ส่อง Variant (วาเรียนท์) สุดปัง ในเกม Marvel Snap สายสะสมห้ามพลาด คนวาดการ์ดอย่างเทพ

ส่อง Variant (วาเรียนท์) สุดปัง ในเกม Marvel Snap สายสะสมห้ามพลาด คนวาดการ์ดอย่างเทพ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ในเกม Marvel Snap มีการ์ดมากมาย ที่การ์ดแต่ละใบจะมีชื่อของ Variant (วาเรียนท์) ติดอยู่ด้วย เพื่อเป็นการบอกว่าการ์ดนี้อยู่ในวาเรียนท์อะไร เรามาทำความรู้จักกับวาเรียนท์กันเถอะ มีอันไหนโดนใจบ้างน้า

😆 มาเล่นเกม Marvel Snap กันนะ 😆 คลิกโหลดที่ลิงก์นี้เลยจ้า : https://playmarvelsnap.com/43Zr46C

📌 อ่านข่าวเกม คลิกที่นี่ : รวมข่าวเกมอัปเดต เกมใหม่ เกม PC เกมมือถือ เกม NFT Esport

📌 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม Marvel Snap ไม่น่าหลงไปเล่นเลย ติดงอมแงม

💡 Variant (วาเรียนท์) คืออะไร ?

Variant ถ้าแปลเป็นไทยแบบตรง ๆ ก็คือ สิ่งที่แตกต่างกัน ซึ่งภายในเกม Marvel Snap จะมีการ์ดที่มีวาเรียนท์แตกต่างกันออกไป บอกเลยว่า artwork ของแต่ละวาเรียนท์นั้นไม่ธรรมดา เพราะมีนักวาดที่มีชื่อเสียงหลายท่านได้มาโชว์ฝีไม้ลายมือวาดลวดลายให้กับการ์ดแต่ละใบ ทำให้การ์ดในเกม Marvel Snap น่าสะสมเป็นอย่างมาก ถามว่าวาเรียนท์ช่วยอะไรในการเล่นเกมไหม ? ไม่ช่วยนะจ๊ะ แค่เอาไว้โชว์เวลาเล่นเฉย ๆ กับช่วยให้เราเพลินเพลิดกับความสวยของการ์ดมากกว่า แค่นั่งดูวาเรียนท์ในเกมก็เพลินแล้วอ่า แต่เอาจริง ๆ แค่การ์ดพื้นฐานในเกม Marvel Snap มันก็สวยอยู่แล้วนะ 🙂

🃏 รวมคำศัพท์ Marvel Snap คลิกที่นี่จ้า

variant doctor strange
ตัวอย่างหน้าตาวาเรียนท์ของ Doctor Strange

สนุกกว่าการเก็บเลเวล คือการเก็บสะสมการ์ด สะสมวาเรียนท์ การ์ดในเกม Marvel Snap มีวาเรียนท์สวยงามหลายแบบให้สะสมกว่า 1,167 วาเรียนท์ ทั้งแบบโหด แบบสวยงาม แบบน่ารัก เช่น วาเรียนท์พิกเซล วาเรียนท์เบบี้ วาเรียนท์จิบิ วาเรียนท์สปอร์ต วาเรียนท์สตีมพังค์ วาเรียนท์1602

แถมยังมีนักวาดที่มีชื่อเสียงมาวาดการ์ดในเกมอีกด้วย ชื่อวาเรียนท์ก็จะเป็นชื่อของนักวาดท่านนั้น ๆ เลย เช่น Ryan Kinnaird, Eduard Petrovich, Ryan Benjamin, Luca Claretti, Rian Gonzales, IVAN TAO, JIM LEE, Max Grecke, Stanley Artgerm Lau, Kael Ngu, Coax, Rose Besch, Edgar Delgado, Mark Brooks, J. Scott Campbell, Nick Bradshaw, Shane Davis, Ryan Brown, Peach Momoko, Andy Park, Skottie Young, Faye Cheng, Alex Horley, Kim Jacinto, Eduardo Mello, Giovanni Lorusso, Luca Casalanguida, Flaviano, In-Hyuk Lee, Dan Hipp

**แต่ละวาเรียนท์จะมีจำนวนการ์ดไม่เท่ากัน

💛 8 อันดับ Variant Marvel Snap ที่โดนใจที่สุด

อันนี้เป็น 8 อันดับ Variant ที่หมีชอบนะ จริง ๆ คือชอบเยอะมากกกกก เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว (เป็นแค่ความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้นนะจ๊ะ)

✨ อันดับ 8 Variant: Pixel (พิกเซล)

สร้างสรรค์ผลงานโดย G-Angle วาเรียนท์สุดฮิต นิยมใช้ทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็ทีมงานเค้าแจกบ่อยน่ะสิ (หยอก ๆ) มันสุ่มได้บ่อยด้วยอ่าแหละ ถึงจะดูได้ง่าย แต่วาเรียนท์ Pixel ก็น่ารักจริง ๆ นะ ความเป็นพิกเซลมันเข้าใจง่ายและดูย้อนอดีตนึกถึงเกมเก่าช่วงยุค 80 – 90 ได้ดีเลย 👾

✨ อันดับ 7 Variant: Anime (อนิเมะ)

สายอนิเมะต้องชอบแน่นอน แค่เห็นภาพก็โดนใจแล้ว

✨ อันดับ 6 Variant: Sports (สปอร์ต)

ส่วนตัวชอบไอเดียของวาเรียนท์ Sports ถึงจำนวนการ์ดในวาเรียนท์นี้จะมีไม่เยอะ แต่ไอเดียคือมาเน้น ๆ สามารถเชื่อมโยงลักษณะของ character แต่ละตัวให้เข้ากับกีฬาแต่ละชนิดได้อย่างกลมกลืน คือคิดได้ไงอ่า อย่างเช่น YONDU (ยอนดู) เป็นนักยิงธนู, ORKA (ออก้า) เป็นนักกีฬาว่ายน้ำ

✨ อันดับ 5 Variant: Baby (เบบี้)

ถึงตัวจะเป็นเด็กแต่สมองเป็นผู้ใหญ่ เอ้ย! นั่นมัน โคนัน 😝 วาเรียนท์ Baby (เบบี้) มีความน่ารักตะมุตะมิ ตัวละครจะโหดแค่ไหนก็แบ๊วได้ เมื่อกลายเป็นวาเรียนท์เบบี้ ผลงานโดยคุณ Skottie Young

✨ อันดับ 4 Variant: Chibi (จิบิ)

สายคิวท์ถูกใจสิ่งนี้! Chibi หรือที่เรียกว่า super deformation (ตัวย่อ S.D.) เป็นสไตล์ของการ์ตูนล้อเลียนที่มีต้นกำเนิดในญี่ปุ่น จิบิเป็นคำภาษาญี่ปุ่นที่ใช้บอกลักษณะ “สิ่งที่เล็ก หรือคนที่มีรูปร่างเล็ก” ตัวละครในอนิเมะและมังงะจะถูกวาดในลักษณะที่เกินจริง โดยทั่วไปมีขนาดเล็กและอ้วนด้วยแขนขาที่แข็งแรง หัวขนาดใหญ่ วาเรียนท์จิบิสร้างสรรค์ผลงานโดยนักวาดหลายท่านมาก (ตอนแรกนึกว่าวาดคนเดียว) เช่น G-Angle, Rian Gonzales

✨ อันดับ 3 Variant: Artgerm

วาดโดยศิลปิน Stanley Artgerm Lau ที่มีคนตามใน IG มากกว่า 700,000 คน ภาพวาดของคุณ Artgerm คือสมจริงมาก การ์ดสวยแบบทะลุจอเลยทีเดียว หมีเองถึงกับกดซื้อการ์ด AERO ไป เพราะสวยโดนใจจริง ๆ

ช่องทางติดตามศิลปิน: Instagram @artgerm

magik
ภาพวาดตัวละคร Magik โดยคุณ Artgerm ตอนแรกมองเป็นลิซ่า BLACKPINK เฉยเลย สวยมาก

✨ อันดับ 2 Variant: Rian Gonzales

วาดโดยศิลปิน Rian Gonzales ส่วนตัวชอบลายเส้นที่แอบแฝงไปด้วยความน่ารัก ก่อนหน้านี้เคยมี patch อัปเดตที่เป็นน้องหมา Cosmo กับน้องแมว Goose ลายเส้นของคุณ Rian Gonzales ด้วย ทำเอาโดนตก เผลอใจกดซื้อเฉยเลย >< สำหรับคุณ Rian Gonzales ได้มีผลงานการวาร์ดในวาเรียนท์อื่น ๆ ด้วยนะ อย่างเช่น วาเรียนท์ Chibi (จิบิ)

ช่องทางติดตามศิลปิน: Instagram Rian Gonzales @rianbowart

Rian Gonzales

วาเรียนท์ Rian Gonzales
วาเรียนท์ Rian Gonzales คนวาดน่ารักมาก ผลงานก็น่ารัก

✨ อันดับ 1 Variant: Dan Hipp

วาดโดยศิลปิน Dan Hipp จุดเด่นคือลายเส้นที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ลายเส้นหนักชัดเจน รวมถึงสีสันที่เน้นความสดใส ดูแล้วสบายตาสบายใจ

ช่องทางติดตามศิลปิน: Instagram @danhipp

🔴 อ่านเพิ่มเติม: อ่านประวัติของคุณ Dan Hipp แฟน Marvel Snap ถูกใจสิ่งนี้ วาเรียนท์ Dan Hipp ใหม่ล่าสุด มีขายแค่ 2 วันเท่านั้น

Variant: Dan Hipp

Variant: Dan Hipp

วาเรียนท์อื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ

ยังมีวาเรียนท์เจ๋ง ๆ โดนใจอีกมากมาย บางวาเรียนท์ในเกมมีแค่ใบเดียวก็มีนะ จริง ๆ ชอบเยอะมาก เพราะการ์ดเค้าสวยจริง

อย่างอันนี้วาเรียนท์เฉพาะกิจที่เหล่าตัวละคร Marvel กลายเป็นสัตว์โลกน่ารักเฉยเลย

  • Captain America จากวาเรียนท์ Captain Americat
  • Mister Fantastic จากวาเรียนท์ Mooster Fantastic
  • Ant Man จากวาเรียนท์ Ant-Ant

Marvel Snap มี variant (วาเรียนท์ หรือ รูปแบบของการ์ด)

ส่วนอันนี้วาเรียนท์ที่มีใบเดียว SANDMAN จากวาเรียนท์ Sand Bae มาพร้อมท่าโรยเกลือ Salt Bae (ซอลท์ เบ) สุดไวรัล โคตรเท่!

Sandman

นอกจากนี้ยังมีวาเรียนท์ตามฤดูกาลต่าง ๆ อีกด้วย เยอะไม่ไหว

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube