โอบ โอบนิธิ หรือ ไจ๋ รุ่นพี่ (คนสนิท) ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

โอบ โอบนิธิ” รุ่นพี่ (คนสนิท) เข้าซีนอารมณ์ ประกบ “บิวกิ้น”
ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)

📌 คลิกอ่าน > ส่องนักแสดงครบทีม แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

📌คลิกดู > ดูย้อนหลัง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ครบทุกตอน #BKPPTheSeries ทาง LINE TV

โอบ โอบนิธิ หรือ ไจ๋ รุ่นพี่ (คนสนิท) ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”
โอบ โอบนิธิ หรือ ไจ๋ ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

เป็นอีกตัวละครที่หลายคนจับตามองมาตั้งแต่เริ่มต้นโปรเจกต์ ว่าจะเข้ามามีบทบาทอะไรใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ซึ่งพอเปิดตัวละคร “ไจ๋” ที่แสดงโดย โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ (นภัส ใน จิตสังหาร 2021) ก็ทำเอาหลายคนต่างก็ลุ้นกันสุดตัวว่า พี่ไจ๋ รุ่นพี่เสน่ห์แรงคนนี้ จะมาทำให้ความสัมพันธ์ของ เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) กับ โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) สั่นคลอนหรือไม่!!

“แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)

โอบ กล่าวว่า “ในซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ผมรับบท พี่ไจ๋ เป็นรุ่นพี่ในชมรมการละคร อยู่แก๊งเดียวกับ ขิม (ก้อย อรัชพร) และท็อป (ณ ณภัทร) ด้วยความที่ ไจ๋ เป็นคนมีความฝันชัดเจน คือการได้ทำงานในสายกำกับและเขียนบทละครเวที ด้วยแพชชั่นที่มุ่งมั่น เลยเป็นคนที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันของตัวเองเป็นจริง

ซึ่งตัวละครนี้ เป็นอีกตัวละครสำคัญที่จะมาทำให้เรื่องราวเข้มข้นขึ้นไปอีก และเป็นบทที่จะมาสร้างความเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจระหว่าง เต๋ กับ โอ้เอ๋ว โดยการทำงานในเรื่องนี้ ตัวผมเองไม่ได้กดดันอะไรมากครับ แต่รู้สึกท้าทายมากกว่า ที่ต้องมาเข้าซีนกับบิวกิ้น

“แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)

ก่อนวันเปิดกล้อง กิ้นเคยพูดกับผมว่า ในที่สุดเราก็ได้ร่วมทำงานด้วยกันสักที หลังจากที่เฉียดกันไปมาหลายรอบ ซึ่งพอได้เข้าฉากด้วยกันจริง ๆ แรก ๆ คือยังไม่ค่อยชิน แต่พอทำงานด้วยกันไปเรื่อย ๆ เท่าที่สัมผัสได้ รู้เลยว่ากิ้นเป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีในการทำงาน ด้วยความที่เขาเป็นคนกวน ๆ ขี้เล่น แต่เวลาเข้าฉากยาก ๆ ด้วยกัน เขาก็ทำให้เราสนิทใจ สามารถรับส่งอารมณ์ถึงกันได้

โอบนิธิ เเปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

ซึ่งตอนออกกอง ส่วนใหญ่จะได้เจอกับแก๊งเพื่อนเต๋ ถึงแม้จะไม่เฮฮาเท่าแก๊งเพื่อนโอ้เอ๋ว แต่ว่าแก๊งนี้เป็นเพื่อนที่คอยซัพพอร์ตกัน ให้กำลังใจกัน การที่ได้มาออกกองเรื่องนี้ เหมือนได้กลับมาใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอีกครั้ง เป็นความอบอุ่นของฟิลเพื่อน ๆ รุ่นพี่รุ่นน้อง สนุกและประทับใจมากครับ

โอบนิธิ เเปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 โอบนิธิ เเปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

อยากฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยนะครับ สำหรับบทพี่ไจ๋ หลังจากนี้อยากฝากให้ติดตาม แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 กันให้ดี รับรองว่าตัวละครนี้จะทำให้เนื้อเรื่องมีสีสันมากขึ้น แน่นอนครับ”

ติดตามชม LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV กำกับโดย มีน ทศพร เหรียญทอง และ โปรดิวเซอร์ บอส นฤเบศ กูโน ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. บน LINE TV เท่านั้น

ตัวอย่าง EP.4 แปลรักฉันด้วยใจเธอ PART 2 | 17 มิถุนายน 64

“เริ่มต้น(หนใหม่)แปลรัก (A New Beginning)” | แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 The Documentary EP.1

Last Twilight in Phuket (แปลรักฉันด้วยใจเธอ Side Story) | นาดาว บางกอก

Billkin, PP Krit – รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว (Safe Zone) [Official MV]

#NadaoBangkok #LINETVoriginal
#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2 #IPromisedYouTheMoon

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :