ได้ชมผลงานของ แน็ก ชาลี กันแล้วในหนังใหม่ Who…ปิดป่าหลอน

ได้ชมผลงานของ แน็ก ชาลี กันแล้วในหนังใหม่ Who ปิดป่าหลอน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“อ.หัตถา” ใส่ใจทุกรายละเอียด การันตีคุณภาพ ฮู…ปิดป่าหลอน

เพราะเคยผ่านประสบการณ์ด้านการทำรายการโทรทัศน์และละครมาแล้ว งานนี้ อ.หัตถา ยุวรรณศรี ผู้อำนวยการสร้าง จึงตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ Who…ปิดป่าหลอน กำกับโดย กรภัทร์ ทั่งศรี เป็นเรื่องแรกในชีวิต ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ แน็ก-ชาลี ปอทเจส มาร่วมงานแล้ว ยังดึงเน็ตไอดอลชื่อดังหลายคนมาร่วมงานด้วย

ได้ชมผลงานของ แน็ก ชาลี กันแล้วในหนังใหม่ Who…ปิดป่าหลอน
อ.หัตถา กล่าวว่า “ที่ผ่านมาผมเคยทำละคร “หัตถา” และรายการ “นั่นไงใช่เลย” ทางช่อง 5 ด้วยความที่ชอบงานบันเทิง ผมจึงตัดสินใจลองขยับมาทำภาพยนตร์ดู และที่เลือกทำแนวสยองขวัญ เพราะผมรู้สึกว่าเนื้อหาเป็นแนวสืบสวนสอบสวน ซึ่งคนดูชอบหนังแนวนี้ ถ้าเห็นหน้าหนังหลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าเป็นหนังผี จริงๆ อาจไม่ใช่ผี แต่อาจจะเป็นเรื่องที่ให้คนระวังเรื่องความท้าทายอันตราย การขาดความระมัดระวัง อย่าไว้ใจใครมากจนเกินไป ก็เป็นโชคดีของผมที่เรื่องนี้ได้ แน็ก-ชาลี มาแสดง ไม่ต้องห่วงเรื่องบทเลย เขาทำได้ดีมาก ส่วนเรื่องที่ดึงเน็ตไอดอลหน้าใหม่มาร่วมงานด้วยนั้น ถามว่าฝีไม้ลายมือพวกเขาเป็นที่น่าพอใจไหม โดยส่วนตัวผมคิดว่าน้อง ๆ ส่วนใหญ่อาจมีประสบการณ์ด้านการแสดงไม่มาก แต่พวกเขามีความพร้อม กระตือรือร้นในการทำงาน เวลาแสดงพวกเขาลงลึกรายละเอียด แล้วทำออกมาได้ดี ผู้กำกับก็ฝีมือดีด้วย ผลงานของน้อง ๆ ทุกคนเป็นที่น่าพอใจมากครับ ใส่ใจการแสดง เข้มข้นทุกฉากแน่นอน”

ฮู...ปิดป่าหลอน

who ปิดป่าหลอน

“สำหรับอุปสรรคในการทำงานครั้งนี้ เป็นเรื่องฟ้าฝน คือหนังเรื่องนี้ไปถ่ายในป่าลึก นอกจากจะต้องนั่งรถเป็นชั่วโมงเข้าไปในป่าแล้ว นักแสดงต้องเดินเท้ากันไปเองด้วย ผมชื่นชมเลยว่านักแสดงอดทน แถมบางวันเจอฝนตกที 2-3 ช.ม. ถ่ายทำกันไม่ได้ แต่น้อง ๆ ก็ไม่บ่นเลยสักคำ ผมประทับใจน้องนักแสดงกลุ่มนี้มากจริง ๆถามว่าจุดแข็งของหนังเรื่องนี้คืออะไร ผมคิดว่าเป็นคุณภาพครับ เพราะเราดูแลการถ่ายทำอย่างใส่ใจครับ ส่วนเรื่องความคาดหวังนั้น ผมพยายามไม่กดดันตัวเองนะ แค่อยากให้ไปชมกันเยอะ ๆ รายได้ไม่สำคัญ ผมอยากให้ผู้ชมรู้สึกคุ้มค่ากับการได้ดูหนังของเรา แค่นี้ก็พอแล้วครับ” อ.หัตถา กล่าว

ติดตามชมภาพยนตร์ “ฮู…ปิดป่าหลอน” ได้วันที่ 16 ม.ค.2563 ทุกโรงภาพยนตร์

Who ปิดป่าหลอน [official teaser]

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube :