จังหวะหัวใจนายสะอาด แจ๊คกี้ TRINITY ประกบ ใหม่-ดาวิกา, ดีเจพุฒ

จังหวะหัวใจนายสะอาด แจ๊คกี้ TRINITY ประกบ ใหม่-ดาวิกา, ดีเจพุฒ ทาง PPTV
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“แจ๊คกี้ TRINITY” จาก 4NOLOGUE เตรียมโกอินเตอร์

กับความท้าทายครั้งใหม่ ในละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” (You Are My Heartbeat) ออกอากาศพร้อมกัน ไทย จีน !!

จังหวะหัวใจนายสะอาด นักแสดง

ห่างจากงานละคร เพราะไปมุ่งมั่นทำงานด้านศิลปินเป็นหลัก สำหรับ “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” หนึ่งในสมาชิกบอยกรุ๊ปคุณภาพ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) วันนี้แจ๊คกี้มาพร้อมกับความท้าทายครั้งใหม่ ในละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” หรือ “You are my heartbeat” ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

แจ๊คกี้ TRINITY
แจ๊คกี้ จักริน TRINITY

โดยจะออกอากาศสดแบบคู่ขนานพร้อมกัน 2 ประเทศทั้งไทย และจีน ผ่านทาง Platform PPTV , Tencent Video และ WeTV Thailand งานนี้แจ๊คกี้ประกบกับนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น ใหม่-ดาวิกา, พุฒ-พุฒิชัย, คาริสา, จีน่า The Face Thailand, ดีเจโบ ธนากร และนักแสดงท่านอื่นๆ อีกมากมาย

จังหวะหัวใจนายสะอาด นักแสดง

แจ๊คกี้ TRINITY

โดย “แจ๊คกี้-จักริน” กล่าวความรู้สึกว่า… “ผมรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากๆ สำหรับละครเรื่องนี้ เพราะว่าได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่านเลยครับ ทำให้ผมได้รับประสบการณ์ และได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ บรรยากาศในกองถ่ายทุกคนก็เป็นกันเองมากๆ คอยช่วยเหลือและใส่ใจผมตลอด ทำให้ผมไม่เกร็งเวลาเข้าฉาก

แจ๊คกี้ TRINITY

และต้องขอขอบคุณพี่จุ๋ย ผู้จัด (จุ๋ย-วรัทยา) ที่ไว้ใจให้ผมได้รับผิดชอบในบทบาทนี้ด้วยนะครับ ผมจะทำให้เต็มที่ ฝากถึง TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) และแฟนๆ ของพี่ๆ นักแสดงทุกท่านเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ สุดท้ายผมอยากให้ทุกคนรอติดตาม ละครจังหวะหัวใจนายสะอาด ทางช่อง PPTVHD36 เร็วๆ นี้ครับ”

แจ๊คกี้ จักริน TRINITY

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “แจ๊คกี้” และ “TRINITY” ได้ที่โซเชียลมีเดียของ “4NOLOGUE” ทุกช่องทาง รวมถึง TRINITY Channel บน VLIVE

บวงสรวงละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด – เข้มบันเทิง PPTVHD36

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube