“อิน สาริน” ยอมรับ เขินจูบจริง “น้ำหวาน ภูริตา” ในละคร ฟากฟ้าคีรีดาว

“อิน สาริน” ยอมรับ เขินจูบจริง “น้ำหวาน” ในละคร ฟากฟ้าคีรีดาว
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“อิน สาริน” เขิน จูบจริง “น้ำหวาน” รับ “บู๊-ดราม่า” หนัก ทำเจ็บตัว ในละคร ฟากฟ้าคีรีดาว

📌 คลิกอ่าน > ข้อมูลนักแสดงฟากฟ้าคีรีดาว นำโดย ภณ ณวัสน์, อิน สาริน, น้ำหวาน ภูริตา

อิน สาริน
อิน–สาริน รณเกียรติ ในบทบาท “คิรี” จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว”

โดนหยาม โดนยำ จนโกยคะแนนความน่าสงสารไปเต็มๆ สำหรับ พระเอกหน้าใส “อิน–สาริน รณเกียรติ” ในบท “คิรี” จากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทางช่อง 3 ซึ่งบทดราม่าที่หนักหน่วงครั้งนี้ ดับเบิ้ลความน่าเวทนาให้ช้ำหนักๆ ด้วยคิวบู๊ที่โดนรุมยำจนตัวช้ำไปหลายวัน แต่ในความน่าเห็นใจ ก็ยังมีมุมให้ได้ยิ้มฟินๆ กับฉากเลิฟซีนละมุนๆ ที่ต้องจูบจริง “น้ำหวาน ภูริตา” ชอตแบบนี้ มันก็จะเขินๆ หน่อย

อิน สาริน และ น้ำหวาน ภูริตา
อิน สาริน และ น้ำหวาน ภูริตา

“เรื่องนี้โดนกระทำหนักมาก เป็นตัวละครที่โดนดูถูกเยอะ แต่เมื่อวันหนึ่งเส้นทางชีวิตเปลี่ยน ชีวิตที่เคยขาวสะอาด กลับกลายเป็นสีเทา เลยต้องรู้จักสู้คนมากขึ้น ตอบโต้มากขึ้น ไม่ยอมเป็นเบี้ยล่างใครแล้ว เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการตลอด บทแบบนี้สนุกและท้าทายมากครับ ก็ถือว่าพลิกมาลองเล่นร้ายครั้งแรก แต่ในความร้าย ก็มีที่มาที่ไปครับ

อิน สาริน

สำหรับฉากบู๊แอ็กชั่น อินไม่ถนัด ก็ยาก ก่อนถ่ายมีไปเรียนคิวแอ็กชั่นการยิงปืนทั้งหมด 10 คลาส จริงๆ ที่ยากคือการรับแอ็ก คนโดนรับจะยากกว่า เพราะคนเล่นคือเหวี่ยงออกไป จำคิวตัวเอง แต่สำหรับคนรับจะต้องจำคิวของคู่ที่เล่นและคิวตัวเองด้วย ก็มีผิดคิวบ้าง จุกมาเยอะ เจ็บมาแยะ เขียวช้ำจนชินครับ (หัวเราะ) แต่สนุก

อิน สาริน อิน สาริน

ส่วนฉากฟินๆ กับน้ำหวาน ก็รอดูได้เลย มีจูบกับน้ำหวาน ก็แอบเขินครับ (หัวเราะ) แต่คุยกันก่อน ขออนุญาต เราต้องให้เกียรติผู้หญิงครับ ตอนเล่นก็พยายามมีสมาธิ เพราะอินกับน้ำหวานก็สนิทกัน พยายามกลั้นขำกัน

อิน สาริน อิน สาริน

ฟากฟ้าคีรีดาว

หลังจากนี้ จะเข้มข้นมาก เกมกำลังร้อนแรง ฝากตามดูกันจนถึง ฟากฟ้าคีรีดาวตอนจบ ว่าบทสรุปชีวิตของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 ครับ” อินกล่าว

ตัวอย่าง ฟากฟ้าคีรีดาว EP.10 วันที่ 24 เมษายน 2563

StayINN EP.2 หนาวสุดเกินจุดเยือกแข็ง อินจะรอดไม่รอด !!!!

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube