17 ตุลาคมนี้! เตรียมเป็นเจ้าของ NFT จากเกม Eclipse Quest

17 ตุลาคมนี้! เตรียมเป็นเจ้าของ NFT จากเกม Eclipse Quest จากผู้สร้าง ROBA
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   

17 ตุลาคมนี้! เตรียมเป็นเจ้าของ NFT จากเกม Eclipse Quest ผลงานโดยทีมผู้สร้าง Ragnarok: Battle Academy หลังประสบความสำเร็จจากการขายรอบแรกภายใน 19 นาที

📌 อ่านข่าวเกม คลิกที่นี่ : รวมข่าวเกมอัปเดต เกมใหม่ เกม PC เกมมือถือ เกม NFT Esport

17 ตุลาคมนี้! เตรียมเป็นเจ้าของ NFT จากเกม Eclipse Quest จากผู้สร้าง ROBA

จากกระแสตอบรับของการเปิดขาย NFT จากเกม Eclipse Quest รอบแรกเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา สามารถทำสถิติการขาย NFT หมดภายในระยะเวลาเพียง 19 นาที กลับมาครั้งนี้ EclipseQuest เกม NFT น้องใหม่มาแรง ก็เตรียมประกาศขาย NFT รอบสอง ผ่านช่องทาง freecity สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสแรก เตรียมตัวให้พร้อมกับรอบสองได้ที่ https://app.freecity.finance/ ในวันที่ 17 ตุลาคมนี้!

► แนะนำเกม NFT น้องใหม่ Eclipse Quest

“EclipseQuest : ดันเจี้ยนจันทรคราส” เป็นเกมที่ได้รวมทีมนักพัฒนาเกมไทยมากประสบการณ์ ในแต่ละสายงาน (Artists, Designers, Engineers, และอื่น ๆ) ที่มีประสบการณ์ทำเกม Action Battle Royale อย่าง Ragnarok: Battle Academy (ROBA) เพื่อสร้างประสบการณ์ความสนุกในแบบฉบับของคนรักเกม

EclipseQuest : ดันเจี้ยนจันทรคราส เป็นเกมแนว Action-Adventure ผสม Dungeon Crawler ในรูปแบบ NFT ผ่านอาร์ทเวิร์คสุดน่ารัก ตะลุยดันเจี้ยนในโลกหนังสือนิทาน

► ทำความรู้จัก Eclipse Quest ให้มากขึ้น ด้วยเหตุผล 5 ข้อ ที่ทำให้คุณต้องหลงรักและรอเล่นเกมนี้

 1. เปิดขาย NFT รอบแรกหมดภายใน 19 นาที

EclipseQuest เปิดขาย Summoning Book รอบแรกไปหมดภายในเวลา 19 นาที โดยเปิดขายไปเมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา บน Freecity และ Floor price ได้ขึ้นไปสูงสุดอยู่ที่ $110 (4,070 บาท) อีกทั้งยังสามารถนำตัวละครไป mining เพื่อรับรางวัลพิเศษได้อีกมากมาย

Eclipse Quest

 1. แนวเกมเป็นแบบ Action-Adventure game หมวดเกม TOP 3 ที่หลายคนชื่นชอบ

EclipseQuest เป็น Action-Adventure game ซึ่งเป็นหมวดเกม TOP 3 ที่คนทุกเพศทุกวัยชื่นชอบ แถมจัดอยู่ในประเภทเกม Dungeon Crawler ซึ่งกำลังเป็นเกมที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น Diablo Immortal, Hades และ Path of Exile อีกทั้งมุมมองการเล่นที่เห็นภาพทั้งจอ ทำให้ลุ้นว่าแต่ละก้าวที่ลงไปในดันเจี้ยนนั้น จะพบเจอกับอุปสรรคให้ท้าทายต่าง ๆ พร้อมให้ผู้เล่นบุกและลุยเข้า ไปสู่การผจญภัยครั้งถัดไป!

Eclipse Quest

 1. เน้นความสนุกโดนใจ ในคอนเซ็ปต์ 3 FUN

แม้ว่าเกมเน้นความสนุกของผู้เล่นเป็นหลัก แต่ก็ยังใช้ประโยชน์จาก Blockchain มาอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นซื้อขายแลกเปลี่ยนได้อย่างอิสระและปลอดภัยมากขึ้น

นอกจากนี้Eclipse Quest ยังเสนอถึงการเชื่อมต่อโลกของเกมและ NFT ผ่านการใช้เทคโนโลยี Blockchain โดยเปิดโอกาสให้ทั้งศิลปินอิสระ NFT COMMUNITY หรือว่าเกมอื่น ๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fun to Play, Fun to Collect, Fun to Earn

Eclipse Quest

 1. เปิดให้ทดลองเล่น Demo ได้แล้ววันนี้

ตอนนี้เกมเปิดให้ทดลองเล่น Demo แล้วพร้อมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย โดยเปิดให้เฉพาะผู้ที่ถือ NFT เท่านั้น ส่วนสายฟรีไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีกิจกรรมเก็บสะสมคะแนนในคอมมูนิตี้ ได้รับสิทธิ์เล่น Demo จำนวนจำกัดแค่ 20 ที่เท่านั้น สามารถเข้าร่วมสนุกได้ที่ Discord https://discord.gg/qDUCHEclipse QuestxSU

Eclipse Quest

 1. มีการผนึกกำลังกับ Partner เพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวเกม

ตอนนี้Eclipse Quest ได้มี Partnership กับ Morning Moon Village และ Stocker Dao มาร่วมสร้างสีสันความสนุก เพื่อเชื่อมโลกเข้ากับEclipse Quest และยังมีเหล่า Partner อื่น ๆ ที่กำลังตามมาอีกมากมาย ทำให้ตัวโปรเจกต์มีความแข็งแกร่งและเพิ่มความมั่นคงยิ่งขึ้น

Eclipse Quest

17 ตุลาคมนี้ เวลา 2 ทุ่มตรง เตรียมตัวให้พร้อม! NFT ทั้งหมด 502 ชิ้น รอคุณอยู่

ที่ https://app.freecity.finance

สำหรับผู้ที่สนใจเกมEclipse Quest อยากลองสัมผัสความสนุกด้วยตัวเอง ห้ามพลาดเด็ดขาด

วิดีโอตัวอย่างเกม [YouTube LINK]

ช่องทางติดตาม

ข้อมูลโปรเจกต์ “Eclipse Quest (EQ): ดันเจี้ยนจันทรคราส”

 • ผู้พัฒนา: BugBlio Studio
 • แนวเกม: Action-Adventure ผสม Dungeon Crawler ในรูปแบบ NFT
 • วันที่เปิดขาย NFT: 17 ตุลาคม 2565

 #NFTGame #nft #blockchaingame #ActionGame #actionadventure #dungeoncrawler #eclipsequest #bugbliostudio #gamedev #thaigamedev 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube