ใบเฟิร์น สุดทน! ชี้หน้าด่า แซม ยุรนันท์ ดังลั่น ใน ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.11

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.11
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบไม้ที่ปลิดปลิว EP.11

ใบเฟิร์น สุดทน! ด่ากราด หลังเจอ แซม-ยุรนันท์ รุกหนัก !!

เพราะแค้นฝังหุ่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอยิ่งมาเห็นพฤติกรรมสุดแย่ของ แซม-ยุรนันท์ ที่จ้องจะงาบในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว งานนี้ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เลยเหลืออดด่ากราดจัดเต็มใส่ซะเลย

📌 ข้อมูลนักแสดงใบไม้ที่ปลิดปลิว+เรื่องย่อจัดเต็ม! > https://reviewspooh.com/bai-mai-tee-plid-plew/

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep11
เป็นฉากที่ ชมธวัช (แซม) นัด นิรา (ใบเฟิร์น) มาเพื่อเสนอเงินให้ แลกกับการที่นิรายอมเป็นของตน
ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ ร้านอาหารหรู ย่านราชพฤกษ์ เมื่อทีมงานเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกใบเฟิร์น-แซม มาซักซ้อมบทกัน งานนี้ทั้งคู่ทำการขอโทษขอโพยกันก่อนเพราะต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกัน ซึ่งระหว่างซ้อมทั้งคู่จัดเต็มส่งอารมณ์ให้กันจนผู้กำกับแซวว่าเหมือนถ่ายจริงเลย ถือว่าเป็นมืออาชีพทั้งคู่จริงๆ เมื่อซักซ้อมเสร็จผู้กำกับก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริงกันทันที

📌 ฟังเพลงเพราะๆ > รักที่อยากลืม OST. ใบไม้ที่ปลิดปลิว โดย จิ๋ว ปิยนุช

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep11
เริ่มที่แซมและใบเฟิร์นเข้ามานั่งอยู่ในมุมลับของห้องอาหาร จากนั้นแซมทำตีเนียนขยับเข้าไปนั่งใกล้พยายามจะเอื้อมมือโอบไหล่ใบเฟิร์นอย่างถือวิสาสะ แถมยังอวดสรรพคุณตัวเองว่าโสดและรวย พร้อมจะดูแลใบเฟิร์น แต่ใบเฟิร์นที่เห็นท่าทางของแซมกลับรู้สึกขยะแขยงแต่ก็พยายามเก็บความรู้สึก

ใบไม้ที่ปลิดปลิว ep11

ฟากแซมยังรุกหนักยกมือขึ้นมาจับเส้นผมใบเฟิร์นมาม้วนเล่นอย่างย่ามใจ จนใบเฟิร์นเริ่มทนไม่ไหวพูดแดกดันใส่ว่าตนอายุเท่ากับลูกของแซมไม่คิดละอายใจหรือไง? เมื่อใบเฟิร์นพูดจบแซมชักสีหน้าไม่พอใจทันที ก่อนจะเอ่ยปากสั่งให้ ใบเฟิร์นหยุดพูด แต่ใบเฟิร์นไม่ยอมหยุดก็ยิ่งยั่วให้แซมโมโหอีกหลายดอกก่อนจะลุกเดินหนีออกไป

ฟากแซมที่กำลังของขึ้น ตามมากระชากแขนแล้วผลักใบเฟิร์นอัดใส่กำแพงและเตรียมทำท่าจะจูบ แต่ใบเฟิร์นพยายามปัดป้องขัดขืน พอได้จังหวะใบเฟิร์นก็ผลักแซมออกจากตัวอย่างแรง พร้อมกับชี้หน้าด่าแซมดังลั่นด้วยแววตาโกรธแค้นสุดๆ แล้วก็รีบเดินออกไปทันที ทิ้งให้แซมยืนอึ้งกับคำพูดของใบเฟิร์น จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพแซมยืนคิดหนัก จนได้ภาพที่สมบูรณ์แล้วก็สั่งคัททันที

แซม ยุรนันท์
เอาล่ะสิแซมถูกใบเฟิร์นตอกกลับแรงขนาดนี้ อยากรู้ว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ได้ในวันอังคารที่ 16 ก.ค. นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ดู ใบไม้ที่ปลิดปลิว ย้อนหลัง ได้ที่ไหน?

คลิกดูที่เว็บไซต์ ช่องวัน 31 เลยจ้า > https://www.one31.net/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube