เสริมดวงความรัก กับ 4 เคล็ดลับตกแต่งบ้าน เติมสุขให้บ้านและคู่รักของเรา

เสริมดวงความรัก กับ 4 เคล็ดลับตกแต่งบ้าน เติมสุขให้บ้านและคู่รักของเรา
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

💞 4 เคล็ดลับเสริมรักเติมสุข เสริมดวงความรัก

🔴 รวมข่าวเกี่ยวการดูดวง เคล็ดลับเสริมความรวย คลิก 

ขึ้นชื่อว่าบ้าน หลายคนก็ยกให้เป็นที่ทั้งพักผ่อนและพักใจ แต่ถ้านานวันเข้าหลายคนก็อยากจะตกแต่งหรือเพิ่มเติมความสุขให้กับบ้านมากขึ้น

วันนี้ซินแสเป็นหนึ่ง มีทริคดี ๆ ให้กับทุกท่านได้ลองนำไปทำตามเพื่อสร้างความสุขให้กับบ้านเพิ่มมากขึ้น กับเคล็ดลับเติมสุขให้กับบ้านของเรา

🚪 ห้องนอน

ให้นำ “รูปปั้นคู่บ่าวสาว” มาวางไว้ที่บริเวณ “หัวเตียง” จะวางไว้มุมฝั่งซ้ายหรือฝั่งขวาก็ได้ แต่ถ้าห้องนอนไม่มีหัวเตียง แนะนำให้วางไว้ที่มุมห้อง มุมใดมุมหนึ่งแทน เพื่อ เสริมความรัก เสริมชีวิตคู่ ให้มีคู่ที่ดี และนำ “ตะเกียบคู่” ผูกด้วยโบสีแดงแล้วนำมาวางไว้ที่ “ใต้ฟูกเตียงนอน” เพื่อเสริมสมดุลความรักที่ดี ทำให้ความรักยั่งยืนและถือเป็นการแก้เคล็ดสำหรับอาถรรพ์ความรักอีกด้วย

เสริมดวงความรัก

🚪 ห้องนั่งเล่น

ให้นำ “ตุ๊กตาคู่รัก” จะเป็นคู่รักของอะไรก็ได้มาวางไว้ที่บริเวณ “ห้องนั่งเล่น” จะช่วยเสริมเรื่องคู่บริวาร คู่รักที่ดี เสริมความรักในครอบครัว

เสริมดวงความรัก

🚪 ห้องน้ำ

ให้นำ “รองเท้าแตะ” ที่เป็นคู่ใหม่วางไว้ใน “ห้องน้ำ” เสริมความเป็นมงคลเพราะห้องน้ำเป็นห้องแห่งความสุข เมื่อมีของที่เป็นคู่กันแล้ว จะช่วยเสริมความรักที่ดี ทำให้มีความสุข

เสริมดวงความรัก

🚪 ห้องครัว

นำโบสีแดงมาผูกไว้กับ “ช้อน ส้อม” และนำไปวางไว้ที่มุมใดมุมหนึ่งของ “ห้องครัว” เพราะห้องครัวเปรียบเสมือนห้องปรุงรัก จะช่วยเสริมความรักให้ยั่งยืน

เสริมดวงความรัก

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :