สวี่ เว่ยโจว Comeback เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยพฤษภาคมนี้

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“สวี่ เว่ยโจว” Comeback เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยพฤษภาคมนี้

 

 

สวี่ เว่ยโจว  นักร้องและนักแสดงชื่อดังจากจีน เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยอีกครั้ง วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“สวี่เว่ยโจว” นักร้องและนักแสดงชื่อดังจากประเทศจีน  หลังเคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ  ทั้งร้อง และเต้น แบบจัดเต็มในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อ 2 ปีที่แล้ว จนมีเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับอยากให้หนุ่มโจวโจว มีคอนเสิร์ตอีกครั้งในไทย ซึ่งล่าสุดผู้จัดใจดีอย่าง SNP Media Hub ก็ไม่ปล่อยให้白粥 ป๋ายโจว (ชื่อแฟนคลับหนุ่มโจวโจว) ชาวไทยต้องผิดหวัง รีบคว้าตัวมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวขึ้นตามคำเรียกร้องของแฟนๆ  โดยใช้ชื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า  “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok”  ซึ่งจะเกิดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สำหรับบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเปิดขายบัตร โดยมีมีราคาบัตร ตั้งแต่ 6,000 (VIP) บาท  4,800 บาท 3,800 และ 2,800 บาท  โดยจะมีการเปิดขายบัตรวันแรก เสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561  ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ทาง www.snpmediahub.com สิทธิพิเศษสำหรับแฟนๆที่ซื้อบัตรภายในวันที่ 5 เมษายน 2561 ลุ้นเป็นผู้โชคดี 300 ท่าน    ที่ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวกระทบไหล่หนุ่ม โจวโจวตัวเป็นๆ ที่จะเกิดขึ้นในวัน เสาร์ ที่ 7 เมษายน นี้  เหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่มโจวโจวเตรียมตัวให้พร้อม “เรารู้ทุกคนคิดถึงแมวตัวนี้”แล้วมาเจอกันบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : www.instagram.com/reviewpooh

Facebook Page : http://www.facebook.com/reviewpooh/

Youtube :