ดูดวงทำงาน เช็กดวง 12 นักษัตร ดวงเสริมกัน เรื่องการงาน

ดูดวงทำงาน เช็กดวง 12 นักษัตร ดวงเสริมกัน เรื่องการงาน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ดูดวงทำงาน 12 นักษัตร ดวงเสริมกัน เรื่องการงาน

🔴 รวมข่าวเกี่ยวการดูดวง เคล็ดลับเสริมความรวย คลิก 

🔴 ดูดวงการงาน 2566 เปิดดวงการงานครึ่งปีหลัง ทั้ง 12 นักษัตร ราศีไหนปังบ้าง คลิก!

ในเรื่องของการทำงาน ทั้งนายจ้าง และผู้ที่เป็นลูกจ้าง หลายคน ๆ ก็อยากได้เพื่อนร่วมงานที่ดี ทำงานด้วยกันแล้วสบายอกสบายใจ แต่ถ้าทำด้วยกันยิ่งส่งเสริม ให้ดวงเฮงดวงปังด้วย ก็ยิ่งดี วันนี้อาจารย์ซินแสเป็นหนึ่ง จะแนะทริกสำหรับ 12 นักษัตร ที่ทำร่วมกันแล้วปังจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกัน

ปีชวดกับปีฉลู

ชาวฉลูจะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินให้กับชาวชวด เนื่องจากชาวฉลูเป็นผู้ทำมาหากิน เมื่อทำอะไรร่วมกันแล้วก็จะเป็นคู่ที่เกื้อหนุนกัน

ปีชวดกับปีฉลู ดูดวงทำงาน

ปีฉลูกับปีมะเส็ง

ชาวฉลูจะเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับชาวมะเส็ง เป็นบั๊ดดี้เรื่องการงาน การเงินที่ดี ทำอะไรก็ผ่านฉลุย เพราะศีลเสมอกันมองอะไรไปในทิศทางเดียวกัน

ดูดวงทำงาน

ปีขาลกับปีมะแม

ชาวขาลเป็นคู่ค้าขายทำธุรกิจที่ดี กับชาวมะแม ทำอะไรมักจะส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ดวงค้ำจุนกันโดยเฉพาะเรื่องเงิน เรื่องทอง เป็นคู่ที่เสริมกันดีมาก

ดูดวงทำงาน

ปีเถาะกับปีกุน

ชาวกุนกับชาวเถาะ เป็นคู่เสริมพลังการหาเงินซึ่งกันและกัน เนื่องจากต่างมีมุมมองที่กว้างไกลและไปในทางเดียวกัน ที่สำคัญในเรื่องของการค้าขายถือเป็นคู่ค้าที่ลงตัวเลยทีเดียว

ดูดวงทำงาน

ปีมะโรงกับปีระกา

ชาวระกากับชาวมะโรงเมื่อมาอยู่ร่วมกันถือได้ว่าเป็นคู่ที่เก็บเกี่ยวเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้ดีและบริหารจัดการเก่ง เมื่อทำอะไรร่วมกันแล้วมีแต่ได้กับได้

ดูดวงทำงาน

ปีมะเส็งกับมะโรง

ชาวมะเส็งเมื่อทำอะไรร่วมกันกับชาวมะโรง แน่นอนว่าเรื่องของการเงิน การงานมีการวางแผนที่ดี ทำให้ไม่พลาดโอกาสในเรื่องของการเงินที่งอกเงย

ดูดวงทำงาน

ปีมะเมียกับปีขาล

ชาวมะเมียกับชาวขาลเมื่อทำอะไรร่วมกันมักจะมีโอกาสที่ดีในเรื่องของการมีช่องทางหรือลู่ทางในการสร้างรายได้ใหม่ที่ดีเลยทีเดียว

ดูดวงทำงาน

ปีมะแมกับปีมะเมีย

ชาวมะแมกับชาวมะเมียเมื่อมาอยู่ร่วมกันหรือทำงานร่วมกัน จะเป็นคู่ที่ชักชวนกันหาหนทางให้เงินงอกงาม มีไอเดียใหม่และปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงทำให้ไม่พลาดเรื่องการหาเงินเข้ากระเป๋ามากมาย

ดูดวงทำงาน

ปีวอกกับปีมะโรง

ชาววอกกับชาวมะโรงถือได้ว่าเป็นคู่ที่มีไหวพริบดีทั้งคู่ในเรื่องของการหาเงิน สามารถพลิกแพลงได้ตลอดเวลาจนทำให้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ดูดวงทำงาน

ปีระกากับปีฉลู

ชาวระกากับชาวฉลูเมื่อมาอยู่ร่วมกันจะเป็นคู่ที่ขยันขันแข็งในเรื่องของการหาเงิน ชอบแสดงจุดยืนและแสดงจุดเด่นในช่องทางการทำเงินขึ้นชื่อในเรื่องการเสี่ยงโชค มีโอกาสได้รับชัยชนะและส่งเสริมในเรื่องของการเงินที่ดี

ดูดวงทำงาน

ปีจอกับปีขาล

ชาวจอกับชาวขาลเมื่อได้ทำงานหรือลงทุนทำอะไรร่วมกันมักจะสนับสนุนซึ่งกันและกัน เป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี ทำอะไรย่อมสำเร็จ ทำให้ได้รับผลตอบแทนทางการเงินเป็นกอบเป็นกำ

ดูดวงทำงาน

ปีกุนกับปีวอก

ชาวกุนกับชาววอกเมื่ออยู่ร่วมกันหรือทำอะไรร่วมกัน มักมองการณ์ไกลทำอะไรวางแผนไปจนถึงอนาคตเสมอ ทำให้ในเรื่องของการเงินการหารายได้ไม่มีติดขัด เพราะมีการคาดการณ์ที่ดีและรอบคอบเสมอ

ดูดวงทำงาน

🎥 ดูคลิป 12นักษัตร ดวงเสริมกัน ‘เรื่องการงาน’ – ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :