พรหมไม่ได้ลิขิต ตอนแรก 24 ตุลาคม บี้ เอสเธอร์ พาฟินพร้อมนักแสดงเพียบ

พรหมไม่ได้ลิขิต ตอนแรก 24 ตุลาคม
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

บี้ เอสเธอร์ โคจรมาเจอกันอีกครั้ง ใน พรหมไม่ได้ลิขิต

พร้อมลงจอ ช่องวัน 31 ให้ฟิน พุธที่ 24 ตุลาคมนี้!!

ได้ฤกษ์ออนแอร์ พุธที่ 24 ต.ค.นี้ แน่นอนแล้ว สำหรับละครรักโรแมนติก “พรหมไม่ได้ลิขิต” ที่ได้พระนางที่ทุกคนรอคอย บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง หลังเคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจนเกิดกระแสความจิ้นที่เคมีเข้ากันสุดๆ มาแล้ว

นอกจากนี้ ช่องวัน31 ยังขนทัพนักแสดงมากฝีมือร่วมสร้างความประทับใจคับคั่ง อาทิ อัค-อัครัฐ, ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์, ชิน-ชินวุฒ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า, ลิลลี่-ภัณฑิลา, แทค-ภรัณยู, เต๋า-สโรชา, เจ็ม-ณัฎฐ์ปวินท์, จุ๋ม-อุทุมพร, หมู-ดิลก, เดือน-ไปรยา, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, แอริน ยุกตะทัต ฯลฯ กำกับการแสดงโดย กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์

เรื่องย่อ พรหมไม่ได้ลิขิต

เรื่องราวของ การะเกด(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) นางพยาบาลสาวที่มีความมุ่งมั่นในอุดมการณ์ และอุทิศทั้งชีวิตเพื่อทำประโยชน์ให้กับส่วนรวม แต่แล้วโชคชะตากลับนำพาให้เธอมาพบกับความรักสามเส้าระหว่าง นิพิท(อัค-อัครัฐ) แพทย์หนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด และ อรชุน(บี้-สุกฤษฎิ์) หนุ่มเพลย์บอยที่มีชีวิตหรูหราไฮโซที่เข้ามาคว้าหัวใจของเธอไปครอง ท่ามกลางความแตกต่างระหว่างฐานะและชนชั้น สุดท้าย..เรื่องราวความรักจะดำเนินไปในทิศทางไหน และการะเกดจะเลือกลิขิตเส้นทางเดินของหัวใจครั้งนี้อย่างไร?

อรชุน พรหมไม่ได้ลิขิต

การะเกด พรหมไม่ได้ลิขิต

มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอพร้อมกันได้ ใน “พรหมไม่ได้ลิขิต” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 24 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน 31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :