แนะนำการ์ดใหม่ Jean Grey (จีน เกรย์) การ์ดที่ชอบบังคับจิตใจ T_T ใน Marvel Snap

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   

เกม Marvel Snap อัปเดตการ์ดใหม่ การ์ดที่ชอบบังคับข่มเหงจิตใจมากที่สุดในเกม นั่นก็คือการ์ด Jean Grey (จีน เกรย์) รู้ไหมเธอสะกดใจฉัน 🎶 เจอ จีน เกรย์ ตรงไหน เราต้องโดนบังคับให้ลงการ์ดตรงนั้นก่อนเสมอ

🔴 มาเล่นเกม Marvel Snap กันนะ ดาวน์โหลดที่นี่เลยจ้า 😆 : https://playmarvelsnap.com/43Zr46C

🔴 เล่น Marvel Snap เวอร์ชัน PC :

การ์ดJean Grey (จีน เกรย์)

🧲 💭 คุณสมบัติของการ์ดJean Grey (จีน เกรย์)

Jean Grey (จีน เกรย์) ร่างสถิตแรกของ ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ และเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่เก่งทางด้านพลังจิต!

🔵 เอเนอร์จี้: 3
🔶 พลังต่อสู้: 3
🔹 ต่อเนื่อง: ในแต่ละเทิร์นผู้เล่นต้องลงการ์ดใบแรกที่นี่ (หากเป็นไปได้)

นั่นก็คือ ถ้ามีการ์ด จีน เกรย์ อยู่ตรงพื้นที่ไหน ผู้เล่นต้องลงการ์ดในพื้นที่นั้นก่อนเสมอ แปลว่า เราต้องวางแผนดี ๆ ไม่ให้การ์ดเทไปในพื้นที่นั้นมากเกินไปจนเราไม่สามารถลงการ์ดในพื้นที่อื่นได้ ส่วนใหญ่คนจะแพ้เพราะมีแต่การ์ดใหญ่ที่ใช้เอเนอร์จี้เยอะ ทำให้ต้องลงไปในพื้นที่ที่มี จีน เกรย์ ให้เต็มเสียก่อน จึงจะสามารถลงการ์ดในพื้นที่อื่นได้ (นี่ จีน เกรย์ หรือ จีน โกง 😱)

📌 อ่านข่าวเกม คลิกที่นี่ : รวมข่าวเกมอัปเดต เกมใหม่ เกม PC เกมมือถือ เกม NFT Esport

📌 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม Marvel Snap ไม่น่าหลงไปเล่นเลย ติดงอมแงม

jean grey card

🧲 💭 รีวิวความรู้สึกหลังเล่นการ์ดJean Grey (จีน เกรย์)

ใครที่ใช้การ์ด จีน เกรย์ ต้องมีสติและคิดวางแผนค่อนข้างดี เพราะหลังวางการ์ด จีน เกรย์ แล้ว แปลว่าต้องลงการ์ดที่ตามมาในพื้นที่ที่มีการ์ด จีน เกรย์ ก่อน ดังนั้นต้องดูน้ำหนักของแต่ละพื้นที่ให้ดี ๆ เลย ส่วนตัวชอบตรงที่เอาไว้ดักทางการ์ดใบใหญ่ ๆ ได้ แม้แต่ Galactus ก็ต้องโดนควบคุมจิตใจเช่นกัน ถ้าใครที่เล่นการ์ดใบใหญ่ มักจะกดยอมแพ้ทันทีเมื่อเจอ จีน เกรย์

🎥 คลิปลองเล่นการ์ด จีน เกรย์

🧲 💭 Deck หรือ การ์ดที่เหมาะกับการเล่นคู่กับการ์ด จีน เกรย์

 • Deck Silver Surfer (ซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์) เด็คที่กำลังมาแรง เน้นเล่นการ์ดที่ใช้ 3 เอเนอร์จี้ แล้วเอา Silver Surfer ปาด + พลังให้การ์ด 3 เอเนอร์จี้ทุกใบ
 • Cosmo (คอสโม) การ์ดหมาน้อยที่จะมาคอยขัดขาทุกคน (รวมถึงตัวเองด้วย 😂) วางหมาคู่กับจีน เกรย์ รับรองว่าบันเทิงกันทั้งสองฝ่าย เปิดตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง 🎵
 • Goose (กู๊ส) มีหมาแล้ว ขาดแมวได้อย่างไร บอกเลยว่าการ์ดเจ้าแมวเหมียวคือทำแสบมาก ถ้าวางคู่กับ จีน เกรย์ เมื่อไหร่ ฝ่ายตรงข้ามแทบจะกดยอมแพ้ทันที เพราะถ้าไม่มีการ์ดใบเล็กที่ใช้เอเนอร์จี้ต่ำกว่า 4, 5, 6 ก็แทบจะไม่ต้องเล่นเกมตานี้กันเลย
 • VALKYRIE (วัลคีรี) นักปาดที่แท้ทรู ปาดการ์ดทุกใบให้เหลือพลังต่อสู้ 3 ทั้งหมด คราวนี้ก็วัดกันที่จำนวนการ์ด และค่าพลังต่อสู้ที่บวกเพิ่มจากการ์ดต่อเนื่อง ว่าใครจะเยอะกว่ากัน

Deck Silver Surfer

การ์ดJean Grey (จีน เกรย์) deck การ์ดJean Grey (จีน เกรย์) deck

Deck Silver Surfer แนะนำโดยคุณ TheOzzy ️💪

silver surfer marvel snap

🧲 💭 วิธีแก้ทางการ์ด จีน เกรย์

 • รีบลงการ์ดในพื้นที่ที่มี จีน เกรย์ ให้เต็มก่อน เพื่อจะได้วางการ์ดในพื้นอื่น
 • พก Enchantress (เอนแชนเทรส) ไว้ ไม่ผิดหวัง เจ๊เขียวเท่านั้นที่จะน็อกเอเวอรี่ติง
 • ใช้การ์ด ECHO (เอคโค่) ดักทาง วางดัก จีน เกรย์ ไว้ (ถ้าเดาทางได้ล่ะก็นะ 😢)

🧲 💭 วาเรียนท์สวย ๆ ของการ์ด จีน เกรย์

🧲 💭 ประวัติของ จีน เกรย์

จีน เกรย์ ซัมเมอร์ส หรือ ฟีนิกซ์ (Jean Grey-Summers หรือ Phoenix) เป็นนกไฟอมตะที่มีพลังไฟร้อนแรง เหนือคณานับ และเป็นสัญลักษณ์ของพลัง ความบริสุทธิ์ และการคืนชีพ จีน เกรย์สามารถใช้พลังของเธอทำได้ทุกอย่างที่มนุษย์สามารถจินตนาการได้ เธอสามารถเปลี่ยนแปลงหรือแยกส่วนโมเลกุลของวัตถุได้อย่างแม่นยำเพียงแค่คิด สามารถเปลี่ยนแปลงความจริง จัดการกับความเป็นไปในจักรวาลได้อย่างง่ายดาย ในการ์ตูน พลังของเธอเรียกได้ว่าเกือบจะไม่มีที่สิ้นสุด ตามคำกล่าวของ Uatu (The Watcher) ได้กล่าวไว้ว่า ”เธอคือตัวละครหญิงที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลทั้งปวง”

ตอนที่ จีน เกรย์ อายุได้ 10 ปี ขณะที่เธอกำลังเล่นอยู่กับเพื่อนสนิท ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับเพื่อนของเธอ เหตุการณ์นี้ได้ปลุกพลัง Telepathic ( พลังจิต , โทรจิต ) ของเธอ เธอสัมผัสได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกขณะที่เพื่อนเธอกำลังจะตาย เหตุการณ์เศร้านี้ทำให้เธอตกอยู่ในอารมณ์หดหู่ และทำให้เธอแยกตัวจากคนอื่น ๆ ซึ่งเหตุการณ์นั้นทำให้เธอปล่อยพลังจิตไปนอกจักรวาล จนCosmic Beingอย่างฟินิกซ์รับรู้

เมื่อตอนอายุ 11 ปี ศาสตราจารย์เซเวียร์ จึงมารับตัวเธอไปจากพ่อแม่ที่ไม่เข้าใจ และหวาดกลัวลูกของตัวเอง และศาสตราจารย์ได้สร้างเกราะพลังจิตไว้ในหัวของเธอเพื่อให้เธอสามารถ ควบคุมพลังได้อย่างมั่นคงจนกว่าเธอจะอายุมากพอที่จะควบคุมพลังมหาศาล และสามารถใช้ไปในทางที่ถูกได้ จีนได้กลายมาเป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ X-men และได้รับชื่อรหัส คือ “Marvel Girl”

จีน เกรย์ตกหลุมรักกับสก๊อต ซัมเมอร์ (Cyclops) และได้แต่งงานกันในที่สุด แต่ชีวิตหลังแต่งงานก็ไม่ได้สงบสุข ยังมีเรื่องนอกใจกันเกิดขึ้น เมื่อมีมือที่สาม เอ็มม่า ฟรอส เป็นผู้หญิงในกลุ่มเอ็กซ์เมนอีกคนที่มีพลังจิต แต่ไม่เท่า จีน เกรย์

เอ็มม่าตกหลุมรัก สก๊อต และมีครั้งหนึ่งเป็นตอนในการ์ตูนฉบับปัจจุบัน เอ็มม่าพยายามบอกให้ สก๊อตบำบัดกับเธอด้วยการผ่อนคลายและมีเซ็กซ์ (เอ็มม่าเป็นหมอบำบัดทางจิต และหลังแต่งงาน จีน เกรย์ เองก็กำลังยุ่งอยู่กับการทำงาน จึงไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันกับสก๊อต)  แต่สก๊อตไม่อยากทำเช่นนั้น พอจีนรู้เข้าก็ระเบิดพลังฟีนิกซ์และเข้าไปภายในใจของเอ็มม่าและได้รู้เรื่องเธอทุกอย่างจากความทรงจำในสมองของเธอและรู้ว่าเอ็มม่าไม่ได้มีอะไรกับสก๊อต

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube