เนเน่ พรนับพัน สาวเก่งตัวแทนไทย CHUANG 2020 สู่ “ลองของซีรีส์”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เนเน่ พรนับพัน” กับบทบาท เอญ่า ใน “ลองของซีรีส์”

“เนเน่ พรนับพัน” สาวเก่งตัวแทนไทยที่ผลโหวตขึ้นอันดับสูงสุดในรายการดังของจีน CHUANG 2020 สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์

เนเน่ พรนับพัน

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งตรงความผวากับซีรีส์ไสยศาสตร์อย่าง “ลองของ ซีรีส์” ประเดิมออกอากาศวันแรก 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.48 น. นับว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ ระหว่างเนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ (พี่แอร์ จาก #คั่นกู เพราะเราคู่กัน 2gether The Series) ที่มารับบทเป็น เอญ่าสาวสวยดาวเด่นประจำมหาวิทยาลัยฯ

ลองของ ซีรีส์ นักแสดง

และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ รับบท แพรวา สาววัยใสหน้าตาธรรมดาที่มีเอญ่าเป็นไอดอลและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ที่เปิดเรื่องตอนแรกก็ใส่กันแบบนอนสต๊อป โดยเนเน่-พรนับพัน เล่าให้ฟังถึงบทที่ได้รับว่า…

เนเน่ พรนับพัน ลองของซีรีส์

“…ในเรื่องเน่รับบทเป็นเอญ่าค่ะ คาแรคเตอร์ของเอญ่าคือเป็นดาวเด่นที่ทั้งสวยทั้งเต้นเก่ง เป็นไอดอลของใครหลายๆ คนมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก รักเพื่อนแต่ก็เป็นคนชอบบงการเจ้ากี้เจ้าการ เอญ่าเป็นแฟนกับเบรฟหนุ่มหล่อในทีม ทั้งคู่เป็นคู่ขวัญของทีม UB (University of Bangkok) ที่แฟนคลับต่างก็แอบอิจฉาในความหวาน

 ลองของซีรีส์

สำหรับเน่แล้ว ลองของซีรีส์ นี้พีคสุดๆ เลยค่ะ เพราะบทที่ได้รับนี่มันมีหลายอารมณ์หลายความรู้สึกมากค่ะ แล้วยังต้องมาเผชิญกับการเล่นของไสยศาสตร์ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มเลเวลความน่ากลัว เพราะปกติส่วนตัวแล้วเน่เป็นคนขี้กลัว ก็ต้องทำการบ้านเยอะเรื่องความกลัวความเกลียดชังและความเชื่อที่ต้องถ่ายทอดออกมาจากฟีลลิ่งข้างในค่ะ

nene

ซึ่งเปิดมาตอนแรกเน่ก็ต้องลงไม้ลงมือกับเพื่อนถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว นี่เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะคะ อยากให้ทุกคนติดตามชมและให้กำลังใจเน่ด้วยนะคะ ที่สำคัญ ลองของซีรีส์ ดูสดไม่มีรีรันนะคะ…”

สามารถติดตามชม “ลองของ ซีรีส์” ดูสด!ไม่มีรีรัน ประเดิมตอนแรก EP.1 วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.48น. ทางช่อง 3 กด 33 ที่นี่ที่เดียว

ตัวอย่างลองของซีรีส์ – LONGKHONG SERIES 【OFFICIAL TRAILER】

อยากให้…รู้สึก Ost.ลองของซีรีส์ 【OFFICIAL MV】

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :