Legion เปลี่ยนชีวิต การ์ดใบใหม่ที่จะมาเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป | Marvel Snap

Legion เปลี่ยนชีวิต การ์ดใบใหม่ที่จะมาเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป | Marvel Snap
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ถ้าจะพูดถึงเกม Marvel Snap ปัจจัยที่สำคัญต่อการเล่นนอกจากตัวการ์ดใน Deck แล้ว ก็มีพื้นที่ (Location) นี่แหละจ้าที่มีผลต่อการเล่นมากกกกกกก บางตาที่เล่นคือส่งผลมากกว่าการ์ดในมือเราเสียอีก

ดังนั้นการ์ดใบใหม่อย่าง Legion (ลีเจียน) ที่มีคุณสมบัติเกี่ยวกับเปลี่ยนแปลงพื้นที่ จึงส่งผลต่อการเล่นเกม Marvel Snap เป็นอย่างมาก เรามาทำความรู้จักกับการ์ดLegion กันหน่อยดีกว่า

🔴 มาเล่นเกม Marvel Snap กันนะ ดาวน์โหลดที่นี่เลยจ้า 😆 : https://playmarvelsnap.com/43Zr46C

🔴 เล่น Marvel Snap เวอร์ชัน PC :

📍 คุณสมบัติของการ์ดLegion (ลีเจียน)

🔹 เปิดตัว: แทนที่แต่ละพื้นที่อื่น ๆ ด้วยพื้นที่นี้ เมื่อวางการ์ดลีเจียนในพื้นที่ไหนก็ตาม พื้นที่อื่น ๆ จะกลายเป็นพื้นที่ที่วางการ์ดลีเจียนทั้งหมด ควบคุมทุกพื้นที่ด้วยลีเจียนได้เลยจ้า

🔵 เอเนอร์จี้: 5
🔶 พลังต่อสู้: 8

ยินดีต้อนรับ “Legion” นักรบผู้มีความสามารถในการควบคุมการเปลี่ยนแปลงพลังการกลายพันธุ์อย่างน่าอิจฉามาถึง MARVEL SNAP แล้ว!

ความสามารถของ”Legion”มีความหลากหลายและความไม่คาดคิดสูง ดังนั้นมาสนุกกับการทดลองกับความเป็นไปได้ที่มีอยู่!

คุณสมบัติของการ์ด Legion (สีเจียน)

📌 อ่านข่าวเกม คลิกที่นี่ : รวมข่าวเกมอัปเดต เกมใหม่ เกม PC เกมมือถือ เกม NFT Esport

📌 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม Marvel Snap ไม่น่าหลงไปเล่นเลย ติดงอมแงม

Deck หรือ การ์ดที่เหมาะกับการเล่นคู่กับ Legion

การ์ดที่นิยมใช้คู่กับลีเจียน นั่นก็คือ STORM กับ JEFF พอลง STORM จนพื้นที่กลายเป็นน้ำท่วม แล้วลงการ์ดLegion ต่อ เทิร์นต่อไปก็จะไม่มีใครสามารถลงการ์ดได้ เกมก็จบแบบสวย ๆ แต่เราต้องมั่นใจว่าเราแต้มนำด้วยนะ ดังนั้นพกน้องฉลาม JEFF  ไว้ก็ช่วยให้อุ่นใจได้เยอะ เพราะน้อง JEFF สามารถลงได้ทุกที่ที่ต้องการ

การ์ดLegion (สีเจียน) การ์ดLegion (สีเจียน)

📍 รีวิวความรู้สึกหลังเล่นการ์ดลีเจียน

หลังจากลองเล่นการ์ดลีเจียน บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ที่มันส์มากกกกกก ถ้าเบื่อการเล่นแบบธรรมดา ๆ แนะนำให้ลองเอาการ์ดลีเจียนเข้า Deck รับรองว่าการเล่นของคุณจะมีเรื่องให้ตื่นเต้นตลอดเวลา เพราะพื้นที่ที่เปลี่ยนไปอาจทำให้ชนะได้ง่ายดายหรือตายได้ง่ายดายเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าพื้นที่นั้นเหมาะกับ Deck ของคุณมากแค่ไหน ถ้าสาย Deck ทำลายคือสนุกมาก พอเจอพื้นที่แนวทำลายการ์ด แล้วลง Legion ก็เตรียมเฮ กด Snap กันได้เลย

🌎 พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และพลิกโอกาสให้เป็นวิกฤต 😱

การ์ดLegion (สีเจียน)

🌎 โลกทั้งใบให้ เดธ โดเมน

การ์ดLegion (สีเจียน)

🌎 พังหมดแล้วใช่ไหม T^T

การ์ดLegion (สีเจียน)

นี่มันการ์ดสำหรับสายคอนเทนต์ชัด ๆ และสามารถใช้งานจริงแบบมันส์ไม่ซ้ำใครด้วย

🎥 คลิปลองเล่นการ์ด ลีเจียน

📍 วาเรียนท์ของการ์ดLegion

📍 ประวัติของLegion ใน Marvel

Legion(David Charles Haller) เป็นลูกชายของ Charles Xavier (ศาสตราจารย์เอ็กซ์) และ Gabrielle Haller หนึ่งในผู้เข้ารับรักษาในสถานบำบัดในประเทศ Israel ที่ Charles Xavier ทำงานอยู่ ทั้งสองรักกัน และ Gabrielle ได้ตั้งท้อง แต่ไม่บอก Charles Xavier และเขาก็กลับอเมริกาไป

ในขณะที่เขายังเด็ก เขาได้รับบาดเจ็บในการก่อการร้าย และเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เขาเริ่มใช้พลังเป็นครั้งแรก และได้ใช้พลังจิตทำให้เหล่าผู้ก่อการร้ายสลายร่างไปทั้งหมด แต่ในขณะเดียวกัน เขาได้ซึมซับบุคลิก/จิตของหัวหน้าผู้ก่อการร้ายไว้

แต่ผลจากการใช้พลังครั้งแรกของเขา และการเชื่อมจิตกับผู้เสียชีวิตหลาย ๆ คนก็ทำให้เขาตกในสภาพโคม่าและถูกส่งมาอยู่ภายใต้การดูแลของ Moira McTaggart หลังจากที่ Charles ทราบเรื่องของเขา

ในระหว่างที่เขาอยู่ที่ Muir island เขาได้ถูกปลุกขึ้นมาหลังจากบุคลิกของหัวหน้าผู้ก่อการร้ายพยายามยึดร่าง และบุคลิกอื่น ๆในตัวของเขาพยายามต่อต้าน

David ยังถูก Shadow King ยึดร่างไปใช้ก่อนที่จะถูก X-men และ X-factor หยุดไว้จนเขาตกเข้าสู่สภาพโคม่าอีกครั้ง

Legion ใน Comic นั้นมีพลังที่หลากหลาย แต่เขาจะใช้ได้เพียงทีละหนึ่งพลังเท่านั้น โดยพลังเหล่านี้จะถูกเชื่อมกับแต่บุคลิกในหัวของเขา

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube