ดูซีรีส์จีนยาวๆ ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนจบ 6 เรื่องดัง! ลิขิตรักไข่มุกมังกร เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ

ดูซีรีส์จีนยาวๆ ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนจบ 6 เรื่องดัง! ลิขิตรักไข่มุกมังกร เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

อยู่บ้านช่วยหมอ ลดเชื้อโควิด-19
ชม 6 ซีรีส์จีนดังยาวๆ ทาง “โมโนแมกซ์”

📌 คลิกอ่าน > ดูตั้งแต่ต้นจนจบ! “Voice ล่าเสียงมรณะ” 2 ซีซั่น ใน MONOMAX

📌 คลิกอ่าน > 5 หนังซอมบี้ ไวรัสมรณะระบาด ดูไว้ให้ตื่นตัว! Train to Busan, Pandemic, Warm Bodies

หลังจากที่มีการประกาศปิดเมือง เกือบทั้งประเทศไทย จากสถานการณ์การป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จนหลายคนต้องอยู่บ้าน และต่างก็งดออกนอกเคหะสถานกันเป็นแถว

แต่งานนี้ไม่ต้องกักตัว อยู่บ้านแบบเบื่อๆ กันอีกต่อไป! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้รวบรวมซีรีส์จีนสุดฮิต 6 เรื่องไว้สำหรับนอนชมยาวๆ แบบรวดเดียวจบ! ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อเป็นการคลายเครียดกันนั่นเอง!

ซีรีส์จีน MONOMAX

Legend of the Dragon Pearl ลิขิตรักไข่มุกมังกร

Legend of the Dragon Pearl ลิขิตรักไข่มุกมังกร

เรื่องแรก “Legend of the Dragon Pearl ลิขิตรักไข่มุกมังกร” ซีรีส์จีนอันโด่งดังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ 62 EP. โดยเป็นเรื่องราวของ จูอี้หวน องค์หญิงคนสุดท้ายแห่งราชวงศ์หมิงได้รับภารกิจลับให้หาทางเข้าวังเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของราชวงศ์ แต่เมื่อนางได้ใกล้ชิดกับ หลงซาน หรือ องค์จักรพรรดิคังซี ความรู้สึกของนางกลับเปลี่ยนไป จนกลายเป็นเรื่องราวความรักขององค์หญิงแห่งราชวงศ์หมิงและจักรพรรดิคังซีที่ชวนลุ้นและสนุกทุกตอน นำแสดงโดย หยางจื่อ, ชิน จุนเจีย, เหมาจื่อจวิ้น และ ชูฉาง

Oh My General เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ

Oh My General เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ

เรื่องที่สอง “Oh My General เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ” ซีรีส์จีนที่ชวนหัวเราะและคลายเครียดจำนวน 60 EP. เป็นเรื่องราวในช่วงราชวงค์ซ่ง เมื่อ เย่เจา หญิงสาวแต่ได้ปลอมตัวเป็นชายเพื่อเข้าร่วมกองทัพจีนจนได้เป็นถึงแม่ทัพยศสูงสุดในกองทัพ ความน่าเกรงขามของ เย่เจา ทำให้ฮองไทเฮาเกิดกังวลว่า เย่เจา จะมีอำนาจมากเกินไป จึงฉวยโอกาสนี้ให้ แม่ทัพเย่เจา หมั้นกับ จ้าวอี้จิ่น ผู้มีความงามโดดเด่น แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่สร้างความตกตะลึงไปทั้งแผ่นดิน นำแสดงโดย หม่าซือฉุน และ เฉิงอี้หลุน

The Destiny of White Snake ลิขิตรักนางพญางูขาว

The Destiny of White Snake ลิขิตรักนางพญางูขาว

เรื่องที่สาม “The Destiny of White Snake ลิขิตรักนางพญางูขาว” 60 EP. ซีรีส์ในตำนานที่คอซีรีส์จีนต่างรู้จักกันดีถึงเรื่องราวความรักต้องห้ามสุดอมตะของนักพรต จื่อเซวียน ได้ช่วยเหลืองูขาวตัวหนึ่งและได้ตั้งชื่อว่า เสี่ยวไป๋ นางได้กลายร่างเป็นมนุษย์และช่วยเหลือ จื่อเซวียน ให้สำเร็จเป็นเซียน แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร ผนึกถูกเปิดออก สร้างมหันตภัยร้ายแรงให้กับแผ่นดิน เสี่ยวไป๋ ใช้กายบวงสรวง จื่อเซวียน วิญญาณร่องรอย จนกระทั่ง 1,000 ปีต่อมา พวกเขาได้เวียนว่ายตายเกิดมาพบกันอีกครั้ง จนทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นมา! ซึ่งนำแสดงโดย หยางจื่อ, เหรินเจียหลุน และ เหมาจื่อจุ้น

Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร

ซีรีส์จีน Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร

เรื่องที่สี่ ซีรีส์แนวคอมเมดี้-แฟนตาซี ที่สร้างจากนิยายอันโด่งดังของประเทศจีน “Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร” จำนวน 55 EP. นำแสดงโดย ไป๋ลู่, สวีข่าย, ไต้สวี่ และ เซียวเยียน โดยเป็นเรื่องราวของ ลู่เจาเหยา จอมมารเจ้าสำนักว่านลู่ ที่ได้ชื่อว่าเหี้ยมโหดมานานนับศตวรรษ กลับต้องมาตายในสภาพน่าอนาถ! ด้วยน้ำมือของ ม่อชิง เด็กหนุ่มขี้เหร่ที่นางช่วยปกป้องจากการถูกสิบสำนักเซียนไล่ฆ่าและให้มาเป็นเด็กเฝ้าประตู แต่แท้จริงแล้ว ม่อชิง คือ ลี่เฉินหลาน บุตรชายคนเดียวของอดีตประมุขพรรคมาร วิญญาณ ลู่เจาเหยา ได้แต่รอวันแก้แค้นคืน!

The Legend of Dugu ตำนานสกุลตู๋กู

The Legend of Dugu ตำนานสกุลตู๋กู

เรื่องที่ห้า “The Legend of Dugu ตำนานสกุลตู๋กู” ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่า 55 EP. เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคำทำนายของสามพี่น้องตระกูลตู๋กู ทั้งสามล้วนเป็นสาวงามที่เพียบพร้อมไปทุกสิ่ง ตู๋กูปันลั่ว พี่สาวคนโตยอมสละรักแท้เพื่อไขว่คว้าอำนาจ, ตู๋กูมั่นถัว ทิ้งคู่หมั้นหนีไปแต่งงานเพื่อลาภยศ ส่วน ตู๋กูเจียหลัว น้องคนสุดท้องต้องแต่งงานการเมืองกับอดีตคู่หมั้นของพี่สาว ทั้งสามพี่น้องต่างต้องมาลงศึกในสงครามชิงบัลลังก์เพื่อทำให้คำทำนายเป็นจริง!! นำแสดงโดย อันอีเซวี่ยน, หลี่อีเสี่ยว และ หูปิงชิง

Demon Catcher Zhong Kui จงขุย ศึกเทพสยบมาร

Demon Catcher Zhong Kui จงขุย ศึกเทพสยบมาร

เรื่องที่หก คอแอ็กชั่น-แฟนตาซีต้องไม่พลาด! “Demon Catcher Zhong Kui จงขุย ศึกเทพสยบมาร” จำนวน 55 EP. กับเรื่องราวของ จงขุย ครึ่งเทพครึ่งปีศาจ ถูกสวรรค์ลงทัณฑ์ให้ลงมาใช้กรรมในโลกมนุษย์โดยที่ถูกสาปให้จำเรื่องราวในอดีตไม่ได้ สิ่งเดียวที่จะลบล้างคำสาปได้ คือการรวบรวม 2 เผ่าพันธุ์ คือมนุษย์และมาร ให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข ซึ่งเขาและเหล่าสหายจึงต้องออกเดินทางเพื่อปราบปีศาจ โดยระหว่างทาง จงขุย และเหล่าสหายจะต้องผจญภัยกับหลายสิ่งหลายอย่างมากมายเลยทีเดียว นำแสดงโดย หยางซวี่เหวิน, หยางหรง, หลี่จื่อเฟิง และ หลีซี่เฟง

งานนี้เห็นทีว่าคอซีรีส์จีนทั้งหลายกักตัว 14 วันคงไม่พอแน่ๆ! สามารถชมซีรีส์จีนมันๆ สนุกๆ ทั้งหมดนี้ได้ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

#โมโนแมกซ์ #MONOMAX #LegendoftheDragonPearl #ลิขิตรักไข่มุกมังกร #OhMyGeneral #เมียข้าเป็นท่านแม่ทัพ #TheDestinyofWhiteSnake #ลิขิตรักนางพญางูขาว #ZhaoYao #เจาเหยาลิขิตรักนางพญามาร #TheLegendofDugu #ตำนานสกุลตู๋กู #DemonCatcherZhongKui #จงขุยศึกเทพสยบมาร

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube