู นิชคุณ พบ แพต ชญานิษฐ์ กับบทบาทที่ไม่เคยเห็น

Cracked ภาพหวาด เข้าฉายโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์

ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นกันแล้วกับภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง CRACKED ภาพหวาดพร้อมเข้าฉายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ นับเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองจากการร่วมทุนสร้าง 4 ประเทศได้แก่ เกาหลี, สิงคโปร์, ไต้หวัน และประเทศไทย ผลงานล่าสุดของค่าย CJ MAJOR ENTERTAINMENT เรียกได้ว่าเตรียมรับความระทึกขวัญกันตั้งแต่ต้นปี ภาพยนตร์เรื่อง CRACKED ภาพหวาดได้นักแสดงและศิลปิน K-POP ตัวท็อปอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ประกบนางเอกมีของอย่าง แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เป็นครั้งแรก และถือได้ว่าเป็นผลงานการพลิกบทบาทของทั้งสองที่ผู้ชมต้องจับตามอง

นิชคุณ

แพท

เรื่องย่อหนังใหม่ภาพหวาด CRACKED 2022

โดยในภาพยนตร์ CRACKED ภาพหวาดเป็นเรื่องเกี่ยวกับคอลเลคชั่นภาพวาดอาถรรพ์ที่ รุจา (แพต-ชญานิษฐ์) ได้รับมรดกจากจิตรกรผู้เป็นพ่อ เธอจะต้องรีบซ่อมแซมภาพเพื่อขายต่อ แล้วนำเงินมารักษาดวงตาลูกสาว ราเชล (นีน่า-ณัฐชา) ให้ทัน โดยมี ทิม (นิชคุณ หรเวชกุล) ศิลปินหนุ่มนักซ่อมภาพ (art restorer) ที่เข้ามารับงานบูรณะภาพวาดนี้ ก่อนต้องตกเป็นหนึ่งในผู้ร่วมชะตากรรมกับแรงอาถรรพ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในภาพวาดไปพร้อมกับพวกเธอ

Cracked ภาพหวาด เข้าฉายโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์

Cracked ภาพหวาด พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์ 65

Cracked ภาพหวาด พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์ 65 คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด ! พิสูจน์ตัวอย่างหลอนลั่นกับตาตัวเองได้แล้ววันนี้ทาง Facebook https://fb.watch/aDGjMBy45w/
และ YouTube: https://youtu.be/ifD4dU3XehM

[Official Teaser] ตัวอย่างสั้น ภาพยนตร์ Cracked ภาพหวาด | CJ Major Entertainment [TH Sub]

Cracked | ภาพหวาด – Official Teaser [ซับไทย]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube