ฮาแทะเล็ม | ตามส่อง! 5 สาวสวยระดับท็อปของประเทศ เพอร์เฟคขั้นสุด! ถูก “โอ๊ต ปราโมทย์” แทะเล็ม!!

ฮาแทะเล็ม ep 1-5
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ตามไปส่อง! 5 สาวสวยระดับท็อปของประเทศ เพอร์เฟคขั้นสุด!

ถูก “โอ๊ต ปราโมทย์” แทะเล็ม!! ใน ฮาแทะเล็ม

ไอซ์-อภิษฎา

ไม่ธรรมดาสำหรับรายการ  “ฮาแทะเล็ม” ผลิตโดยบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดำเนินรายการโดยศิลปินอารมณ์ดี  “โอ๊ต ปราโมทย์” ทุกวันพุธ  เวลา18.00 น. ทาง LINE TV  เรียกว่าตั้งแต่มาทำรายการนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” ชีวิตดี๊ดี! เพราะมีสาวสวยระดับท็อปของประเทศมาให้แทะเล็มล้วงความลับแบบเผ็ดพริก 10 เม็ด แต่ละคนสวยสง่าราศีจับเอามากๆ นอกจากความสวยและแซ่บ แล้วความสามารถของพวกเธอก็ไม่ได้ด้อยเลยซักนิด  เรียกได้ว่าสวย เก่ง ครบเครื่องกันเลยจ้า ว่าแต่จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันอีกรอบเลย

1.ไอซ์-อภิษฎา

ไอซ์ อภิษฎา

สวยเซ็กซี่เอวดี๊ดี “ไอซ์-อภิษฎา” ประเดิม EP 1 ก็ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว ร้องอู้หู้ ๆ ที่ได้ยินชื่อสาวฮอต “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” สาวสวยเผ็ด ดุ เซ็กซี่ เอวดี๊ดี มาประเดิมให้ “โอ๊ตปราโมทย์”  แทะเล็มกับคำถามสุดแซ่บชวนเขินจนตัวงอ


2.เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล

เบียร์ ภัสรนันท์

“เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล”สาวหมวย หุ่นเซ็กซี่ เสียงดีชอบตีป้อม ที่ใครได้ฟังชื่อก็พร้อมเมาได้ในทันที ถึงขนาด “โอ๊ต ปราโมทย์”  ที่ว่าแน่ยังต้องงัดไม้ตายขึ้นมาต่อกร


3.เก้า-สุภัสสรา ธนชาต

เก้า สุภัสสรา

“เก้า-สุภัสสรา” นักแสดงสาวสวยหน้าดุ ที่เคยรับบทนักเรียนวัยว้าวุ่นจนโด่งดัง มาเปิดเผยสเป็คหนุ่มในฝัน บอกเลยแคได้ยินชื่อก็พาเพลิน


4.ซอจียอน

ซอจียอน

“ซอจียอน” ถึงคราว “โอ๊ต ปราโมทย์” โกอินเตอร์ เมื่อมีสาวสวยส่งตรงมาจากแดนกิมจิ ให้ “โอ๊ต ปราโมทย์” แทะๆเล็มๆถึงที่ งานนี้จะซี๊ดซ้าดขำก๊ากแค่ไหน ห้ามพลาด


5.ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

ฝน ศนันธฉัตร

สะกดพ่อหมีอยู่หมัด “โอ๊ต ปราโมทย์” ถึงกับไม่กล้ามองตา นักแสดงวัยรุ่นสาว หมวย ตัวเล็ก เสียงก็เล็ก “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” ที่จะมาให้ “โอ๊ต ปราโมทย์”  ล้วงลึกในทุกซอกมุม

รูปรวม 5 สาว ใน ฮาแทะเล็ม


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :