โคนัน ตอนหลอน ๆ ปนน่ากลัว รวมตอนที่สุดแห่งความลึกลับซับซ้อนสุดพีค สนุกนะเออ!

โคนัน ตอนหลอน ๆ ปนน่ากลัว รวมตอนที่สุดแห่งความลึกลับซับซ้อนสุดพีค สนุกนะเออ!
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

รวมตอนสนุก ๆ ของ โคนัน คดีที่ดูแล้วหลอน แต่ก็น่าค้นหา รวมคดีที่สุดแห่งความลึกลับ แต่สนุกนะเออ!

📌 คลิกดู > รวมโคนันตอนที่มี คุโด้ ชินอิจิ คืนร่างจริงมาไขคดี ฟินมาก ดีมาก

📌 คลิกดู > รวมช่องทางดูโคนันแบบถูกลิขสิทธิ์

📌 คลิกดู > 13 ช่อง YouTube Channel โดนใจ สาย True Crime เล่าคดีฆาตกรรม

😱 รวมคดี โคนัน ตอนหลอนที่สุด ตอนที่น่ากลัวที่สุด รวมคดีสุดพีค 😱

💀โคนัน ปีที่ 1

🔎 ตอนที่ 8 คดีฆาตกรรมเจ้าของหอศิลป์

มีข่าวลือว่าชุดเกราะในหอศิลป์ขยับได้ในตอนกลางคืน รันจึงชวนโคโกโร่และโคนันไปที่หอศิลป์แห่งนั้นด้วยความสนใจ แต่แล้วก็เกิดคดีฆาตกรรมขึ้นโดยที่กล้องวงจรปิดสามารถถ่ายภาพฆาตกรไว้ได้ ฆาตกรก็คืออัศวินในชุดเกราะนั่นเอง ว่าแต่อัศวินในชุดเกราะนี่มีจริงหรือแค่ผีหลอกกันแน่ บอกเลยว่าคดีนี้ฆาตกรโหดมาก เพราะเอาดาบฟันแบบเลือดกระฉูดเลยทีเดียว T_T

🔎 ตอนที่ 11-12 คดีฆาตกรรมเปียโนโซนาต้าแสงจันทร์
🔎 ตอนที่ 17 คดีฆาตกรรมนักสะสมของเก่า
🔎 ตอนที่ 35 คดีฆาตกรรมซ่อนเงื่อน (อันดับ 1 ในใจ ที่สุดแห่งความโหด ต้องยกให้คดีนี้)

คดีฆ่าหั่นศพสุดโหด ที่มีการตัดคอเหยื่อ แล้วเอาหัวไปไว้ในเสื้อ

💀โคนัน ปีที่ 2

🔎 ตอนที่ 51 คดีฆาตกรรมในห้องสมุด

🔎 ตอนที่ 53 คดีฆาตกรรมตำนานคิริเทนงู

🔎 ตอนที่ 76 คดีฆาตกรรมยมทูตจินใน

💀โคนัน ปีที่ 4

🔎 ตอนที่ 146-147 คดีสำรวจปราสาทโบราณ
🔎 ตอนที่ 177-179 อาถรรพ์บ้านแมงมุมที่ทตโตริ

💀โคนัน ปีที่ 5

🔎 ตอนที่ 198-199 หน้ากากต้องสาป

💀โคนัน ปีที่ 6

🔎 ตอนที่ 296-297 ความจริงของบ้านผีสิง

ถ้าใครกลัวผี นี่คืออีกตอนที่แอบหลอนเหมือนกัน เมื่อโคนัน ลุงโมริ โคโกโร่ และ รัน (ที่ขี้กลัวผีสุด ๆ) ต้องไปพิสูจน์เรื่องผี ๆ ในหอพักแห่งหนึ่งซึ่งมีเหตุการณ์ประหลาด ไม่ว่าจะเป็น น้ำในชักโครกที่กลายเป็นสีแดงเหมือนเลือด ดวงวิญญาณที่เป็นแสงไฟโผล่ที่หน้าต่าง ภาพผีสาวที่จู่ ๆ ก็โผล่ออกมาจากทีวี เตรียมกรี๊ดได้ตลอดทั้งเรื่องเลยจ้า

conan ความจริงของบ้านผีสิง

💀โคนัน ปีที่ 7

🔎 ตอนที่ 313-315 เจ้าหญิงแห่งเกาะร้างกับปราสาทมังกร

💀โคนัน ปีที่ 10

🔎 ตอนที่ 484-485 หน้าต่างที่ถูกปิดตาย

💀โคนัน ปีที่ 15

🔎 ตอนที่ 767-767 ฮัตโตริเฮย์จิกับคฤหาสน์ผีดูดเลือด

💀โคนัน ปีที่ 16

🔎 ตอนที่ 207-209 โศกนาฏกรรมสตรีสีชาด

💀โคนัน ปีที่ 17

🔎 ตอนที่ 261-862 มายานักพากย์ตุ๊กตา

เรื่องย่อโคนัน

คุโด้ ชินอิจิ ยอดนักสืบนักเรียนมัธยมปลาย วัย 17 ปี ถูกขนานนามว่า “ยอดนักสืบแห่งยุคเฮเซย์” วันหนึ่งไปเที่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กที่ชื่อโมริ รัน หลังจากเป็นแชมป์คาราเต้ระดับเขต

หลังปิดคดีได้ ชินอิจิแอบไปรู้เห็นเจรจาลับของชายชุดดำ โดยไม่ระวังถูกชายชุดดำอีกคนทำร้าย ก่อนสลบถูกจับกรอกยาพิษAPTX4869 ที่องค์กรคิดค้นขึ้น แต่ยาพิษนั้นกลับทำให้ชินอิจิตัวเล็กลงจนกลายเป็นเด็กอายุ 7 ขวบและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เอโดงาวะ โคนัน ด้วยความช่วยเหลือของ ดร.อากาสะ ฮิโรชิ เพื่อสืบหาเบาะแสร่องรอยของชายชุดดำและเพื่อนำยาพิษ มาหาทางรักษาให้คืนร่าง ได้ไปอยู่กับโมริ รัน ที่สำนักงานนักสืบโมริ ซึ่งคุณพ่อของรัน โมริ โคโกโร่ เป็นนักสืบเอกชน แต่ก็พึ่งไม่ได้ โคนันจึงได้ใช้สติปัญญาของตนกับสิ่งประดิษฐ์ของ ดร.อากาสะ ฮิโรชิ คลี่คลายคดีต่างๆ แทนเพื่อให้โคโกโร่มีชื่อเสียงขึ้นมาและรอผู้จ้างวานที่จะได้เบาะแสของชายชุดดำ

เพราะอยู่ในร่างของเด็กจึงต้องกลับไปเรียนชั้น ป.1 ที่โรงเรียนประถมเทตันใหม่อีกครั้งและได้ก่อตั้งขบวนการนักสืบเยาวชนกับเพื่อนร่วมชั้นอย่าง โยชิดะ อายูมิ, ซึบุรายะ มิซึฮิโกะ, และ โคจิมะ เก็นตะ การสืบหาชายชุดดำและยาแก้พิษของโคนันก็ได้เรื่อยมา ได้เกิดคดีต่างๆและค้นพบบุคคลสำคัญต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับพวกชายชุดดำมากขึ้นอย่าง มิยาโนะ อาเคมิ 1 ในสมาชิกปลายแถวในองค์กรชุดดำ มิยาโนะ ชิโฮะ หรือ ไฮบาระ ไอ มีโค้ดเนมว่าเชอร์รี่อดีตสมาชิกองค์กรชุดดำและนักวิทยาศาสตร์ 1 ในทีมคิดค้นยา APTX4869 ที่ทำให้โคนันตัวเล็กลง มาช่วยหาทางทำยาคืนร่าง แต่มีผลแค่ชั่วคราวตลอด

หลังมีข่าว คุโด้ ชินอิจิ มีชีวิตอยู่ หลังหายสาปสูญไปนาน แพร่ไปทั่ว(โคนันกินยาคืนร่างชั่วคราว ไปทัศนศึกษากับโรงเรียน แต่พัวพันกับคดี) โชคดีที่พวกคนที่รู้ตัวจริงของโคนันช่วยปิดข่าวทัน ครอบครัวคุโด้จึงรวมตัวปรึกษากัน เรื่องเบาะแสของคนที่ถูก RUM ฆ่าก่อนตายทิ้งไว้ กับโค้ดของ RUM มาสลับกัน จนรู้ว่า บอส เกี่ยวข้องกับ คาราสุมะ เรนยะ(เศรษฐีที่มีอำนาจทางการเมืองที่สุดในญี่ปุ่นที่น่าจะตายไปแล้วในอดีต) พ่อแม่จึงคิดอยู่ญี่ปุ่นเพื่อคิดแผนหาทางช่วย ซึ่งคือการยืนยันว่าถึงครึ่งเรื่องแล้ว

อย่างไรก็ดียอดนักสืบจิ๋วโคนันเป็นการ์ตูนเรื่องยาวที่มีการดำเนินเรื่องราวคดี, ความสัมพันธ์และความรักของตัวละคร, และองค์กรชุดดำที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ โดยยังไม่มีการกล่าวถึงตอนจบแต่ประการใดแต่ได้มีการแต่งฟิคตอนจบมากมายโดยแฟนคลับที่ติดตามโคนัน

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube