รีวิวการ์ด Phoenix Force (เดอะ ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ) ชุบเก่ง! ย้ายเก่ง! | Marvel Snap

รีวิวการ์ด Phoenix Force (เดอะ ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ) ชุบเก่ง! ย้ายเก่ง! | Marvel Snap
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

และแล้วก็มาถึงวันที่มีการ์ดชุบชีวิต Phoenix Force (ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ) การ์ดใหม่ล่าสุดจาก Marvel Snap ที่ป้าหมี ReviewsPooH รอมานานแล้ว ซึ่งตัวการ์ดได้อัปเดตเข้าเกมมาในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 ในที่สุดก็ได้เวลาสอยสักที 😬

🔴 มาเล่นเกม Marvel Snap กันนะ ดาวน์โหลดที่นี่เลยจ้า 😆 : https://playmarvelsnap.com/43Zr46C

🔴 เล่น Marvel Snap เวอร์ชัน PC : https://bit.ly/44RWyfD

Phoenix Force

🔥 คุณสมบัติของการ์ดPhoenix Force (เดอะ ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ)

เปิดตัว : ชุบชีวิตการ์ดของเราที่ถูกทำลายไปจำนวนหนึ่งใบและรวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับการ์ดที่ถูกทำลายใบนั้น การ์ดนั้นยังสามารถย้ายได้ในแต่ละเทิร์น (สุ่มชุบชีวิตนะจ๊ะ) สรุปก็คือ ชุบการ์ดเสร็จแล้ว + 6 พลังต่อสู้ แถมย้ายการ์ดได้ด้วย และถ้าการ์ดที่ถูกชุบเป็นการ์ดแบบเปิดตัว ก็จะเปิดตัวอีกครั้งด้วยนะ

⚡ เอเนอร์จี้ : 5 >> ถูกปรับบาลานซ์เป็น 4

💪 พลังต่อสู้ : 6 >> ถูกปรับบาลานซ์เป็น 5

📌 อ่านข่าวเกม คลิกที่นี่ : รวมข่าวเกมอัปเดต เกมใหม่ เกม PC เกมมือถือ เกม NFT Esport

📌 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รีวิวเกม Marvel Snap ไม่น่าหลงไปเล่นเลย ติดงอมแงม

คุณสมบัติของการ์ดPhoenix Force (เดอะ ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ)

อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2566 เกมได้มีการปรับบาลานซ์การ์ด PhoenixForce โดยมีเอเนอร์จี้และพลังต่อสู้ลดลงจากเดิม – 1

ปรับบาลานซ์การ์ด PhoenixForce 

🔥 ความรู้สึกหลังลองใช้การ์ดPhoenix Force

การ์ดPhoenix Forceเรียกได้ว่าเป็นการ์ดที่มีลูกเล่นบวกความแอบโกง เพราะเป็นการ์ดใบเดียวในเกม Marvel Snap ที่สามารถชุบชีวิตการ์ดที่ถูกทำลายไปแล้วได้ แถมยังย้ายการ์ดที่ชุบชีวิตได้เรื่อย ๆ ทุกเทิร์น (ถึงจะใช้การ์ดPhoenix Forceได้ในเทิร์น 5 ก็เถอะ แต่คุ้มค่าอยู่นะ)

Deck ที่เหมาะสมกับการ์ดPhoenix Forceค่อนข้างเหมาะกับ Deck สายย้ายกับสายทำลาย ถ้ากำลังฮิต ๆ กันตอนนี้ก็นิยมใช้การ์ด HUMAN TORCH (ฮิวแมนทอร์ช) เพราะถ้าชุบการ์ด HUMAN TORCH แล้วย้าย พลังต่อสู้ของการ์ดก็จะคูณสองเรื่อย ๆ เลย (KILLMONGER คิลมองเกอร์ จ้องจะงับคุณอยู่ เอ้ย! จ้องจะเสียบคุณ ระวังไว้ให้ดี) 😱

Phoenix Force

❌ ข้อควรระวังในการใช้การ์ด

อย่าเผลอไปชุบพวกการ์ด Goblin เด้อ เช่น Green Goblin เพราะชุบปั๊บจะ + 6 ให้การ์ด แล้วโยนไปให้ฝ่ายตรงข้ามดื้อ ๆ เลย (ฝ่ายตรงข้ามส่งยิ้มให้ พร้อมกด Snap เบา ๆ เป็นการขอบคุณ) 😬

คลิปPhoenix ForceชุบGoblin

คลิปลองเล่นการ์ดPhoenix Force

🔥 วาเรียนท์ของการ์ด ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ

ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ มีวาเรียนท์ Dan Hipp ด้วยนะจ๊ะ

ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ วาเรียนท์ Dan Hipp

🔥 ข้อมูลของ Phoenix Force (เดอะ ฟีนิกซ์ ฟอร์ซ)

ทำไมPhoenix Forceจึงมีความสำคัญมากกับ X-Men และทำไม Avengers ถึงอยากกำจัดมัน

ข้อมูลของ Phoenix Force

The Phoenix Force คือ สิ่งมีชีวิตอมตะที่ล่องลอยอยู่ในอวกาศ มันอยู่ในรูปของพลังงานบริสุทธิ์ที่ประกอบไปด้วยพลังแห่งชืวิตและพลังแห่งกิเลสตัณหา แรกเริ่มเลยPhoenix Force เป็นแค่มวลสสารไร้รูปร่าง มันล่องลอยมายังโลกและมาพบกับนักเวทย์ชื่อ Feron (เฟรอน) มันเห็นชอบในอุดมการณ์ของเขา เลยเปลี่ยนรูปเป็นนกฟีนิกซ์ที่เฟรอนนับถือ และได้เข้าสิงเฟรอนเป็น host ของ Phoenix คนแรกของโลกนี้

จุดประสงค์ของPhoenix Force เรียกว่า The Judgment of the Phoenix หรือ การพิพากษาของฟีนิกซ์ ซึ่งก็คือการเผาผลาญความชั่วร้ายและให้กำเนิดชีวิตใหม่จากเถ้าธุลี มันจะเดินทางทั่วจักรวาลไปเผาดาวที่มีแต่ความชั่วร้ายและให้พลังชีวิตใหม่แก่ดาวนั้น Jean Grey เป็นหนึ่งใน host ของ Phoenix ซึ่งเธอได้ช่วยหยุดมันไว้ก่อนที่จะเผาผลาญโลก

ไม่นานมานี้ในช่วงที่ mutant ถูกสังหารและใกล้สูญพันธุ์ (อันเป็นผลมาจากการเสียสติของ Scarlet Witch) มีเด็กผู้หญิงคนแรกที่เกิดมาพร้อมประจักษ์พลัง mutant เธอชื่อ Hope Summers เธอได้ประจักษ์พลังของ phoenix forceและหลังจากเธอเกิด มี mutant เกิดใหม่ขึ้นทั่วโลก นั่นทำให้ Cyclops และ X-Men เชื่อว่าพลังของฟีนิกซ์สามารถช่วยฟื้นคืนเผ่าพันธุ์ mutant ที่เกือบสูญพันธุ์ไปแล้วได้ และเมื่อรู้ว่า phoenix จะมาหา host คนใหม่ก็คือ Hope Summers พวก X-Men เลยหวังจะให้ Hope ใช้phoenix force เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์ของตนเอง ระหว่างทางphoenix force ได้เผาทำลายดาวทุกดาวที่ขวางทางมัน พวก Avengers ไม่อยากให้โลกต้องประสบชะตาเดียวกันกับดาวพวกนั้น จึงพยายามหาทางทุกอย่างที่จะทำลายphoenix force ซึ่งไม่สำเร็จ ก็เลยหันมาหา Hope และหวังจะใช้เธอจัดการกับphoenix force

Credit : Marvel Thailand Fanpage

🗳️ [Poll] คุณคิดว่าการ์ดใบไหนในเกม Marvel Snap เก่งที่สุด ?


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube