สิ่งที่ควรทำในตอนเช้า “ก่อนออกจากบ้าน” เสริมมงคล กระตุ้นโชค ดึงดูดทรัพย์

5 สิ่งที่ควรทำในตอนเช้า “ก่อนออกจากบ้าน” เสริมมงคล กระตุ้นโชค ดึงดูดทรัพย์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

5 สิ่งที่ควรทำในตอนเช้า “ก่อนออกจากบ้าน” เสริมมงคล กระตุ้นโชค ดึงดูดทรัพย์

🔴 คลิกอ่าน > (18+) คำผวนเกี่ยวกับ หวย

🔴 รวมข่าวเกี่ยวการดูดวง เคล็ดลับเสริมความรวย คลิก 

ในแต่ละวันทุกคนต่างก็มีหน้าที่ของตนเองที่ต้องออกไปทำ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือทำธุระส่วนตัวต่าง ๆ อาจารย์จึงมีวิธีดี ๆ ที่จะมาช่วยเสริมมงคล ดึงดูดโชคลาภมาแนะนำ เพื่อเตรียมความพร้อมกับตัวเองก่อนที่จะออกจากบ้านไปทำสิ่งต่าง ๆ ให้มีความสำเร็จราบรื่นไปด้วยดี

ก่อนออกจากบ้าน ควรทำอะไร ?

🔮 1. ทำวัตรเช้าเสริมสิริมงคล

การทำสมาธิและฝึกจิตใจให้สงบ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ เมื่อกระทำการสิ่งใดก็จะมีแต่ความราบรื่นสำเร็จไปได้ด้วยดี แนะนำว่าให้ตื่นมาสวดมนต์ทำวัตรเช้า เพื่อเสริมรับความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะออกจากบ้านเพื่อไปทำงาน

ก่อนออกจากบ้าน ควรทำอะไร

🔮 2. เสริมพลังกาย

เสริมพลังกายให้มีเรี่ยวแรงฮึดสู้เพื่อที่จะได้ออกไปทำงานด้วยความสดใสพร้อมฝ่าฟันกับอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยการยืนพูดหน้ากระจก โดยให้พูดในสิ่งที่ตั้งใจจะทำเป็นด้านบวกและพูดคำที่เป็นมงคล เช่น “ดีใจที่มีงานทำ” “เช้านี้ดี เช้านี้ปัง เช้านี้ร่ำรวย” “ใครอดทนมากที่สุดคือผู้ชนะ”

ก่อนออกจากบ้าน ควรทำอะไร

🔮 3. เสริมดวง

ถ้าหากอยากมีตัวช่วยเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีคนรักคนเมตตาเอ็นดู ทำอะไรก็สำเร็จราบรื่นไร้อุปสรรคตลอดทั้งวัน การเสริมโชคด้วยสีเสื้อมงคลในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ ดังนั้นควรเลือกสีเสื้อที่ถูกโฉลกและถูกกาลเทศะในวันที่จะต้องออกไปทำงานหรือทำธุระต่าง ๆ ให้ดี

ก่อนออกจากบ้าน ควรทำอะไร เสริมดวง

🔮 4. เสริมพลังใจ

เสริมพลังใจ เพิ่มพลังงานที่ดี กระตุ้นโชคลาภและดึงดูดทรัพย์ด้วยเครื่องประดับอัญมณีนำโชค แนะนำให้พกพาติดตัวไว้ เพราะนอกจากจะเสริมเรื่องความสวยงามและเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมีเสน่ห์แล้ว เครื่องประดับเหล่านี้ก็ยังช่วยเสริมดวงให้เราได้เป็นอย่างดี

ซินแสเป็นหนึ่ง ก่อนออกจากบ้าน ควรทำอะไร

🔮 5. ขอพรพระในบ้าน

ขอพรคุณพ่อ คุณแม่ปู่ ย่า ตา ยาย หรือผู้มีพระคุณที่อยู่ในบ้าน ดังที่คำโบราณว่าไว้ “พ่อแม่คือพระในบ้าน” เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเครื่องเตือนสติตัวเองให้คิดถึงแต่สิ่งที่ดีพูดดี ทำดีอยู่เสมอ แล้วสิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามา ทำให้เกิดความสุขความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

ซินแสเป็นหนึ่ง ก่อนออกจากบ้าน ควรทำอะไร

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :