Peach Momoko ประวัตินักวาดการ์ดในเกม Marvel Snap กับภาพสุดอลังที่แฝงไปด้วยความลึกลับ

Peach Momoko ประวัตินักวาดการ์ดในเกม Marvel Snap กับภาพสุดอลังที่แฝงไปด้วยความลึกลับ

เนื้อหายาวไป จิ้มที่หัวข้อ เลือกอ่านได้เลยจ้า

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

หลังจากที่พี่หมี ReviewsPooH.com ได้มีการทำประวัติของคุณ Dan Hipp ซึ่งเป็น 1 ในนักวาดการ์ดสีสดใสของเกม Marvel Snap ไป ก็มีคนดูเข้ามาคอนเมนต์รีเควสขอประวัติของคุณ Peach Momoko (ขอบคุณคอมเมนต์จากคุณ Phongphatz ที่เป็นกำลังใจด้วยนะคะ) พี่หมีจึงขอนำประวัติของคุณ Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) มาฝากทุกคนกันจ้า

📌 คลิกอ่านและฟังคลิป : ประวัตินักวาด Dan Hipp (แดน ฮิปป์) การ์ดสีสันสดใสใน Marvel Snap

📌 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม Marvel Snap ไม่น่าหลงไปเล่นเลย ติดงอมแงม

🎨 ดูคลิป จัดอันดับ TOP 3 การ์ด Peach Momoko และเล่าประวัติ นักวาดการ์ดใน Marvel Snap สุดอลังการ ✨

🍑 วาเรียนท์ Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) ใน Marvel Snap

ในเกม Marvel Snap มีวาเรียนท์ที่วาดโดยคุณ พีช โมโมโกะ ซึ่งมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ เห็นแล้วรู้เลยว่าการ์ดใบนี้วาดด้วยฝีมือใคร เพราะลายเส้นมีความลึกลับน่าค้นหา มีความเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง

วาเรียนท์ Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) ใน Marvel Snap

🎉 Variant (วาเรียนท์) คืออะไร ?

Variant (วาเรียนท์) คือ รูปแบบของการ์ด ซึ่งในเกมMarvel Snap มีวาเรียนท์มากมายหลายแบบให้ผู้เล่นสะสม  ทั้งแบบโหด แบบสวยงาม แบบน่ารัก แถมยังมีนักวาดที่มีชื่อเสียงมาวาดการ์ดในเกมอีกด้วย ชื่อบางวาเรียนท์ก็จะเป็นชื่อของนักวาดท่านนั้น ๆ เลย

✨ อ่านเพิ่มเติม >> วาเรียนท์คืออะไร ? ส่อง 8 อันดับ Variant (วาเรียนท์) โดนใจ ในMarvel Snap

Mystique Peach Momoko Variant
การ์ด Mystique วาเรียนท์ Peach Momoko

📖✏️ ประวัติของคุณ Peach Momoko (พีช โมโมโกะ)

คุณพีช โมโมโกะ (ภาษาญี่ปุ่น: 桃桃子) เป็นคนสัญชาติญี่ปุ่น เกิดที่ คูมางายะ (Kumagaya) เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัดขนาดใหญ่ เทศกาลฤดูร้อนที่มีชีวิตชีวา และดอกซากุระที่สวยงาม อยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น พ่อของคุณพีชเรียนที่โรงเรียนถ่ายภาพและชอบวาดภาพ ส่วนปู่ของคุณพีชเป็นจิตรกรสีน้ำมัน เห็นกันจะจะว่าต้นตระกูลมาทางสายอาร์ตชัดเจนเลย 🙂

Peach Momoko ประวัติ
คุณ Peach Momoko

คุณพีช โมโมโกะ เริ่มวาดภาพทันทีเมื่อตัวเองสามารถจับดินสอสีได้ คุณพีชเข้าเรียนที่โรงเรียนด้านการออกแบบวิดีโอเกม ซึ่งในช่วงเวลานั้นคุณพีชได้รู้ตัวเองว่าต้องการมีอาชีพเกี่ยวกับการทำภาพประกอบ

🍑 ที่มาของชื่อนามแฝง Peach Momoko

สำหรับนามแฝง Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) ถูกคิดขึ้นระหว่างที่เรียนศิลปะ ซึ่งมาจากคุยเล่นกับเพื่อนของเธอ (อั้ยย่ะ! เริ่ดไปอีก) ในปี 2009 คุณพีชใช้นามแฝง Peach Momoko ในนิทรรศการของประเทศญี่ปุ่น และยังคงใช้ชื่อนี้ต่อในฤดูร้อนปี 2010 เมื่อเธอย้ายไปพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน

คุณพีชเดินทางกลับญี่ปุ่นประมาณเดือนกันยายน 2013 คุณพีช โมโมโกะอาศัยอยู่กับ คุณโย มุตสึ ซึ่งเป็นสามีและผู้จัดการฝ่ายศิลป์ รวมทั้งยังมีน้อง โมโมะ สุนัขที่พวกเขาเลี้ยงอาศัยอยู่ด้วย

น้อง โมโมะ สุนัขของคุณพีช โมโมโกะ
น้อง โมโมะ (Momo) สุนัขของคุณพีช โมโมโกะ

ในปี 2020 คุณพีช โมโมโกะ ได้ลงนามในข้อตกลงพิเศษกับ Marvel Comics โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Stormbreakers เพื่อเพิ่มความสามารถในอุตสาหกรรมหนังสือการ์ตูนของอเมริกา

ในปี 2021 คุณพีช โมโมโกะ ได้รับรางวัล Eisner Award และ Ringo Award สาขาศิลปินที่มีหน้าปกยอดเยี่ยม ในปีนี้ คุณพีชได้เปิดตัว “Momoko-verse” ซึ่งเป็นการ์ตูนแนวที่ Marvel นำเสนอจักรวาล Marvel ใหม่ภายใต้มุมมองของนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่น

► Eisner Awards เป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับความสำเร็จด้านความคิดสร้างสรรค์ในหนังสือการ์ตูนอเมริกัน ซึ่งเรียกว่าอุตสาหกรรมการ์ตูนเทียบเท่ากับรางวัลออสการ์ รางวัลนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและมีความสำคัญมากที่สุดในอุตสาหกรรมการ์ตูน

► Ringo Awards เป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับความสำเร็จในหนังสือการ์ตูน

demon days

🍑 แรงบันดาลใจของคุณพีช โมโมโกะ

ถึงแม้ว่าจะไม่มีอิทธิพลใดเป็นแรงบันดาลใจให้คุณพีชมาเป็นศิลปิน แต่คุณพีชยอมรับว่าการได้เห็นผลงานของ Atsushi Kaneko ตอนที่เธอเรียนมัธยมปลายคือตอนที่คุณพีชตัดสินใจเป็นนักวาดภาพประกอบ

Atsushi Kaneko
คุณ Atsushi Kaneko

🍑 เส้นทางอาชีพศิลปินของคุณ พีช โมโมโกะ

ในปี 2008 คุณพีช โมโมโกะ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในนิทรรศการกลุ่มแกลเลอรีที่จะจัดขึ้นที่อเมริกาในช่วงเดือนมิถุนายนของปีนั้น เธอลังเลที่จะยอมรับ เนื่องจากเธอจะต้องลาออกจากงานบริษัทสำนักพิมพ์เพื่อจะอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหนึ่งเดือน ในปี 2010 คุณพีชและสามีของเธอร่วมมือกันแสดงสดเพื่อสร้างจิตรกรรมฝาผนังที่ Peoples Art of Portland Gallery

ในปี 2013 คุณพีชเริ่มวางผลงานศิลปะของเธอบนเสื้อยืด ถือเป็นช่องทางสำหรับนักสะสมในการซื้อผลงานของเธอได้ในราคาที่ไม่แพง

ในเดือนเมษายน ปี 2014 คุณพีชได้เข้าร่วมในนิทรรศการแกลเลอรียุโรปครั้งแรกของเธอ ในงาน “1st NSK Folk Art Biennale: NSK: Past – Present – Future // 1984 – 2014 – 2045” ซึ่งเป็นงานแสดงที่มีศิลปินหลายคน จัดโดย Neue Slowenische Kunst ในเมืองไลพ์ซิก ประเทศเยอรมนี

หลังจากสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนศิลปะ คุณพีช โมโมโกะ เป็นบรรณาธิการของ pornographic magazine (นิตยสารแนวลามก) และเธอมีภาพประกอบที่ไม่ได้รับการรับรองซึ่งตีพิมพ์ในหน้าดูดวงของนิตยสาร Sunaipā Eve (ญี่ปุ่น: スナイパーEve, หรือ Sniper Eve) นิตยสาร femdom ฉบับปี 2008 เธอถือว่างานหนังสือการ์ตูนที่ตีพิมพ์ครั้งแรกของเธอเป็นภาพประกอบสำหรับนิตยสาร Girls and Corpses ฉบับฤดูหนาว 2013 และฤดูใบไม้ผลิ 2014 (femdom หมายถึง การกระทำทางเพศใด ๆ ก็ตาม ที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงมีอำนาจเหนือกว่าผู้ชาย)

Girls and Copses Magazine Illustration (Peach Momoko)
Girls and Corpses Magazine Illustration (Peach Momoko)

DCeased Dead Planet #1 by Peach Momoko

ในช่วงต้นปี 2015 คุณพีชได้เข้าร่วมการประชุมที่ญี่ปุ่นครั้งแรกของเธอ ในงานตลาดมังงะ Comitia และ Artism Market ในเดือนตุลาคม ปี 2015 คุณพีชได้สัมผัสกับงานแสดงการ์ตูนครั้งแรกเมื่อเธอได้ร่วมงานกับโรเบิร์ต สตีเวน ไรน์ เจ้าของ Girls and Corpses ที่งาน Comikaze ซึ่งเขาแนะนำให้เธอรู้จักกับบรรณาธิการของ Heavy Metal หลังจากนั้น คุณพีชได้รับเชิญให้เข้าร่วมในนิทรรศการศิลปะครบรอบ 40 ปีของ Heavy Metal และได้พบกับแกรนท์ มอร์ริสันและบรรณาธิการคนอื่น ๆ ในนิตยสารที่เสนอให้ตีพิมพ์เรื่องสั้นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยเธอ ส่งผลให้เกิดเรื่องสั้นซึ่งปรากฏในฉบับที่ 288 และ 290 คุณพีช โมโมโกะเรียกผลงานเหล่านี้ว่า “สไตล์การปักหมุดเรื่องสั้นตามลำดับ”

Peach Momoko Comitia
คุณ Peach Momoko ออกงาน Comitia
Heavy Metal Vol 2 #1 (Cover B - Peach Momoko)
Heavy Metal Vol 2 #1 (Cover B – Peach Momoko)

ในเดือนสิงหาคม 2016 คุณพีช โมโมโกะได้เข้าร่วมในโครงการศิลปะสาธารณะ Forest for the Trees ประจำปีของพอร์ตแลนด์ โดยสร้างจิตรกรรมฝาผนังที่ Cider Riot (807 NE Couch Street) ในปี 2017 เพื่อเฉลิมฉลองปีที่ 15 ของ Miyavi ในฐานะศิลปินเดี่ยว คุณพีชได้รับเลือกให้ออกแบบเสื้อยืดอย่างเป็นทางการสำหรับนักดนตรีรายนี้ ในปี 2018 คุณพีชร่วมมือกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ HVYBLK บนเสื้อยืดที่มีจำหน่ายที่งาน Anime Expo ในปีนั้น ในปีเดียวกันนั้น คุณพีชได้สร้างเสื้อยืดอย่างเป็นทางการสำหรับซีรีส์โทรทัศน์ของญี่ปุ่น Moonlight Mask (月光仮面, Gekkō Kamen) และเรดบารอน (レッドバロン, Reddo Baron)

เสื้อ Miyavi ออกแบบโดยคุณพีช โมโมโกะ
เสื้อ Miyavi ออกแบบโดยคุณพีช โมโมโกะ

Cider Riot (807 NE Couch Street)

ในปี 2018 คุณพีช โมโมโกะได้วาดภาพหน้าปกสำหรับภาพยนตร์บลูเรย์ + ดีวีดี และ Mediabook เรื่อง Kodoku: Meatball Machine ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนว Splatter Film ของญี่ปุ่น (Splatter Film คือหนังที่มีฉากรุนแรงและเลือดสาด) ในปีนั้น เธอได้เข้าร่วมในนิทรรศการและงานประชุมวิจิตรศิลป์หลายแห่ง รวมถึง Armageddon Expo (นิวซีแลนด์), Chicago Comic & Entertainment Expo (สหรัฐอเมริกา), Emerald City Comic Con (สหรัฐอเมริกา), Fantasy Basel (สวิตเซอร์แลนด์), Lucca Comics & Games ( อิตาลี), Monsterpalooza (สหรัฐอเมริกา), New York Comic Con (สหรัฐอเมริกา) และ Singapore Comic Con (สิงคโปร์)

Kodoku Meatball Machine (2)

Kodoku Meatball Machine (2)
Kodoku Meatball Machine

Adi Granov (อาดี กรานอฟ) ศิลปินหนังสือการ์ตูนแนะนำคุณพีชให้รู้จักกับมาร์เวลคอมิกส์ และช่วยให้เธอเข้าสู่วงการหนังสือการ์ตูน ภาพประกอบหนังสือการ์ตูนเรื่องแรกของคุณพีช โมโมโกะ สำหรับผู้จัดพิมพ์รายใหญ่คือหน้าปกพิเศษสำหรับ Marvel Comics’ Marvel Rising #1 (มีนาคม 2019) คุณพีชได้มีส่วนร่วมในการทำภาพประกอบจำนวน 11 ภาพสำหรับชุดพื้นฐานของซีรีส์การ์ดสะสม Upper Deck Flair Marvel ปี 2019 และวาดภาพประกอบชุดการ์ดพื้นฐาน 90 ใบทั้งหมดของซีรีส์การ์ดสะสม Upper Deck Marvel Anime ปี 2020

Marvel Rising #1 Cover C Incentive Peach Momoko Variant Cover
Marvel Rising #1 Cover
Upper Deck Marvel Flair 2019 Captain Marvel by Peach Momoko
Upper Deck Marvel Flair 2019 Captain Marvel วาดโดย Peach Momoko

ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 คุณพีช โมโมโกะยังคงสร้างสรรค์ผลงานใหม่ในอุตสาหกรรมการ์ตูน คุณพีชผลิตภาพประกอบหน้าปกมากกว่า 20 ภาพต่อเดือน

ในช่วงปลายปี 2020 คุณพีชได้ลงนามในข้อตกลงพิเศษกับ Marvel โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มศิลปินดาวรุ่ง Stormbreakers ของ Marvel ทำให้คุณพีชได้มีผลงานทำปกต่าง ๆ มากมาย

ในปี 2021 Marvel Comics ได้เปิดตัวซีรีส์ Demon Days ของคุณพีช โมโมโกะ โดยสร้างสิ่งที่เรียกว่า “Momoko-verse” ซึ่งเป็นฉากที่สร้างจินตนาการใหม่ให้กับตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ภายใต้กรอบนิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น Demon Days ได้รับการตีพิมพ์เป็นชุดซีรีส์ 5 ฉบับในครั้งเดียว ก่อนที่จะรวบรวมเป็นหนังสือปกอ่อนเพื่อจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2022

Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) ถ่ายคู่กับคอสเพลย์ DEMON DAYS
คุณ Peach Momoko (ซ้ายมือ) ถ่ายคู่กับคอสเพลย์ DEMON DAYS

ในเดือนเมษายน 2022 มีการประกาศภาคต่อของ Demon Days ในชื่อ Demon Wars ซึ่งดัดแปลงเส้นเรื่องมาจาก Marvel’s Civil War อยู่ภายใต้กรอบโครงเรื่องของ Momoko-verse

Demon Days
ตัวละคร Sai ใน Demon Days ผลงานโดยคุณพีช โมโมโกะ

ในเดือนตุลาคม ปี 2022 คุณพีช โมโมโกะปรากฏตัวครั้งแรกที่งาน New York Comic Con แถวรอรับลายเซ็นฟรีของคุณพีชยาวที่สุดในบรรดาศิลปินทั้งหมด และความต้องการลายเซ็นของเธอที่สูงทำให้เกิดความขัดแย้งในหมู่ผู้ที่ต่อแถว คุณพีช โมโมโกะถูกบังคับให้ออกจากโต๊ะและยกเลิกการเซ็นลายเซ็นเพื่อป้องกันความขัดแย้ง

🍑 เกี่ยวกับความงามหรือศิลปะของคุณพีช โมโมโกะ

สุนทรียศาสตร์ของคุณพีช โมโมโกะเปรียบได้กับปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม bishōjo (บิโชโจ) แปลว่า “สาวสวย” ในญี่ปุ่น แม้ว่าเธอจะใช้ภาพในงานศิลปะนี้เพื่อ “หลอมรวมพลังของเด็กผู้หญิงด้วยความบ้าคลั่งภายใน อาวุธ และการโฆษณาชวนเชื่อ”

(สุนทรียศาสตร์ คือ ปรัชญาสาขาหนึ่งว่าด้วยความงาม และสิ่งที่งามทั้งในงานศิลปะ และในธรรมชาติ)

peach momoko

คุณพีช โมโมโกะชอบเล่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับซามูไร นิทานพื้นบ้านของญี่ปุ่น สถานการณ์ที่เหมือนความฝัน และปัญหาในชีวิตจริงของวัยรุ่น ในช่วงต้นของเส้นทางอาชีพของคุณพีช เธอเลือกที่จะ “แสดงเฉพาะผู้หญิงในงานศิลปะเท่านั้น” โดยผู้ชมไม่สามารถบอกได้ว่าผู้หญิงที่อยู่ในภาพนั้นตายแล้วหรือยังมีชีวิตอยู่

peach momoko

คุณพีช โมโมโกะมักจินตนาการผลงานที่มีสีสัน แต่วาดภาพออกมาเป็นภาพขาวดำ โดยเน้นที่ความสมดุล ความตัดกันระหว่างแสงและเงา หลังจากอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา งานในช่วงแรก ๆ ของคุณพีชได้มีการแนะนำ “สัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ สังคม และเศรษฐกิจ รวมถึงความหมายเกี่ยวกับญี่ปุ่น” เพื่อสร้าง “มุมมองของญี่ปุ่นต่อสังคมญี่ปุ่น”

peach momoko

ในเดือนมิถุนายน 2015 คุณพีช โมโมโกะเริ่มมีความขัดแย้งในตัวเองว่าเธอเป็นนักวาดภาพหรือจิตรกรกันแน่ ทำให้เธอสงสัยว่า “ตัวเองเป็นใครในฐานะศิลปิน แต่ตอนนี้คุณพีชคิดว่าไม่ได้เป็นปัญหาอะไรแล้ว” ในช่วงต้นเส้นทางอาชีพของคุณพีช งานของคุณพีชได้รับการยกย่องว่าเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบโฆษณาของญี่ปุ่นช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ลวดลายหลักของเธอในเวลานี้สังเกตได้ว่าเป็นการตัดกันระหว่างภาพผู้หญิงกับความตาย

peach momoko watashi no nakami (2020)
watashi no nakami (2020)

ขณะที่คุณพีชยังคงทำงานในบริษัทการ์ตูนของอเมริกา แนวทางในการวาดภาพผู้หญิงของเธอเริ่มผสมผสานคุณสมบัติต่าง ๆ ของความเป็นผู้หญิง: “เมื่อฉันพยายามวาดท่าทางที่ดูอีโรติก มันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความแข็งแกร่งให้กับตัวละครมากขึ้น ฉันคิดว่าคุณสมบัติเหล่านั้นเหมือนกันกับในสายตาของฉัน”

คุณพีช โมโมโกะกล่าวว่างานศิลปะของเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นหลายประเภท โดยเฉพาะภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ภาพยนตร์ทหาร และ Pink film (Pink film หมายถึง ภาพยนตร์-ละครญี่ปุ่นที่มีภาพเปลือย หรือเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทางเพศ ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ดราม่าไปจนถึงแอ็กชั่นระทึกขวัญ) รวมถึงดนตรีสไตล์ต่าง ๆ เธอยังได้รับแรงบันดาลใจจากงานลายเส้นของศิลปินสักด้วย ตั้งแต่วัยเด็ก เธอรู้สึกว่าเธอได้รับอิทธิพลอย่างมากจากการชมภาพยนตร์ของสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli)

Studio Ghibli
ภาพจาก Studio Ghibli

ก่อนที่จะมาอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา คุณพีชให้ความสำคัญกับรูปแบบของหนังสือการ์ตูนอเมริกัน และไม่ได้ชื่นชอบรูปแบบศิลปะของญี่ปุ่นเท่าไหร่ แต่มุมมองของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ในเวลานั้น เธอเริ่มชื่นชมศิลปะพื้นบ้านของญี่ปุ่นในช่วงปี 1960 และ 1970
ในปี 2018 คุณพีชเชื่อว่าเธอ “ไม่มีสไตล์ศิลปะที่เป็นเซ็ตตายตัว” เนื่องจากอาจจำกัดการเข้าถึงลูกค้าของเธอ แต่เธอเชื่อว่าตัวเองได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดถึงและการออกแบบโฆษณาของญี่ปุ่นในช่วงปี 1960 ถึง 1980

🍑 ผลงานของคุณPeach Momoko

คุณพีชมีผลงานที่ได้รับการตีพิมพ์เยอะมาก นี่เป็นแค่บางส่วนเท่านั้นจ้า

Marvel… DC… IDW… Boom!… Heavy Metal… Girls and Corpses… Upperdeck… และอื่น ๆ อีกมากมาย

🏆 Winner of 2021 EISNER and RINGO award: Best cover artist

(2021) ผลงาน Demon Days

Demon Days 

(2022) ผลงาน Demon Wars

Demon Wars

ตัวอย่างผลงานการวาดปกของคุณพีช โมโมโกะ

ตัวอย่างผลงานการวาดปกของคุณพีช โมโมโกะ

rogue peach momoko

2021 EISNER winner: Best cover artist
2021 RINGO winner: Best cover artist

Member of 2020 Marvel’s Stormbreakers
Creator, Artist, Writer for MARVEL’s Demon Days series

Cover Artist for MARVEL, Boom!, IDW และอื่น ๆ
เรื่องสั้นใน HEAVY METAL MAGAZINE

🍑 ผลงานการตีพิมพ์หนังสือจำหน่าย

■2022 TOOL January 27 Tour Poster, Denver CO

■2021 MARVEL “Demon Days”
■2020 IDW Usagi Yojimbo 1-6
■2020 Boom! Wynd1-5

 

■2020 Upperdeck Marvel Anime base set
■2019 MARVEL x UPPERDECK 11 Marvel Flair Cards
■2019 MARVEL Variant Cover for “Marvel Rising” (DEBUT)

■2018 Official T-shirt design for RED BARON and GEKKO KAMEN
■HEAVY METAL issue 290 “Tohko”
■HEAVY METAL issue 288 “SHAMAN HIMIKO”

■2017 Official art for movie, “Cynthia” for Girls and Corpses
■2017 Official art for movie, “Meatball Machine” directed by Nishimura
■2017 Official 15th Anniversary for MIYAVI design (Japan)
■季刊エス夏2016・Star Sインタビューコラム(Japan)
■季刊エス春2016・Star S銅賞受賞(Japan)
■Infected By Art Vol. 4 Black and White : Gold Award(USA)
■Girls and Corpses Magazine (USA)
==========

2019.

■October■ New York Comic Con, NYC, USA

■May■
(Event) Fantasy Basel. Basel, Switzerland

■April■
(Event) Monsterpalooza. Pasadena, CA, USA

■March■
(Event) Emerald City Comic Con. Seattle, WA, USA
(Event) C2E2. Chicago, IL, USA

2018.

■October■
(Event) New Zealand Armageddon Comic Con.

■November■
(Event) LUCCA. ITALY

==========

2017.

■October■

(Group Show) Guillermo Del Toro Inspired Show. Copro Gallery. Santa Monica, CA, USA.

(Group Show) HEAVY METAL 40th ANNIVERSARY Show. COPRO GALLERY. Santa Monica, CA, USA.

==========

2016.

■August■
(Event) Mural Project presented by Hellion Gallery. Portland, OR, USA

■June■
(Group) “Dreamworks Presents: Voltron” at Hero Complex Gallery. LA, USA

■May■
(Group) “Disney Presents: Alice Through The Looking Glass” at Hero Complex Gallery. LA, USA

■February■
(Solo Show) at Vanilla Gallery. “Shoujo no Shucyou” in Tokyo, Japan

(Group Show) at Haven Gallery. “Permanence”. Newport, NY

■January■
(Competition)Infected By Art Vol. 4, USA. 金賞鉛筆・インク部門(Gold Award in Ink/Pencil Medium)
==========

2015.

■October■
(Event) Comikaze 2015 Expo. In Los Angeles, California

==========
2014.

■October■
(Event) at Aoyama Spiral “The Art Fair +Plus -Ultra” in Tokyo, Japan

■April■
(Group Show) at Spinnerei, Hall 12 (WERKSCHAU). “1st NSK Folk Art Biennale: NSK: Past – Present – Future // 1984 – 2014 – 2045” in Leipzig, Germany

🍑 ติดตามผลงานของคุณPeach Momoko ได้ที่ไหน ?

Facebook https://www.facebook.com/peachmomoko60/

Instagram https://www.instagram.com/peachmomoko60/

Twitter (X) https://twitter.com/peachmomoko60

🍑 ตัวอย่าง ภาพผลงานของคุณPeach Momoko

FANTASTIC FOUR (2018) #33 PEACH MOMOKO VARIANT COVER
FANTASTIC FOUR (2018) #33 PEACH MOMOKO VARIANT COVER
GHOST-SPIDER (2019) #2 PEACH MOMOKO VARIANT COVER
GHOST-SPIDER (2019) #2 PEACH MOMOKO VARIANT COVER
Scarlet Witch WOMEN OF MARVEL (2021) #1 Variant Cover by Peach Momoko
WOMEN OF MARVEL (2021) #1 Variant Cover ผลงานโดย Peach Momoko

peach momoko magik

วาเรียนท์ Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) ใน Marvel Snap

🍑 จัดอันดับการ์ดวาเรียนท์Peach Momoko ที่ชอบที่สุด 3 อันดับ ในเกม Marvel Snap

เอาจริง ๆ การ์ดที่คุณพีช โมโมโกะวาดในเกม Marvel Snap พี่หมีเลือกไม่ถูกจริง ๆ ชั่งใจหนักมาก เพราะสวยทุกใบเลย ถ้าเอาที่ชอบที่สุดก็จะเป็น Valkyrie, Moongirl, Ghostspider

อันดับที่ 3 Valkyrie

ภาพมีความเท่ ตอนแรกมองไม่เห็นคน เห็นแต่ม้า แต่พอสังเกตดี ๆ คือ วาลคิรีนั่งแอบอยู่นี่เอง เลยชอบ gimmick ตรงนี้จ้า

Valkyrie

อันดับที่ 2 Moongirl

อย่างสีเหลืองมาเลย แอบชอบตรงความกวน ๆ ดูขี้เล่นของตัวละคร และอาจจะเพราะพี่หมีชอบสีเหลืองด้วย เลยแอบ bias ตรงนี้ แฮ่ ๆ ๆ

Moongirl

อันดับที่ 1 Ghostspider

ชอบตรงลูกเล่นในภาพที่มีมือถือมาบัง แอบโชว์ให้เห็นหน้าจริงแบบแง้ม ๆ ครึ่งนึง ดูน่าค้นหา สีสันมีความสดใส

Ghostspider

🍑 ช่องทางติดตามคุณ Peach Momoko

พี่หมีเรียบเรียงข้อมูลจากที่นี่จ้า peachmomoko.com , Wikipedia

วาเรียนท์ Peach Momoko (พีช โมโมโกะ) ใน Marvel Snap

💛 ช่องทางติดตาม ป้าหมี ReviewsPooH 💛

😍🙏 ส่งกำลังใจให้ป้าหมี วัยทองสร้างตัว https://tipme.in.th/reviewspooh

► Website: https://reviewspooh.com

► Facebook Page : @reviewpooh

► Facebook หมีมาเวล : https://web.facebook.com/profile.php?id=61550681952836

► TikTok: https://www.tiktok.com/@reviewspooh

► YouTube: https://www.youtube.com/@Reviewspooh

► Instagram : https://www.instagram.com/reviewpooh/

► Twitch: https://www.twitch.tv/reviewspooh