เรื่องย่อ แรงเทียน ความแซ่บของตัวแม่มาแล้ว! พลอย เฌอมาลย์ VS หยาดทิพย์

แรงเทียน เรื่องย่อ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ผู้กำกับ รัญญา ศิยานนท์
ผู้แต่งบทประพันธ์ ชลาลัย

เรื่องย่อละคร แรงเทียน

เทียนสี (พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ติวเตอร์และพริตตี้สาวสวยถูก ธีรัตน์ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) แฟนหนุ่มที่คบกันมา 7 ปีบอกเลิก เป็นเหตุให้เสียศูนย์พลาดท่าเมาระหว่างทำงาน พอเธอตื่นเช้าขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่บนเตียงเดียวกับ ทิวา (นิว-วงศกร ปรมัตถากร) นายธนาคารหนุ่มที่เจอกันในงานปาร์ตี้หนุ่มโสด ทิวาเข้าใจว่าเธอเป็นผู้หญิงขายตัว โชคชะตาเล่นตลกร้าย รัตติกร (หยาดทิพย์ ราชปาล) น้องสาวของทิวา เมาขับรถชน วรภา (ก้ามปู ปัทมสูต) แม่ของเทียนเสียชีวิต อำนาจเงินทำให้รัตติกรพ้นผิด เทียนสีเสียใจและโกรธมากแถมยิ่งเจ็บใจเมื่อรู้ภายหลังว่าธีรัตน์คบซ้อนกับรัตติกรมาพักใหญ่แล้ว ก่อนจะมาบอกเลิกกับเธอ และยังโกงเงินเธอไปอีก

แรงเทียน นักแสดง

ทิวา, รัตติกร และธีรัตน์ จึงสร้างรอยแค้นให้เทียนสีอย่างแรง เทียนสี รู้จาก ป่อง (โชกุน สันธนะพานิช) และ ณัฐชา (ลิตา – อินท์ชลิตา ผุลลาภิวัฒน์) เพื่อนสนิท ซึ่งทำงานในธนาคารของทิวา ว่าธีรัตน์เข้าไปทำงานเป็นผู้บริหารในฐานะว่าที่เขย ก็วางแผนแก้แค้น เธอปั่นหัวรัตติกร และป่วนจนงานแต่งงานของทั้งคู่พังไม่เป็นท่า ภารวี (บุ๋ม – รัญญา ศิยานนท์) แม่ของทิวาและรัตติกร เสนอเงินก้อนโตให้เทียนสีเลิกยุ่งกับธีรัตน์ แต่เทียนสีไม่รับ แถมตอกกลับด้วยการมาสมัครงานที่ธนาคารจนได้เป็นเลขาของทิวา ทำให้ เลอลักษณ์ (นุ่น- สุทธิภา คงแนวดี) เลขาเดิมไม่พอใจ รวมถึง อลิซ (จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย) เพื่อนสนิทของรัตติกร ซึ่งเป็นลูกสาวของ อิทธิเดช (แจ๊บ – เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) นักธุรกิจใหญ่ ที่ภารวีพยายามจับคู่ให้ทิวาด้วย

ด้าน ธีรัตน์ ก็ไม่วายกลับไปวอแวเทียนสีอีก ซึ่งนั่นเป็นการเปิดโอกาสให้เทียนสีได้ปั่นหัวรัตติกรหนักขึ้นจนอีกฝ่ายแทบบ้า ทิวาเห็นท่าไม่ดีจึงเข้าแทรก ขอเทียนสีแต่งงาน แม้เป็นเพียงสามีภรรยาปลอมๆ แต่เมื่อทั้งคู่เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น ก็เกิดเป็นความรักจริงๆ โดยไม่รู้ตัว วันหนึ่งเทียนสีได้เบาะแสว่า ทินกร (โก้-คุณากร เกิดพันธุ์) พ่อของเธอเคยทำงานที่บริษัทของภารวีมาก่อนและถูกไล่ออกฐานโกงเงิน แต่เธอเชื่อว่าพ่อไม่ได้ทำแบบนั้น เทียนสีสืบจนรู้ว่าพ่อถูกสั่งเก็บ เพราะรู้ความลับเรื่องที่ภารวีและอิทธิเดชร่วมหุ้นกันเปิดบริษัทรับฟอกเงินให้กับพวกนักค้ายา เทียนสีแค้น ตัดสินใจทำลายครอบครัวของทิวาทุกคน แรงแค้น แรงอาฆาต จะเผาผลาญ ทำลายทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่หัวใจเทียนสีเองหรือไม่อย่างไร

ติดตามความเข้มข้นของ ละครเรื่อง “แรงเทียน” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น.

เริ่มตอนแรก แรงเทียน EP.1 วันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้ ทางช่อง GMM25

แรงเทียน

นักเเสดงละคร แรงเทียน

พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับบท เทียนสี
นิว – วงศกร ปรมัตถากร รับบท ทิวา
ภูมิ – ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบท ธีรัตน์
หยาดทิพย์ ราชปาล รับบท รัตติกร หรือ แพท
จีน่า – วิรายา ภัทรโชคชัย รับบท อลิซ
บุ๋ม – รัญญา ศิยานนท์ รับบท ภารวี
แจ๊บ – เพ็ญเพชร เพ็ญกุล รับบท อิทธิเดช
โชกุน สันธนะพานิช รับบท ป่อง
ลิตา-อินท์ชลิตา ผุลลาภิวัฒน์ รับบท ณัฐชา
เฟย – ภัทร เอกแสงกุล รับบท ธนกฤต
นุ่น – สุทธิภา คงแนวดี รับบท เลอลักษณ์
ต้อม – ณหทัย พิจิตรา รับบท เอมอร
ก้ามปู ปัทมสูต รับบท วรภา

[TRAILER] แรงเทียน เริ่ม 2 กันยายนนี้

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :