พรหมไม่ได้ลิขิต กับเบื้องหลังสุดฮา บี้ สุกฤษฎิ์ หลุดก๊าก เจอ เอสเธอร์ ล้วง

เบื้องหลัง พรหมไม่ได้ลิขิต
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เบื้องหลังสุดฮา พรหมไม่ได้ลิขิต

บี้ สุกฤษฎิ์ หลุดก๊าก เจอ เอสเธอร์ ล้วงเข้าไปเช็ดตัวให้ถึงใต้ผ้าห่ม

ชินกับการต้องถอดเสื้ออวดซิกแพ็ค สำหรับหนุ่ม บี้-สุกฤษฎิ์ แต่ในละคร “พรหมไม่ได้ลิขิต” สัปดาห์นี้ กลับทำหนุ่มบี้ตกม้าตาย เมื่อต้องเข้าฉากถูก เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ในมาดพยาบาล จับถอดเสื้อเช็ดตัวให้ทุกซอกทุกมุม จนงานนี้บี้หลุดเขินไปไม่เป็นเลยทีเดียว

เป็นฉากที่ การะเกด (เอสเธอร์) ถูกจ้างให้เป็นพยาบาลพิเศษ เพื่อดูแล อรชุน (บี้-สุกฤษฎิ์) ที่นอนพักฟื้นหลังผ่าตัดไส้ติ่ง

ฉากนี้ผู้กำกับฯ กรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ย่านเทพารักษ์ เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ผู้กำกับก็เรียกบี้-เอสเธอร์มาซักซ้อมคิวกัน งานนี้หนุ่มบี้แทบกินหมู เพราะมีหน้าที่นอนนิ่งๆ อยู่บนเตียง ผิดกับเอสเธอร์ที่ต้องทำหน้าที่พยาบาล เข้ามาช่วยดูแลบี้ ซ้อมกันมาจนถึงคิวที่เอสเธอร์จับบี้ถอดเสื้อ เพื่อเตรียมเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้

 จังหวะที่ผู้กำกับสั่งให้เอสเธอร์เอามือล้วงเข้าไปในผ้าห่ม จู่ๆ หนุ่มบี้ที่นอนนิ่งอยู่บนเตียงก็หลุดขำก๊ากออกมาเสียงดัง พร้อมสีหน้าแดงก่ำเพราะเขินที่สาวเอสเธอร์ถูกเนื้อต้องตัว สงสัยหนุ่มบี้ทำใจไม่ได้!! งานนี้เลยทำเอาทีมงานทุกคนขำกันทั้งกอง หลังซ้อมเสร็จผู้กำกับก็สั่งให้ถ่ายจริง คราวนี้บี้ทำใจได้แล้ว ก็เล่นตามที่ซ้อมได้ผ่านฉลุยไม่มีปัญหา

ติดตามความน่ารักของคู่พระนาง “บี้-เอสเธอร์” ฉากนี้ได้ในละคร “พรหมไม่ได้ลิขิต” คืนวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :