“โควิด-19” ทำพิษ!! อยู่บ้านทำไรดี ? ดูหนังดี 5 เรื่อง จาก MONOMAX

“โควิด-19” ทำพิษ!! อยู่บ้านทำไรดี ? ดูหนังดี 5 เรื่อง จาก MONOMAX
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“โควิด-19” ทำพิษ!! เปลี่ยนทำงานที่บ้าน ชมหนัง 5 เรื่องเพลินๆ จาก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)

📌 คลิกอ่าน > ดูตั้งแต่ต้นจนจบ! “Voice ล่าเสียงมรณะ” 2 ซีซั่น ใน MONOMAX

📌 คลิกอ่าน > 5 หนังซอมบี้ ไวรัสมรณะระบาด ดูไว้ให้ตื่นตัว! Train to Busan, Pandemic, Warm Bodies

เจอสถานการณ์ “โควิด-19” (COVID-19) ระบาดอย่างจัง ทำให้หลายบริษัททั้งภาคเอกชนและภาครัฐ สั่งให้คนทำงานเริ่มทำงานที่บ้าน หรือ เวิร์ค ฟรอม โฮม (Work from Home) กันถ้วนหน้า

นอกจากจะทำงานที่บ้านกันแล้ว ใครที่อยากหากิจกรรมฆ่าเวลาในขณะทำงานที่บ้าน หรือถ้าวันหยุดไม่รู้ว่าอยู่บ้านทำอะไรดี ? ผู้ให้บริการ “MONOMAX” (#โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้รวบรวมสุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังระดับโลก สามารถเข้าดูได้ทุกที่ทุกเวลา ได้คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพ 5 เรื่องเด็ด เปิดชมเพลินๆ ในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงต่อเรื่องมาให้ชมกันด้วย ทำงานไปด้วยดูไปด้วยได้เพลินๆ ดีทีเดียว

MONOMAX หนังน่าดู

Fury ฟิวรี่ วันปฐพีเดือด

เรื่องแรก “Fury ฟิวรี่ วันปฐพีเดือด” ภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ผจญภัย นำแสดงโดย แบรด พิตต์ เป็นเรื่องของกองทัพสหรัฐรุกเข้าไปในดินแดนของเยอรมัน วอร์แดดดี้ (แบรด พิตต์) ผู้บังคับบัญชาหน่วยรถถัง “ฟิวรี่” ต้องไปทำภารกิจเสี่ยงตายในเขตแดนของศัตรู ด้วยกำลังพลที่น้อยกว่า สมาชิกทีมของเขาอีก 4 คนก็ต้องอาศัยความกล้าและการพึ่งพากัน ในการบุกตะลุยเข้าไปในจุดยุทธศาสตร์ของนาซี

Fury ฟิวรี่ วันปฐพีเดือด

47 Meters Down : Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก

เรื่องที่สอง “47 Meters Down : Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก” ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ ที่สาวสวย 4 คน ต่างเริ่มเบื่อหน่ายกับเส้นทางท่องเที่ยวอันแสนธรรมดา พวกเธอจึงออกค้นหาเมืองซากปรักหักพังใต้ท้องทะเล แต่กลายเป็นการรุกล้ำอาณาเขตของฉลามสายพันธุ์ที่ดุร้าย

47 Meters Down : Uncaged 47 ดิ่งลึกสุดนรก

Escape Plan The Tomb แหกคุกมหาประลัย

เรื่องที่สาม “Escape Plan The Tomb แหกคุกมหาประลัย” อีกหนึ่งผลงานเด่นของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เป็นเรื่องราวของ เรย์ เบรสลิน (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้เชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัยที่ออกแบบเรือนจำ แต่เขากลับถูกใส่ร้ายและถูกคุมขังเอาไว้ใน เดอะ ทูม แทน ที่นั่นเขาได้พบกับ ร็อดเมเยอร์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) หัวหน้าของกลุ่มนักโทษ ซึ่งร่วมมือกันวางแผนแหกคุก พร้อมค้นหาคำตอบว่าใครใส่ร้ายเขา

Escape Plan The Tomb แหกคุกมหาประลัย

Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2

เรื่องที่สี่ “Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2” หนังภาคต่อ Now You See Me อาชญากลปล้นโลก เรื่องราวบอกเล่า 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคที่แล้ว ที่กลุ่มจตุรอาชาได้ร่วมกันชิงไหวชิงพริบและทำภารกิจได้สำเร็จ กลับมาครั้งนี้พวกเขาก็ต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยม กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิม

Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2

Non-Stop เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

สุดท้าย เรื่องที่ห้า “Non-Stop เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า” ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ผจญภัย สัญชาติอเมริกัน-ฝรั่งเศส โดยผู้กำกับฯ คนดัง โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบนเครื่องบินจากนิวยอร์กไปลอนดอน บิลล์ (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่ทางอากาศได้รับข้อความข่มขู่ให้ทางสายการบินโอนเงินจำนวน 150 ล้านเหรียญสหรัฐ เข้าบัญชี ไม่อย่างนั้นผู้โดยสารจะถูกฆ่า ทุกๆ 20 นาที บิลล์จึงต้องสืบสวน พร้อมกับปกป้องผู้โดยสารนับร้อยให้ปลอดภัย

Non-Stop เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า
ติดตามภาพยนตร์ทั้งหมดได้ ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube