แก้ม วิชญาณี กับ 11 ปี จากเวที The Star ในวันนั้น สู่ดีว่าสาวสวยในวันนี้

แก้ม วิชญาณี
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

แก้ม วิชญาณี ยืนหยัด 11 ปีสวยได้ไม่พึ่งมีดหมอ

ตาค้างทั้งรายการ!! “แบม” ลงทุนแต่งหญิงแบบ แดร็กควีน

แก้ม วิชญาณี

จากสาวใต้เสียงดีที่เข้ามาประกวดเวที “เดอะสตาร์” ในวันนั้น จนเวลาผ่านไป 11 ปี แก้ม-วิชญาณี ก็ขึ้นแท่นเป็นดีว่าสาวเสียงทรงพลัง แถมยังสวยวันสวยคืน เลยไม่วายโดนแมงเม้าท์หาว่าสวยเพราะมีดหมอ แถมยังเจอดราม่าโซเชียลหาว่าร้องเพลงสากลแล้วดูปลอมไปอีก

ในวันที่มาเยือน “สวัสดี Station” แก้มเลยขอเคลียร์คัทชัดๆ ว่า “ที่สวยขึ้นบอกเลยว่าไม่ได้ผ่านการผ่าตัดใดๆ นอกจากจัดฟัน อีกอย่างแก้มคุมอาหาร และออกกำลังกาย และได้พี่ๆ เมคอัพช่วยเรื่องแต่งหน้าเวลาออกงาน

Gamwichayanee

ส่วนเรื่องร้องเพลงสากลแล้วโดนหาว่าปลอม จริงๆ ก่อนโชว์ทุกครั้งแก้มมีการเตรียมตัว มีเรียนภาษาเพิ่มตลอด แต่ก็เข้าใจว่าเราไม่ได้ใช้ภาษาทุกวัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนแก้มคงนอยด์กว่านี้ แต่ตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่าไม่มีใครจะถูกรัก 100 เปอร์เซนต์ แก้มต้องรักตัวเอง และพัฒนาตัวเองให้ดีก่อนค่ะ”

สวยลอยตัวอยู่เหนือดราม่าขนาดนี้ 2 พิธีกร แหม่ม-แบม เลยเอาใจเชิญ ปันปัน นาคประเสริฐ เจ้าแม่ แดร็กควีนไทย ที่แก้มยึดเป็นไอดอลเพราะชอบในความคิดบวกของเจ้าตัวมากๆ มานั่งเม้าท์มอยกันถึงวิธีคิด และเทคนิคการแต่งกายแบบแดร็กควีน

ปันปัน นาคประเสริฐ

คุยไปคุยมาเลยท้าพิธีกร แบม-ปีติภัทร แต่งหญิงแบบแดร็กควีนสไตล์ซะเลย ลีลาแดร็กควีนของแบมจะสวยแซ่บขนาดไหน? รอชมกันได้เลยใน “สวัสดี Station” เสาร์ที่ 18 พ.ค. นี้ บ่ายโมงตรง ทางช่องวัน 31

แบม ปีติภัทร แต่งหน้าแบบ แดร็กควีน WOW!

แบม ปีติภัทร แดร็กควีน

ปันปัน นาคประเสริฐ

แบม เธอเปลี่ยนไป !!

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube